ดูดวง


การเงิน
กระแสดวงยังไม่ดี จึงมีผลให้การเงินไม่ลงตัวตามไปด้วย มีรายจ่ายหลายด้านที่ทำให้เกิดความเครียดความกังวลใจ แถมยังมีเกณฑ์ถูกหลอกถูกโกง หรือถูกหักหลัง ซื้อของจริงได้ของปลอมเข้ามาอีกด้วย ดังนั้นทุกครั้งที่ต้องใช้จ่ายควรมีสติให้รอบคอบอยู่เสมอ

การงาน
ลักษณะดวงจะมีปัญหารอบด้านเข้ามา ทั้งมีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงหน้าที่ใหม่ๆ มีการโยกย้ายไปสาขาอื่น บางคนดวงแรงถึงขนาดเกิดปัญหาขัดแย้งกับผู้ใหญ่เจ้านาย เกิดความเข้าใจผิดกัน หรือมีแรงกดดันจนทำให้มีความคิดอยากลาออกเปลี่ยนงานแบบกะทันหันเลยก็ได้ ลักษณะดวงแบบนี้ต้องเน้นการเดินทางเป็นตัวช่วยในการแก้เคล็ด

ความรัก
เริ่มมีกระแสดวงที่ดีเข้ามาบ้างแล้ว คนโสดพอมีโอกาสใหม่ๆเข้ามาแบบไม่ทันตังตัว ได้เจอกันแบบฟลุ๊คๆและมีการสานต่อพูดคุยกันไปด้วยดี สำหรับคนที่มีคู่มีแฟนให้ระวัง! เรื่องเล็กจะกลายเป็นเรื่องใหญ่ได้ง่าย เรื่องของการพูดจาสื่อสารจะมีปัญหา ดังนั้นเมื่อพูดคุยกันแล้ว คงต้องคิดถึงจิตใจคนฟังให้มากๆด้วย

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

ราศีมีน ดูดวงรายปักษ์ ประจำ...

ราศีมีน (ช่วงวันที่ 15 มีนาคม – 13 เมษายน) การเงิน...จังหวะดวงการเงินดี มีรายได้และโชคลาภเข้ามาอย่างต่อเนื่อง รวมถึงการได้บางอย่างเข้ามาแบบฟลุ๊คๆไม่ได้ตั้งใ...

ราศีกุมภ์ ดูดวงรายปักษ์ ประ...

ราศีกุมภ์ (ช่วงวันที่ 13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม) การเงิน...จังหวะดวงในปักษ์หลังนี้ออกแนวทุกขลาภ มีโชคลาภเข้ามาพร้อมๆกับเรื่องที่ทำให้เสียทรัพย์ ถ้ามีโชคลาภเง...

ราศีมังกร ดูดวงรายปักษ์ ประ...

ราศีมังกร (ช่วงวันที่ 15 มกราคม– 12 กุมภาพันธ์) การเงิน...มีเกณฑ์เสียเงินกับรายจ่ายที่หลากหลาย แต่ที่ต้องเตือนให้ระแวดระวังไว้ คือ รายจ่ายเรื่องสุขภาพ–อุบัติ...

ราศีธนู ดูดวงรายปักษ์ ประจำ...

ราศีธนู (ช่วงวันที่ 16 ธันวาคม – 14 มกราคม) การเงิน...เป็นราศีที่มีดวงโชคลาภโดดเด่น มีข่าวดีเกี่ยวกับรายได้ที่ดีเพิ่มเติมเข้ามาด้วย เพียงแต่ไม่ควรออกหน้าเกี่...