ดูดวง

การเงิน
จังหวะดวงมีรายได้ที่ดีขึ้น โดยเฉพาะรายได้พิเศษจะมีเพิ่มเติมมากขึ้น ช่วงนี้จึงมีการเงินที่ดีและมีการหมุนเงินที่ดีมากขึ้นตามไปด้วย สำหรับรายจ่ายยังอยู่ในจุดที่ควบคุมได้ ไม่มีรายจ่ายหนักๆเข้ามาเป็นปัญหา

การงาน
มีเกณฑ์ดวงที่น่าเป็นห่วง ทั้งปัญหาความวุ่นวายและการเปลี่ยนแปลงโยกย้าย  หรือแม้แต่ข่าวลือต่างๆก็มีสิทธิ์จะเกิดขึ้นกับราศีธนูด้วย ลักษณะดวงแบบนี้จะทำให้เกิดความเครียดความกดดันในการทำงานตามมาได้ง่าย แต่ตามดวงแล้วถือว่า ดวงดี มีความก้าวหน้า ถึงแม้จะมีปัญหาเข้ามาทดสอบจิตใจบ้าง แต่ก็จะมีผลในระยะสั้นๆเท่านั้นเอง

ความรัก
ต้องระวัง! มีเกณฑ์เกิดเรื่องราวจุกจิกความวุ่นวายอยู่ตลอดเวลา บางทีเรื่องเล็กจะกลายเป็นเรื่องใหญ่ได้ง่ายๆ ดังนั้นคนที่มีคู่มีแฟนแล้วต้องใช้ความอดทนและมีเหตุผลให้มากขึ้น สำหรับคนโสด มีโอกาสจะได้เจอความรักในแบบเซอร์ไพร์สไม่ทันตั้งตัวและมีลุ้นในข่าวดีเข้า มาด้วย

Credit: http://www.watsons.co.th/Horoscope

 

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

ราศีมีน ดูดวงรายปักษ์ ประจำ...

ราศีมีน (ช่วงวันที่ 15 มีนาคม – 13 เมษายน) การเงิน มีโชคลาภที่โดดเด่นในดวงชะตา ปักษ์หลังนี้จึงมีโอกาสได้เงินได้โชคเข้ามาอย่างไม่คาดฝัน สำหรับใครที่วางแผนลงท...

ราศีกุมภ์ ดูดวงรายปักษ์ ประ...

ราศีกุมภ์ (ช่วงวันที่ 13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม) การเงิน ต้องเตือนให้ระวังการใช้จ่าย ปักษ์หลังนี้มีเกณฑ์เสียเงินก้อนใหญ่ บวกกับดวงโชคลาภยังหมดพลัง จึงต้องระ...

ราศีมังกร ดูดวงรายปักษ์ ประ...

ราศีมังกร (ช่วงวันที่ 15 มกราคม– 12 กุมภาพันธ์) การเงิน กระแสดวงการเงินเริ่มดีขึ้นแล้ว มีการบริหารจัดการรายรับ-รายจ่ายที่ดี รายได้ยังมีเข้ามาอย่างสม่ำเสมอ ...

ราศีธนู ดูดวงรายปักษ์ ประจำ...

ราศีธนู (ช่วงวันที่ 16 ธันวาคม – 14 มกราคม) การเงิน สิ่งที่โดดเด่นในดวงชะตา คือ เรื่องของรายจ่ายที่มีแนวโน้มลดลง ในขณะที่รายได้จะเพิ่มเข้ามามากขึ้น มีการเงิ...