มีโอกาสได้สัมภาษณ์งานทันที เพียงอัปเดตข้อมูลในเรซูเม่ พร้อมแสดงสถานะ ต้องการงานด่วน

  • 23 ก.ค. 2564
  • 228

โอกาสถูกเรียกสัมภาษณ์ไม่มีเลยครับ ถ้าสมัครเรซูเม่ไว้ แต่ไม่อัปเดตข้อมูล

ประเด็นคือว่า ผู้สมัครหลายคนมีการเปลี่ยนเบอร์โทร ,อีเมล ,ที่อยู่ แต่ไม่ได้เข้าระบบมาอัปเดตข้อมูลให้เป็นปัจจุบัน บางคนมีทักษะความสามารถที่พร้อมทำงาน ตรงความต้องการของหลายบริษัทเลยครับ แต่กลับติดต่อไม่ได้ ซึ่งการระบุข้อมูลที่ผิดพลาดหรือไม่อัปเดตข้อมูลในเรซูเม่  HR จะมองว่า บุคคลนั้นไม่ได้ต้องการหางาน เขาก็ปัดตกนะครับ โอกาสหายไปทันที ยังไงแล้วก็มีเรซูเม่ให้เลือกอีกมากมายครับ

 

สำคัญมากจริง ๆ อย่าลืมเข้าระบบสมาชิก JOBBKK.COM มาตรวจสอบข้อมูลในเรซูเม่ด้วยนะครับ เพราะมันคือโอกาสของคุณ ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลส่วนตัว โดยเฉพาะข้อมูลการติดต่อทั้งหมดที่ระบุไป เป็นปัจจุบันและถูกต้องแล้วรึเปล่า ?

รวมถึงข้อมูลในด้านทักษะความสามารถและประสบการณ์ ถ้าคุณมีเพิ่มเติม โอกาสได้สัมภาษณ์ก็ยิ่งมีมากขึ้น แต่ต้องนำไปอัปเดตในเรซูเมเท่านั้นนะครับ ต้องระบุแบบลงรายละเอียดเลย อย่าระบุแบบกว้าง ๆ

 

เช่น มีทักษะการเขียนโปรแกรม แค่นี้ไม่ได้ครับ ต้องบอกด้วยว่า เขียนภาษาใดได้บ้าง

หรือถ้ามีทักษะทางการตลาดออนไลน์ ก็ระบุให้ละเอียดด้วยว่าเป็นสื่อไหน Facebook ,Line ,IG ฯลฯ เพราะงานแต่ละบริษัท มีรายละเอียดงานไม่เหมือนกัน บางที่อาจต้องการเฉพาะคนทำการตลาดผ่าน Facebook อย่างเดียว บางที่อาจต้องการทั้ง Facebook  และ Line ฉะนั้นคนที่ระบุรายละเอียดให้เห็นความสามารถเฉพาะทางได้ชัดเจน ก็จะมีโอกาสถูกเรียกสัมภาษณ์ก่อนแน่นอนครับ

 

เมื่ออัปเดตข้อมูลเรียบร้อยแล้ว นอกจากเรซูเม่ของคุณจะแสดงอยู่หน้าแรกในลำดับต้น ๆ ให้ HR เห็นก่อนใครและรับรู้ได้ว่าคุณมีความต้องการหางาน

ทั้งนี้ คุณจะยิ่งมีโอกาสถูกเรียกสัมภาษณ์มากขึ้นอีก เพียงเข้าไปกดปุ่ม “ต้องการงานด่วน” ในหน้าสมาชิก จากนั้นเรซูเม่ของคุณจะแสดงสถานะ “ต้องการงานด่วน” ซึ่งจะถูกจัดให้เป็นเรซูเม่ที่พร้อมสัมภาษณ์ พร้อมเริ่มงานทันที

หมายเหตุ : หากคุณยังไม่ได้งาน สามารถเข้ามากดปุ่ม “ต้องการงานด่วน” ได้ทุก 7  วันนะครับ

 

ถ้าเรซูเม่ของคุณพร้อมตามนี้ทั้งหมดแล้ว เตรียมรอรับสายจาก HR และอย่าลืมเตรียมตัวก่อนสัมภาษณ์งานให้พร้อมมากที่สุดด้วยนะครับ    

 

มีโอกาสได้งานทันที เพียงสมัครเรซูเม่วันนี้ ฟรี คลิก >> https://jobbkk.com/go/jWldX

Job Fair Online BY JOBBKK 2021 ครั้งที่ 7 สมัครพร้อมสัมภาษณ์กว่า 1,000 อัตรา  คลิก >> https://jobbkk.com/go/ArK6C

หางานด่วน เปิดรับกว่า 157,188 อัตรา คลิก >> https://jobbkk.com/go/YtvVO

หางานตามสาขาอาชีพ

jobbkk มีเพียงเว็บเดียวเท่านั้น ไม่มีเว็บเครือข่าย โปรดอย่าหลงเชื่อผู้แอบอ้าง และหากผู้ใดแอบอ้าง ไม่ว่าทาง Email, โทรศัพท์, SMS หรือทางใดก็ตาม จะถูกดำเนินคดีตามที่กฎหมายบัญญัติไว้สูงสุด

Top