ดูดวง


ราศีพิจิก (ช่วงวันที่ 17 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)

การเงิน
อยู่ในจังหวะที่ดี มีข่าวดีในเรื่องเงินทองเข้ามาแล้ว เพียงแต่เงินที่เข้ามานั้นจะแลกมาด้วยการทำงานที่เหน็ดเหนื่อยมากขึ้น ช่วงนี้จะมีงานพิเศษเพิ่มเติมเข้ามา ถ้าใครที่ทำงานเกี่ยวกับการค้าขายอยู่ แนะนำให้มองหาลูกค้าในกลุ่มใหม่ๆบ้าง หรือเปิดตลาดออนไลน์บ้าง น่าจะเป็นโอกาสที่สร้างรายได้เงินทองเข้ามามากขึ้นได้อีก

การงาน
มีเกณฑ์ต้องดูแลรับผิดชอบหลายอย่าง แต่ถือว่าเป็นผลดีต่อการปรับเปลี่ยนตำแหน่งที่สูงขึ้น เพียงแต่ปักษ์แรกนี้ราศีพิจิกต้องเหน็ดเหนื่อยมากขึ้น แต่ผลตอบแทนรายได้นั้นก็จะดีตามไปด้วย แต่ช่วงนี้ต้องเตือนในเรื่องการเจรจาสื่อสารกับคนรอบข้างจะมีปัญหาได้ง่าย การพูดเสียดสีประชัดประชันต้องระวังเป็นพิเศษ

ความรัก
กระแสดวงความรักยังไปได้ดี ไม่มีความขัดแย้งใหญ่โตเข้ามากวนใจ ตามเกณฑ์ดวงของคนที่มีคู่มีแฟนน่าจะทะเลาะกันด้วยเรื่องเล็กน้อยเท่านั้น เช่น มีเวลาให้กันน้อยลง  บางคนไม่มีเวลาให้กันและอาจจะกลายเป็นประเด็นปัญหาความรักขึ้นมาได้ สำหรับคนโสด ดวงดาวยังไม่ส่งเสริมให้มีความรักในช่วงนี้  คนโสดควรเน้นหนักไปกับการทำงานก่อน รอให้จังหวะดวงดีกว่านี้ก่อนน่าจะมีความรักที่ดีเข้ามาแน่นอน

Credit: http://www.watsons.co.th/Horoscope

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

ราศีมีน ดูดวงรายปักษ์ ประจำ...

ราศีมีน (ช่วงวันที่ 15 มีนาคม – 13 เมษายน) การเงิน...จังหวะดวงการเงินดี มีรายได้และโชคลาภเข้ามาอย่างต่อเนื่อง รวมถึงการได้บางอย่างเข้ามาแบบฟลุ๊คๆไม่ได้ตั้งใ...

ราศีกุมภ์ ดูดวงรายปักษ์ ประ...

ราศีกุมภ์ (ช่วงวันที่ 13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม) การเงิน...จังหวะดวงในปักษ์หลังนี้ออกแนวทุกขลาภ มีโชคลาภเข้ามาพร้อมๆกับเรื่องที่ทำให้เสียทรัพย์ ถ้ามีโชคลาภเง...

ราศีมังกร ดูดวงรายปักษ์ ประ...

ราศีมังกร (ช่วงวันที่ 15 มกราคม– 12 กุมภาพันธ์) การเงิน...มีเกณฑ์เสียเงินกับรายจ่ายที่หลากหลาย แต่ที่ต้องเตือนให้ระแวดระวังไว้ คือ รายจ่ายเรื่องสุขภาพ–อุบัติ...

ราศีธนู ดูดวงรายปักษ์ ประจำ...

ราศีธนู (ช่วงวันที่ 16 ธันวาคม – 14 มกราคม) การเงิน...เป็นราศีที่มีดวงโชคลาภโดดเด่น มีข่าวดีเกี่ยวกับรายได้ที่ดีเพิ่มเติมเข้ามาด้วย เพียงแต่ไม่ควรออกหน้าเกี่...