JEFFER เปิดโอกาสให้ทุกคนมาร่วมงาน เพื่อส่งมอบความสำเร็จซึ่งกันและกัน

  • 11 ก.ย. 2560
  • 11809

 

การได้ร่วมงานกับองค์กรที่มั่นคง พร้อมมอบอาชีพที่ก้าวหน้าเพื่อความสำเร็จของพนักงาน หลายคนอาจมองว่าเป็นสิ่งที่หาได้ยาก ซึ่งโอกาสพิเศษในวันนี้ JOBBKK ก็ได้สัมภาษณ์ คุณพิเชษฐ์ เพ็ชรฉ่ำ ผู้อำนวยการฝ่ายทรัพยากรบุคคล บริษัท เจฟเฟอร์ เรสโตรองต์ จำกัด ธุรกิจร้านอาหารที่ก่อตั้งมา 15 ปี โดยมีสาขาในปัจจุบันถึง 76 สาขาทั่วประเทศและกำลังจะขยายสาขาเพิ่มเติมภายในสิ้นปีนี้ Jeffer จึงพร้อมเปิดโอกาสให้ทุกคนเข้ามาร่วมงาน และอยากให้ทุกคนเปิดโอกาสให้กับองค์กรด้วย ซึ่งหากว่าคุณคือคนที่พร้อมมอบโอกาสให้กับ Jeffer แล้วนั้น ไปทำความรู้จักกับ Jeffer กันเลย !!!

 

บริษัทเราดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับร้านอาหาร ภายใต้ชื่อ Jeffer Steak & Seafood

"ก่อตั้งเมื่อ 15 ปีที่ผ่านมา จากผู้ที่รักในการทำอาหาร มีความตั้งใจที่จะทำอาหารที่อร่อย รวมทั้งบริการที่ดีให้กับลูกค้า เป้าหมายของ Jeffer จึงต้องการเสิร์ฟอาหารและส่งมอบการบริการที่มีคุณภาพให้กับลูกค้าของเราทุกคน ปัจจุบันมีทั้งหมด 76 สาขา ทั่วประเทศ"

 

 

จุดเด่นของ Jeffer

“อาหารสไตล์ยุโรปรสชาติแบบไทยๆ ในราคาที่คนทุกกลุ่มสามารถจ่ายได้ จุดเด่นของเราจะเป็นสเต๊กไก่ jeffer  สเต๊กหมูพริกไทดำ รวมถึงสปาเกตตีขี้เมาทะเล จะถูกปากคนไทยมากๆ เพราะรสชาติค่อนข้างจัด”

 

 

 

แผนการขยายสาขา

“ภายในสิ้นปีนี้เราจะมีทั้งหมด 79 สาขา ซึ่งสาขาน้องใหม่ที่กำลังจะเปิดจะมีที่โรบินสันสระบุรีและโรบินสันกำแพงเพชร”

 

วัฒนธรรมการทำงานในองค์กร

“เราอยู่ด้วยกันเป็นครอบครัวที่อบอุ่น มีวัฒนธรรมองค์กรที่ใช้ร่วมกันเรียกว่า ‘ วัฒนธรรม Steak ‘

S คือ Standard &  Satisfaction เราเน้นที่คุณภาพอาหารและความพึงพอใจของลูกค้าเป็นหลัก

T คือ Together เราเน้นการทำงานเป็นทีม การพึ่งพากัน ช่วยเหลือซึ่งกันและกัน

E คือ Energetic  เราทำงานอย่างมีพลังในเชิงสร้างสรรค์

A คือ  Accountability ทุกคนต้องมีความรับผิดชอบร่วมกัน ไม่ว่าจะเป็นความรับผิดชอบต่อเพื่อนร่วมงาน หรือรับผิดชอบต่องานที่ได้รับมอบหมาย

K คือ Knowable ทุกคนจะต้องใฝ่หาความรู้ให้กับตัวเอง เพื่อพัฒนาศักยภาพขององค์กรให้สูงต่อไปเรื่อยๆ”

 

 

สวัสดิการพิเศษสำหรับพนักงาน

“นอกจากสวัสดิการพื้นฐานคือเรื่องประกันสังคมแล้ว ก็จะมีสวัสดิการอื่นๆ ด้วย เช่น เงินรางวัลพิเศษ หรือ incentive สำหรับระดับทีมผู้บริหารสาขาและระดับ Staff ด้วย , ค่าตำแหน่งสำหรับผู้จัดการสาขา , ค่าเดินทางพิเศษสำหรับสาขาที่อยู่ในโซนที่มีค่าใช้จ่ายในการเดินทางสูง ซึ่งเราตระหนักถึงความจำเป็นในค่าใช้จ่ายของพนักงาน จึงมีการช่วยเหลือในส่วนนี้ด้วย”

 

ความก้าวหน้าในอาชีพ

“บริษัทพยายามสร้างอายุงานของพนักงานให้ยาวนานมากยิ่งขึ้น เพื่อพัฒนาให้ทุกคนเก่งขึ้นและมีความสุขในการทำงาน สำหรับผู้จัดการร้านฝึกหัด ก่อนเริ่มงานเราจะมีคอร์สอบรมให้ 45 วัน สำหรับการเรียนรู้การปฏิบัติงานที่สาขา รวมถึงการบริหารงานในสาขาเบื้องต้น และหลังจากเข้าปฏิบัติงานที่สาขาแล้ว ก็จะมีหลักสูตรอบรมต่างๆ เพื่อพัฒนาให้เติบโตควบคู่ไปกับองค์กรต่อไปด้วย”

