ดูดวง

การเงิน
เป็นจังหวะดวงที่มีรายจ่ายต่อเนื่องมาจากช่วงที่ผ่านมา อีกทั้งภาระหนี้สิน หนี้บัตรเครดิตจะทยอยเข้ามาพร้อมกันในเวลาเดียวกัน บางคนถึงขั้นหมุนเงินไม่ทันด้วย ต้องดูแลบริหารการเงินให้ดีๆเพื่อป้องกันปัญหาอื่นๆตามมาอีก

การงาน
มีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงในหน้าที่การงานค่อนข้างเยอะ หรือมีงานเร่งด่วนเข้ามาให้แก้ไขตลอดเวลา  ถ้าใครมีอาการเบื่อหน่ายงานที่ทำอยู่และอยากเริ่มสิ่งใหม่ๆต้องระวัง!การ ตัดสินใจ แนะนำให้รอสักระยะดีกว่า สำหรับการเจราติดต่อก็ต้องมีสติเยอะๆ เพราะจะเป็นต้นเหตุของความเข้าใจผิดกันได้ง่ายด้วย

ความรัก
จังหวะดวงความรักกลับมาดีขึ้น หลังจากที่ผ่านพ้นปัญหาอุปสรรคมาก่อนหน้านี้ บางคู่ไม่มีเวลาเจอกันเป็นเวลานาน แต่จังหวะช่วงนี้ความรักจะกลับมาเป็นปกติแล้ว เชื่อว่าจะมีความสุขมากขึ้นด้วย สำหรับคนโสด มีโอกาสได้พบความรักครั้งใหม่ มีข่าวดีเข้ามาให้ลุ้นด้วยเช่นกัน

Credit: http://www.watsons.co.th/Horoscope

 

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

ราศีมีน ดูดวงรายปักษ์ ประจำ...

ราศีมีน (ช่วงวันที่ 15 มีนาคม – 13 เมษายน) การเงิน...จังหวะดวงการเงินดี มีรายได้และโชคลาภเข้ามาอย่างต่อเนื่อง รวมถึงการได้บางอย่างเข้ามาแบบฟลุ๊คๆไม่ได้ตั้งใ...

ราศีกุมภ์ ดูดวงรายปักษ์ ประ...

ราศีกุมภ์ (ช่วงวันที่ 13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม) การเงิน...จังหวะดวงในปักษ์หลังนี้ออกแนวทุกขลาภ มีโชคลาภเข้ามาพร้อมๆกับเรื่องที่ทำให้เสียทรัพย์ ถ้ามีโชคลาภเง...

ราศีมังกร ดูดวงรายปักษ์ ประ...

ราศีมังกร (ช่วงวันที่ 15 มกราคม– 12 กุมภาพันธ์) การเงิน...มีเกณฑ์เสียเงินกับรายจ่ายที่หลากหลาย แต่ที่ต้องเตือนให้ระแวดระวังไว้ คือ รายจ่ายเรื่องสุขภาพ–อุบัติ...

ราศีธนู ดูดวงรายปักษ์ ประจำ...

ราศีธนู (ช่วงวันที่ 16 ธันวาคม – 14 มกราคม) การเงิน...เป็นราศีที่มีดวงโชคลาภโดดเด่น มีข่าวดีเกี่ยวกับรายได้ที่ดีเพิ่มเติมเข้ามาด้วย เพียงแต่ไม่ควรออกหน้าเกี่...