ดูดวง

การเงิน
จังหวะดวงมีรายได้ที่ดีขึ้น โดยเฉพาะรายได้พิเศษจะมีเพิ่มเติมมากขึ้น ช่วงนี้จึงมีการเงินที่ดีและมีการหมุนเงินที่ดีมากขึ้นตามไปด้วย สำหรับรายจ่ายยังอยู่ในจุดที่ควบคุมได้ ไม่มีรายจ่ายหนักๆเข้ามาเป็นปัญหา

การงาน
มีเกณฑ์ดวงที่น่าเป็นห่วง ทั้งปัญหาความวุ่นวายและการเปลี่ยนแปลงโยกย้าย  หรือแม้แต่ข่าวลือต่างๆก็มีสิทธิ์จะเกิดขึ้นกับราศีธนูด้วย ลักษณะดวงแบบนี้จะทำให้เกิดความเครียดความกดดันในการทำงานตามมาได้ง่าย แต่ตามดวงแล้วถือว่า ดวงดี มีความก้าวหน้า ถึงแม้จะมีปัญหาเข้ามาทดสอบจิตใจบ้าง แต่ก็จะมีผลในระยะสั้นๆเท่านั้นเอง

ความรัก
ต้องระวัง! มีเกณฑ์เกิดเรื่องราวจุกจิกความวุ่นวายอยู่ตลอดเวลา บางทีเรื่องเล็กจะกลายเป็นเรื่องใหญ่ได้ง่ายๆ ดังนั้นคนที่มีคู่มีแฟนแล้วต้องใช้ความอดทนและมีเหตุผลให้มากขึ้น สำหรับคนโสด มีโอกาสจะได้เจอความรักในแบบเซอร์ไพร์สไม่ทันตั้งตัวและมีลุ้นในข่าวดีเข้า มาด้วย

Credit: http://www.watsons.co.th/Horoscope

 

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

ราศีมีน ดูดวงรายปักษ์ ประจำ...

ราศีมีน (ช่วงวันที่ 15 มีนาคม – 13 เมษายน) การเงิน...จังหวะดวงการเงินดี มีรายได้และโชคลาภเข้ามาอย่างต่อเนื่อง รวมถึงการได้บางอย่างเข้ามาแบบฟลุ๊คๆไม่ได้ตั้งใ...

ราศีกุมภ์ ดูดวงรายปักษ์ ประ...

ราศีกุมภ์ (ช่วงวันที่ 13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม) การเงิน...จังหวะดวงในปักษ์หลังนี้ออกแนวทุกขลาภ มีโชคลาภเข้ามาพร้อมๆกับเรื่องที่ทำให้เสียทรัพย์ ถ้ามีโชคลาภเง...

ราศีมังกร ดูดวงรายปักษ์ ประ...

ราศีมังกร (ช่วงวันที่ 15 มกราคม– 12 กุมภาพันธ์) การเงิน...มีเกณฑ์เสียเงินกับรายจ่ายที่หลากหลาย แต่ที่ต้องเตือนให้ระแวดระวังไว้ คือ รายจ่ายเรื่องสุขภาพ–อุบัติ...

ราศีธนู ดูดวงรายปักษ์ ประจำ...

ราศีธนู (ช่วงวันที่ 16 ธันวาคม – 14 มกราคม) การเงิน...เป็นราศีที่มีดวงโชคลาภโดดเด่น มีข่าวดีเกี่ยวกับรายได้ที่ดีเพิ่มเติมเข้ามาด้วย เพียงแต่ไม่ควรออกหน้าเกี่...