" />

ดูดวง

การเงิน
กระแสดวง การเงินเริ่มดีขึ้นแล้ว เริ่มมีข่าวดีเข้ามามากขึ้น บางคนได้เงินเก่าๆที่รอคอยอยู่ หรือผลตอบแทนต่างๆจะทยอยเข้ามา เช่น ค่าคอมมิชชั่น เงินตกเบิก หรือแม้แต่การลงทุนก่อนหน้านี้จะนำผลกำไรที่ดีกลับมาได้เช่นกัน

การงาน
เกณฑ์ดวงค่อนข้างจะพลิกผันและยังคงมีความเหน็ดเหนื่อยกับหน้าที่การงานอย่างต่อ เนื่อง สิ่งไม่แน่นอนต่างๆจะเกิดขึ้นได้ง่าย รวมถึงการถูกเปลี่ยนแปลงยกเลิก ถูกแก้ไขด้วยหรือ เรื่องดีๆอาจจะกลายเป็นร้ายได้ง่ายๆเช่นกัน ซึ่งขึ้นอยู่กับดวงของแต่ละคนด้วย ช่วงนี้แนะนำการทำบุญ สวดมนต์ไหว้พระและมีสติเยอะๆจะช่วยได้ แต่ถ้าพ้นจากช่วงนี้ไปแล้วจังหวะดวงจะดีขึ้นแน่นอน

ความรัก
อยู่ในเกณฑ์ที่ดีมากขึ้น คนที่มีคู่มีแฟนแล้วจะมีความสัมพันธ์ที่ดีและมีความรักที่ลงตัว บางคู่มีปัญหาทะเลาะกันหรือเลิกลากันไปก่อนหน้านี้ ดวงดาวจะช่วยให้มีโอกาสได้กลับมาคืนดีกัน ปรับความเข้าใจกัน อีกทั้งปัญหาต่างๆจะคลี่คลายไปในทางที่ดีด้วย สำหรับคนโสด มีเกณฑ์จะมีข่าวดีส่งท้ายปี มีคู่มีแฟนกับเขาบ้างแล้ว

Credit: http://www.watsons.co.th/Horoscope

 

 

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

ราศีมีน ดูดวงรายปักษ์ ประจำ...

ราศีมีน (ช่วงวันที่ 15 มีนาคม – 13 เมษายน) การเงิน...จังหวะดวงมีทั้งรายรับรายจ่ายเข้ามาพร้อมกันๆ ถึงแม้ว่าปักษ์หลังนี้จะมีความเครียดความกังวลใจเกี่ยวกับการเง...

ราศีกุมภ์ ดูดวงรายปักษ์ ประ...

ราศีกุมภ์ (ช่วงวันที่ 13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม) การเงิน...จังหวะของรายได้อยู่ในช่วงขาขึ้น เพราะจะมีโอกาสได้งานใหม่ๆที่ดี นำเงินทองเข้ามาด้วย มีรายได้พิเศษเ...

ราศีมังกร ดูดวงรายปักษ์ ประ...

ราศีมังกร (ช่วงวันที่ 15 มกราคม– 12 กุมภาพันธ์) การเงิน...มีเกณฑ์ดวงที่ดี การเงินดีมีพลังมากเป็นพิเศษ ทั้งเงินทองรายได้และโชคลาภ จึงต้องเตือนไว้ล่วงหน้า อย่า...

ราศีธนู ดูดวงรายปักษ์ ประจำ...

ราศีธนู (ช่วงวันที่ 16 ธันวาคม – 14 มกราคม) การเงิน...ต้องเตือน!ให้ระวังรายจ่ายฟุ่มเฟือย ช่วงนี้มีโอกาสเสียเงินในหลายรูปแบบ ทั้งการจับจ่ายซื้อของ ภาษีสังคม ง...