" />

ดูดวง


การเงิน
กระแสดวงยังไม่ดี จึงมีผลให้การเงินไม่ลงตัวตามไปด้วย มีรายจ่ายหลายด้านที่ทำให้เกิดความเครียดความกังวลใจ แถมยังมีเกณฑ์ถูกหลอกถูกโกง หรือถูกหักหลัง ซื้อของจริงได้ของปลอมเข้ามาอีกด้วย ดังนั้นทุกครั้งที่ต้องใช้จ่ายควรมีสติให้รอบคอบอยู่เสมอ

การงาน
ลักษณะดวงจะมีปัญหารอบด้านเข้ามา ทั้งมีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงหน้าที่ใหม่ๆ มีการโยกย้ายไปสาขาอื่น บางคนดวงแรงถึงขนาดเกิดปัญหาขัดแย้งกับผู้ใหญ่เจ้านาย เกิดความเข้าใจผิดกัน หรือมีแรงกดดันจนทำให้มีความคิดอยากลาออกเปลี่ยนงานแบบกะทันหันเลยก็ได้ ลักษณะดวงแบบนี้ต้องเน้นการเดินทางเป็นตัวช่วยในการแก้เคล็ด

ความรัก
เริ่มมีกระแสดวงที่ดีเข้ามาบ้างแล้ว คนโสดพอมีโอกาสใหม่ๆเข้ามาแบบไม่ทันตังตัว ได้เจอกันแบบฟลุ๊คๆและมีการสานต่อพูดคุยกันไปด้วยดี สำหรับคนที่มีคู่มีแฟนให้ระวัง! เรื่องเล็กจะกลายเป็นเรื่องใหญ่ได้ง่าย เรื่องของการพูดจาสื่อสารจะมีปัญหา ดังนั้นเมื่อพูดคุยกันแล้ว คงต้องคิดถึงจิตใจคนฟังให้มากๆด้วย

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

ราศีมีน ดูดวงรายปักษ์ ประจำ...

ราศีมีน (ช่วงวันที่ 15 มีนาคม – 13 เมษายน) การเงิน...จังหวะดวงมีทั้งรายรับรายจ่ายเข้ามาพร้อมกันๆ ถึงแม้ว่าปักษ์หลังนี้จะมีความเครียดความกังวลใจเกี่ยวกับการเง...

ราศีกุมภ์ ดูดวงรายปักษ์ ประ...

ราศีกุมภ์ (ช่วงวันที่ 13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม) การเงิน...จังหวะของรายได้อยู่ในช่วงขาขึ้น เพราะจะมีโอกาสได้งานใหม่ๆที่ดี นำเงินทองเข้ามาด้วย มีรายได้พิเศษเ...

ราศีมังกร ดูดวงรายปักษ์ ประ...

ราศีมังกร (ช่วงวันที่ 15 มกราคม– 12 กุมภาพันธ์) การเงิน...มีเกณฑ์ดวงที่ดี การเงินดีมีพลังมากเป็นพิเศษ ทั้งเงินทองรายได้และโชคลาภ จึงต้องเตือนไว้ล่วงหน้า อย่า...

ราศีธนู ดูดวงรายปักษ์ ประจำ...

ราศีธนู (ช่วงวันที่ 16 ธันวาคม – 14 มกราคม) การเงิน...ต้องเตือน!ให้ระวังรายจ่ายฟุ่มเฟือย ช่วงนี้มีโอกาสเสียเงินในหลายรูปแบบ ทั้งการจับจ่ายซื้อของ ภาษีสังคม ง...