JOBBKK.COM

ข่าว

 

เตือนภัย!! สาวออฟฟิศ ที่อยู่ลำพังคนเดียว ตามหอพัก ห้องเช่า อาจตกเป็นเหยื่อของผู้ไม่หวังดี เหมือนอย่างเช่น ผู้ใช้เฟซบุ๊ครายนี้ ซึ่งได้โพสต์เรื่องราวที่ตัวเองประสบ โดนวัยรุ่นข้างห้องแอบปีนเข้าห้องกลางดึกแล้วพยายามทำมิดีมิร้าย แต่หญิงสาวใช้ไหวพริบจนเอาตัวรอดมาได้

โดยระบุว่า “ขอแชร์เรื่องราวเหตุร้ายที่ตัวจูเองใด้พบเจอมาเมื่อคืนที่ผ่านมา จนตอนนี้ความกลัว ความหลอน ความระแวง ทุกอย่างมันยังวนเวียนอยู่ในหัว ขอเตือนภัยให้เพื่อนๆน้องๆผู้หญิงทุกคนระมัดระวังตัวเองให้มาก

เหตุเกิดเมื่อ ตี5 ของวันที่ 14/11/59 ซึ่งเรานอนหลับอยู่ในห้องเช่าอพาทเม้นแห่งหนึ่ง ซ.รามคำแหง77 (จิงๆเป็นซอยที่เงียบและสงบมาก) เรานอนเล่นโทรศัพหลับไปประมานตี3 ในเวลาตี5เรารู้สึกตัวเหมือนมีไครมาทับบนร่างกายของเรา ซึ่งเรานอนคว่ำอยู่ เรารู้สึกตัวขึ้นมาแบบงงๆ แหงะหน้ากลับไปมองว่าคืออะไร ตาเราเห็นเด็กวัยรุ่นผู้ชายคนนึงนอนคล่อมทับร่างเราอยู่ เรายังสลึมสลือและคิดว่าตัวเองฝันไป แต่พอรวบรวมสติใด้ว่ามันคือความจริง เรานึกหน้าออกว่าเคยเดินผ่านเห็นหน้าน้องเค้าซึ่งอยู่ห้องติดกัน และน้องเค้าก็เคยมองเราจนเราคิดในใจว่าจะมองอะไรขนาดนั้น หลายครั้งแล้ว ซึ่งน้องเค้าเป็นเด็กใต้ เราเคยใด้ยินเค้าพูดใต้กัน(เด็กชุมพร>ละแม)

เรารวบรวมสติใด้ ก็ไม่กล้าโวยวาย เลยพูดใต้กับน้องเค้าดีๆว่าอย่าทำอะไรนะ ผัวพี่กำลังเข้ามา เค้ากำลังออกเวรเค้ามีปืน (เราก็งงว่าเราคิดใด้งัย ด้วยความตกใจเราก็พูดเพื่อเอาตัวรอด) เราคุยกะเค้าดีๆว่าถ้าผัวพี่มาเจอผู้ชายในห้อง เค้ายิงทิ้งทั้งน้องทั้งพี่แน่ น้องออกไปนะ น้องออกไปก่อน เค้าเหมือนเชือนๆแล้วพูดว่าแป๊บนึงแป๊บเดียว เราก็เลยหยิบโทรศัพข้างหมอน กดแสงสว่างของโทรศัพท์ไห้เค้าเข้าใจว่าผัวไลน์เข้ามา แล้วเราก็พูดด้วยน้ำเสียงตกใจว่าตายแน่ๆ น้องผัวพี่มาถึงแล้วน้องออกไปก่อนๆๆๆ

จนมันตกใจรีบลุก ออกจากตัวเรา แล้วพูดไปสั่นไปว่าผมใส่กางเกงก่อน (เราก็เพิ่งรู้ตอนนั้นว่ามันถอดกางเกงพร้อมจะข่มขืนเรา) แล้วเราก็พยามพูดกระตุ้นเค้าว่าผัวเรากำลังขึ้นมา ผัวมีปืน พี่กับน้องตายแน่ๆ ออกไปก่อนๆ เค้าจึงรีบออกไปด้วยอาการสั่นและตกใจ เรารีบล็อคห้อง นั่งเบลอตัวสั่น สั่นจนทำอะไรไม่ถูก รวบรวมสติอยู่พักไหญ่ ถึงใด้โทรหาตำรวจ และโทรหาเพื่อนๆ (แต่จริงๆเด็กพวกนี้มันจะเห็นเราออกไปทำงาน แล้วกลับห้องคนเดียวในทุกๆวันมันถึงใด้กล้าปีนเข้ามาทางระเบียงหลังห้อง)

