จ๊อบชวนเจี๊ยะ

ร้านป้าอ้วนลาบเป็ด

671 ครั้ง

 

ร้านป้าอ้วนลาบเป็ด มีทีเด็ดตรงรสแซ่บซี๊ดจนน้ำลายไหล เข้มข้นกับอาหารไทยอีสานทั้งลาบเป็ด ปรุงรสได้อย่างลงตัว เปรี้ยว เผ็ด กลมกล่อม อร่อยถึงใจ กับ ลาบหมู หมูบดที่สดใหม่คั่วจนสุกกลิ่นหอมพร้อมเครื่องปรุง คลุกเคล้ากับข้าวคั่วหอมๆ แซ่บ!! อย่าบอกใคร “ส้มตำ” หลากหลายชนิดมีทั้งตำแตง ตำไทย ตำมั่ว ตำซั่ว และตำปูปลาร้ารสเด็ดจี๊ดจาดเด็ดดวงอร่อยเหาะไปเลยค่ะ อู้ยยย!!! อร่อยหลายเด้อส่วนเรื่องบรรยากาศก็ชิวมากๆ เลยนั่งสบายสไตล์กันเองราคาก็สุดคุ้มไม่แพงเลยค่ะ

 

ร้านอยู่สี่แยกส้มป่อย อ.อุทุมพรพิสัย จ.ศรีสะเกษ

สอบถามโทร 089-718-6347, 083-742-8590

 

ขอบคุณภาพและข้อมูล เพจ welovetogo

และสำหรับข่าวสารดี มีสาระ พร้อมกิจกรรม เพื่อนๆสามารถติดตามพวกเราได้ที่

Youtubehttps://www.youtube.com/user/jobbkkdotcom

JOBBKK Facebook Fanpagehttps://www.facebook.com/jobbkk

Websitehttps://www.jobbkk.com

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

ร้านปลาเผาเขาสลัดได @วังน้ำ...

ร้านปลาเผาเขาสลัดได จ.นครราชสีมา (วังน้ำเขียว) ทานข้าวพร้อมอิ่มเอมบรรยากาศภูเขา อากาศเย็นๆ กับอาหารที่ทางร้านคัดสรรวัตถุดิบมาเป็นอย่างดี ความสดใหม่มาเต็ม เน้...

ครัวมิ่งไม้ จ.นครราชสีมา

ร้านอาหารยอดนิยมในย่านเขาแผงม้า ด้วยตัวร้านที่เป็นบ้านไม้สีน้ำตาลหลังใหญ่ แบ่งพื้นเป็นที่นั่งภายในตัวบ้าน และชานบ้านภายนอก ทำให้ร้านนี้เป็นจุดชมสุดสวยวิวขอ...

ไร่สุวิทย์ สวรรค์บนดิน ถ่ิน...

ไร่สุวิทย์ สวรรค์บนดิน ที่หลายคนใฝ่ฝันที่อยากจะเจอ ทะเลหมอกล้อมตัว ตื่นมาพร้อมกับความสวยงามที่ไม่อยากจะลืมเลย และนอกจากที่พักสวยๆแล้วไร่สุวิทย์ยังมีร้านอาหาร...

อาหารทรงโปรดในรัชกาลที่ 9

อาหารทรงโปรดในรัชกาลที่ 9 นั้น หลักๆ พระองค์ทรงโปรดผักทุกชนิด มาทำอาหาร เช่น ผัดคะน้า ผัดถั่วงอก ผัดถั่วลันเตา และจะใส่ผักให้มาก ส่วนเนื้อสัตว์จะน้อย