 

คุณสมบัติของผู้ร่วมงานที่ Jeffer เลือก

“จริงๆ เราไม่ได้ต้องการคนที่เก่งหรือมีความรู้มาก่อนหน้านี้ เนื่องจากเรามีระบบการฝึกอบรมภายในอยู่แล้ว สำหรับนักเรียนหรือนักศึกษาจบใหม่ สามารถเข้ามาร่วมงานกับเราได้ ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ เพียงแค่มีใจรักการบริการ มีความกระตือรือร้น มีความรับผิดชอบ ก็สามารถมาสมัครและมาร่วมงานกับเราได้”

 

 

ตำแหน่งงานที่เปิดรับสมัคร

“ตอนนี้เราอยู่ระหว่างการขยายสาขา เพราะฉะนั้นช่วงนี้เราก็กำลังสรรหาพนักงานในกลุ่ม Operation ได้แก่ ผู้จัดการร้านฝึกหัดและพนักงานประจำร้าน”

 

โอกาสการทำงาน Part Time  ของน้องๆ

“เรารับทั้งพนักงานประจำและ Part Time ซึ่งพนักงาน Part Time สามารถเลือกช่วงเวลาที่สะดวกและเหมาะสมได้ สำหรับคนที่มีเรียนเสาร์อาทิตย์สามารถมาทำงานช่วงวันธรรมดา หรือเรียนวันธรรมดาแต่เป็นช่วงเช้า แล้วสนใจมาทำงาน Part Time กับเราในช่วงเย็นหลังเลิกเรียน ก็สามารถมาร่วมงานกับเราได้”

 

โอกาสการเลือกสาขาปฏิบัติงาน

“สำหรับผู้สมัครที่ต้องการความสะดวกในการเดินทางมากยิ่งขึ้น สามารถแจ้งความประสงค์ตอนลงสมัครมาได้ ว่าบ้านเราอยู่แถวไหน สะดวกเดินทางแถวไหน หรือต้องการจะทำงานในภูมิลำเนาบ้านเกิด เนื่องจากว่าเรามีกว่า 30 สาขาที่ต่างจังหวัด เพื่อที่เราจะได้จัดสรรให้ลงสาขาที่พนักงานรู้สึกสะดวกใจและสะดวกกับการทำงานมากที่สุด”

 

 

เราบอกกับผู้สมัครอยู่เสมอ...การมาสมัครงานกับเรา ไม่ได้หมายความว่ามาให้ Jeffer เลือก แต่เป็นการมานั่งคุยกันและเลือกซึ่งกันและกัน…

"เรามา Match กันว่า งานของเราเหมาะสมกันรึเปล่า เป็นงานที่คุณอยากทำรึเปล่า เราเปิดโอกาสให้กับทุกคน รวมถึงเปิดโอกาสให้กับองค์กรเราเองด้วย ที่จะได้มีพนักงานที่เก่งและมีคุณภาพ และสิ่งที่ Jeffer พยายามส่งมอบให้กับทุกคน คือบรรยากาศการทำงานที่ดี คุณภาพในการทำงานและความซื่อสัตย์ตรงไปตรงมา สำหรับสัญญาจ้างและทุกอย่างเราจะให้ความยุติธรรมอย่างสูงสุด เพราะฉะนั้น เปิดโอกาสให้ตัวเองและเปิดโอกาสให้กับ Jeffer ด้วย เข้ามาร่วมงานซึ่งกันและกัน"

  

JOBBKK Tips :  หากองค์กรและพนักงานร่วมเปิดโอกาสให้กันและกัน โดยเริ่มจากองค์กรที่เปิดโอกาสให้ทุกคนได้เข้ามาร่วมงาน พร้อมกับส่งเสริมให้ได้รับการพัฒนาทักษะในการทำงานเพื่อความก้าวหน้าในอาชีพ และพนักงานก็เปิดโอกาสให้องค์กรได้รับงานที่มีประสิทธิภาพจากการตั้งใจทำงานอย่างสุดความสามารถ ความสำเร็จอย่างสูงสุดย่อมนำมาสู่องค์กรและพนักงานอย่างแน่นอน ซึ่งตอนนี้ Jeffer ก็พร้อมเปิดโอกาสให้กับทุกคนแล้ว และถ้าคุณร่วมเปิดโอกาสให้กับ Jeffer ด้วย ก็จะเท่ากับเป็นการส่งมอบความสำเร็จซึ่งกันและกันนั่นเอง  

 

 

ช่องทางการรับสมัคร

1. ติดต่อสำนักงานใหญ่  11/58 สุขาภิบาล 5 ซอย 50 แขวงออเงิน  เขตสายไหม กรุงเทพฯ 10220

โทร  : 02-150-7104-5

2. ส่ง Resume ผ่านทาง E-mail : [email protected]  หรือ [email protected]

 

หางานตามสาขาอาชีพ

jobbkk มีเพียงเว็บเดียวเท่านั้น ไม่มีเว็บเครือข่าย โปรดอย่าหลงเชื่อผู้แอบอ้าง และหากผู้ใดแอบอ้าง ไม่ว่าทาง Email, โทรศัพท์, SMS หรือทางใดก็ตาม จะถูกดำเนินคดีตามที่กฎหมายบัญญัติไว้สูงสุด

Top