สุดท้ายตำรวจก็มารวบตัวไปจากห้องไกล้ๆ และเข้าค้นห้องที่เขาพักอยู่ใด้ใบกระท่อมไป 450 ใบ ยาแก้ไอ 1 ลัง เราก็ใด้แจ้งข้อหาพยามข่มขืน และบุกรุกในยามวิการ เป็นที่เรียบร้อย เราคงเป็น1ในร้อยที่เจอเหตุการขนาดนี้แล้ว รอดจากการโดนข่มขืน รอดจากการโดนทำร้าย รอดจากการโดนฆ่า

เหตุการณ์นี้ทำไห้จูสติแตกมากจนถึงตอนนี้ก็ยังกลัวและระแวงไปหมดทุกอย่าง ไม่สามารถอยู่คนเดียวใด้ ขอบคุณเพื่อนที่มาเฝ้าตั้งแต่ตี 5 เมื่อวาน จนถึงตอนนี้ และพี่ๆเพื่อนๆหลายๆคนที่โทรมาไห้คำแนะนำกันจนแจ้งความเสร็จ ขอเตือนน้องๆผู้หญิงทุกคนที่พักอยู่คนเดียว ปิดประตูหลังห้องให้มิดชิด จูสะเพร่าที่ไม่ปิดประตูกระจกหลัง เพราะอยากไห้อากาศถ่ายเท แต่สุดท้ายก็เป็นภัยกับตัวเอง ตอนนี้ไม่สามารถอยู่ที่นี่ต่อใด้ พรุ่งนี้ไปหาคอนโดหรืออพาร์ทเม้นท์ที่ปลอดภัยที่ระเบียงไม่สามารถปีนข้ามใด้อยู่ ไครมีที่อยู่ที่คิดว่าปลอดภัยแนะนำด้วยคะ

และขอให้เรื่องราวบทเรียนความเป็นความตายของจูครั้งนี้ ใด้เป็นอุทาหรณ์ให้ผู้หญิงทุกๆคนระมัดระวังตัวเองให้มากที่สุด (หลายคนถามว่าทำไมต้องเบลอหน้า) เหตุที่ต้องเบลอหน้าคนร้าย เนื่องด้วย การที่นำภาพผู้ต้องหา ที่ยังไม่รู้แน่ชัดว่าเป็นผู้ร้ายตัวจริงหรือไม่ เพราะศาลยังไม่ได้ตัดสิน) ไปเผยแพร่โฆษนาว่าเป็นคนร้าย มันเป็นการหมิ่นประมาท ที่เบลอหน้าเพราะป้องกันทางกฏหมายคะ)

ปล.แจ้งเพื่อนๆที่พยามติดต่อมาตอนนี้จูปลอดภัยดีทุกอย่าง ไม่ใด้เป็นอันตรายอย่างใดแก่ร่างกาย แค่สภาพจิตใจแย่มาก และเครียดเรื่องต้องหาที่อยู่ไหม่

 

 

 

 

 

Cr.khaosod

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

อัศจรรย์สังขารหลวงพ่อพูล “ส...

พระครูปลัดสิทธิวัฒน์ (หลวงพี่น้ำฝน) เจ้าอาวาสวัดไผ่ล้อม ต.พระปฐมเจดีย์ อ.เมือง จ.นครปฐม เผยว่า พระเดชพระคุณ พระมงคลสิทธิการ หลวงพ่อพูล อัตตะรักโข พระอมตะเถรา...

อุทาหรณ์ อากาศร้อนต้องระวัง...

เมื่อวันที่ 24 เม.ย. เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้รับแจ้งให้เข้าช่วยเหลือหญิงวัย 35 ปี ซึ่งได้รับบาดเจ็บจากแรงระเบิดของขวดโซดา

ใจสู้ซะอย่าง! ลุงพิการไร้มื...

สมาชิกเฟซบุ๊ก “Yaroro Ya Keroro” ได้โพสต์เรื่องราวประทับใจ หลังไปเจอคุณลุงคนหนึ่งนั่งขายตุ๊กตาไม้อยู่ริมถนน

ด.ญ.5 ขวบ พูดภาษาอังกฤษคล่อ...

วันที่ 17 เม.ย. ผู้สื่อข่าวได้รับคลิปจากนางศิรีธร ปลั่งกลาง อายุ 46 ปี โดยในคลิปจะเห็น ด.ญ.กัญญาณัฐ ปลั่งกลาง หรือน้องบ๊วย อายุ 5 ขวบ นักเรียนชั้นอนุบาล 2 โร...