หน้าแรก
ค้นหางานด่วน
ค้นหาประวัติ

5 ขั้นตอนจุดหลัก สร้างใบสมัครงานให้โดนใจ HR กับ JOBBKK.COM

มาสร้างเรซูเม่เจ๋งๆ ให้โดนใจ HR เพื่อความสมบูรณ์กับประวัติใบสมัครงาน สร้างโอกาสดี ได้งานมากขึ้น 

กับ 5 Tip จุดหลักที่ท่านควรใส่ใจในการกรอกข้อมูล

1.ข้อมูลส่วนตัว ในขั้นตอนการกรอกข้อมูลสร้างใบสมัครงานกับ JOBBKK.COM จุดที่มีเครื่องหมาย ( * )จำเป็นอย่างยิ่งในการใส่ข้อมูล

2.งานที่ต้องการ ควรระบุตำแหน่งงานที่สมัคร เงินเดือนและพื้นที่ที่ต้องการทำงาน เพื่อเป็นประโยชน์ต่อการสืบค้นประวัติใบสมัครงานของท่านในระบบได้สะดวกยิ่งขึ้น

3.ประวัติการศึกษา ผู้สมัครงานควรกรอกข้อมูลประวัติการศึกษาที่ผ่านมาและปัจจุบัน โดยสิ่งที่ควรระบุให้ครบถ้วน คือ ชื่อสถาบัน,ระดับการศึกษา,วุฒิการศึกษา,สาขาวิชา และเกรดเฉลี่ย เพื่อเป็นประโยชน์ต่อการพิจารณา

4.ประวัติการทำงาน ผู้สมัครงานควรใส่ใจในการกรอกข้อมูลจุดนี้ เพื่อเป็นการบอกเล่าถึงประสบการณ์การทำงานที่ผ่านมาทั้งหมด โดยเฉพาะกับตำแหน่งงานที่สมัคร หากบริษัทระบุความต้องการเรื่องประสบการณ์ ผู้สมัครงานจะได้เปรียบอย่างยิ่งจากการพิจารณาเบื้องต้นจากฝ่าย HR

5.ทักษะและภาษา ถือเป็นคุณสมบัติเฉพาะด้านที่ประกอบการพิจารณา ผู้สมัครงานมีทักษะด้านไหน หรือ ความสามารถด้านภาษาไหนเป็นพิเศษควรระบุให้ชัดเจน เพื่อทำให้ผู้สมัครงานมีความโดดเด่นเหนือใคร ช่วยในการคัดกรองตัดสินใจ

รายละเอียดเพิ่มเติม...คลิก

หางานตามสาขาอาชีพ

หางานตามพื้นที่

เกี่ยวกับเรา

log-footer

บริษัท จัดหางาน จ๊อบบีเคเค ดอท คอม จำกัด
เลขที่ 625 อาคารทัศนียา ห้องเลขที่ ยูนิต ดี ชั้น 5
ซอยรามคำแหง 39 ถนนประชาอุทิศ
แขวงวังทองหลางเขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ 10310

  • ฝ่ายบริการลูกค้า : จันทร์-เสาร์ 8:30-18:00 น.
    โทร : 02-514-7474 แฟ็กซ์ 02-514-7447
    อีเมล : [email protected], [email protected]

  • App Store
  • Google Play
  • AppGallery

JOBBKK.COM © สงวนลิขสิทธิ์ All Right Reserved

jobbkk มีเพียงเว็บเดียวเท่านั้น ไม่มีเว็บเครือข่าย โปรดอย่าหลงเชื่อผู้แอบอ้าง และหากผู้ใดแอบอ้าง ไม่ว่าทาง Email, โทรศัพท์, SMS หรือทางใดก็ตาม จะถูกดำเนินคดีตามที่กฎหมายบัญญัติไว้สูงสุด DBD

Top