ดูดวง

การเงิน
มีเกณฑ์ดวงรายจ่ายที่น่าห่วง ถึงแม้บางคนจะมีรายได้ใหม่ๆเพิ่มเติมเข้ามาก็ตาม แต่สำหรับเรื่องของรายจ่ายนั้นยังมีเกณฑ์เสียเงินกับหลายอย่างจนทำให้เกิด ภาวะหมุนเงินไม่ทันตามมา อีกทั้งยังมีดวงเสียเงินกับการดูแลสุขภาพ ค่าหมอ ค่ายา คงต้องระวังในเรื่องสุขภาพของตัวเองให้มากขึ้นด้วย

การงาน
อยู่ในจังหวะที่ดวงดี เรื่องของการทำสัญญา ทำข้อตกลงและดวงการเดินทางอยู่ในจุดที่ส่งผลดี แต่ช่วงนี้ยังมีโอกาสได้โยกย้าย ได้บุกเบิกสิ่งใหม่ๆเกี่ยวกับการทำงานเข้ามาด้วย และสิ่งที่ต้องระวัง! คือ ลูกน้องบริวารจะนำปัญหาใหญ่น่าปวดหัวเข้ามาให้ได้อย่างต่อเนื่อง

ความรัก
กระแสดวงความรักค่อนข้างแรง ในดวงมีพลังธาตุไฟมีเข้ามาเยอะจึงมีผลให้ราศีพฤษภมีอารมณ์ที่หงุดหงิดใจร้อน ได้ง่าย ดังนั้นคนที่มีคู่มีแฟนต้องระวัง! เรื่องของอารมณ์และความใจร้อนวู่วามให้มากๆ ซึ่งสาเหตุในการขัดแย้งนั้นอาจมาจากเรื่องเรื่องบุตรเรื่องลูก หรือมีปัญหาเรื่องมือที่ 3 ส่วนดวงคนโสด ช่วงนี้ดวงดาวแรง อย่าเพิ่งรีบร้อนด่วนตัดสินใจจะดีที่สุด

Credit: http://www.watsons.co.th/Horoscope

 

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

ราศีมีน ดูดวงรายปักษ์ ประจำ...

ราศีมีน (ช่วงวันที่ 15 มีนาคม – 13 เมษายน) การเงิน มีโชคลาภที่โดดเด่นในดวงชะตา ปักษ์หลังนี้จึงมีโอกาสได้เงินได้โชคเข้ามาอย่างไม่คาดฝัน สำหรับใครที่วางแผนลงท...

ราศีกุมภ์ ดูดวงรายปักษ์ ประ...

ราศีกุมภ์ (ช่วงวันที่ 13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม) การเงิน ต้องเตือนให้ระวังการใช้จ่าย ปักษ์หลังนี้มีเกณฑ์เสียเงินก้อนใหญ่ บวกกับดวงโชคลาภยังหมดพลัง จึงต้องระ...

ราศีมังกร ดูดวงรายปักษ์ ประ...

ราศีมังกร (ช่วงวันที่ 15 มกราคม– 12 กุมภาพันธ์) การเงิน กระแสดวงการเงินเริ่มดีขึ้นแล้ว มีการบริหารจัดการรายรับ-รายจ่ายที่ดี รายได้ยังมีเข้ามาอย่างสม่ำเสมอ ...

ราศีธนู ดูดวงรายปักษ์ ประจำ...

ราศีธนู (ช่วงวันที่ 16 ธันวาคม – 14 มกราคม) การเงิน สิ่งที่โดดเด่นในดวงชะตา คือ เรื่องของรายจ่ายที่มีแนวโน้มลดลง ในขณะที่รายได้จะเพิ่มเข้ามามากขึ้น มีการเงิ...