ข่าวประชาสัมพันธ์ใหม่

4 กลุ่มที่ไม่ได้รับเงินช่วยเหลือ 5,000 บาท
เมื่อวันที่ 30 มี.ค. 2563 นายลวรณ แสงสนิท ผอ.สำนักงานเศรษฐกิจการคลัง (สศค.) เผยว่า หลังลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ www.เราไม่ทิ้งกัน .com และได้รับการยืนยันว่าส่งข้อมูลถูกต้อง ให้รอการตรวจสอบข้อมูลและรอผลซึ่งจะแจ้งกลับทาง SMS ที่ลงทะเบียนไว้ ไม่ต้องติดต่อมาที่หน่วยงานรัฐ เมื่อวันที่ 30 มี.ค. 2563 นายลวรณ แสงสนิท ผอ.สำนักงานเศรษฐกิจการคลัง (สศค.) เผยว่า หลังลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ www.เราไม่ทิ้งกัน .com และได้รับการยืนยันว่าส่งข้อมูลถูกต้อง ให้รอการตรวจสอบข้อมูลและรอผลซึ่งจะแจ้งกลับทาง SMS ที่ลงทะเบียนไว้ ไม่ต้องติดต่อมาที่หน่วยงานรัฐ
เริ่ม 1 เม.ย. 63 มาตรการช่วยเหลือด้านสินเชื่อ สำหรับลูกหนี้ที่ได้รับผลกระทบจากCOVID19
ธนาคารแห่งประเทศไทย ออกมาตรการช่วยเหลือลูกหนี้ที่ใช้บัตรเครดิต ,สินเชื่อส่วนบุคคล ,เช่าซื้อ ,ลีสซิ่ง ,สินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัย และสินเชื่อธุรกิจ SMEs ที่ยังไม่เป็นหนี้ค้างชำระเกินกว่า 90 วัน (NPL) โดยมีผลตั้งแต่งวดการชำระหนี้ในวันที่ 1 เมษายน 2563 ธนาคารแห่งประเทศไทย ออกมาตรการช่วยเหลือลูกหนี้ที่ใช้บัตรเครดิต ,สินเชื่อส่วนบุคคล ,เช่าซื้อ ,ลีสซิ่ง ,สินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัย และสินเชื่อธุรกิจ SMEs ที่ยังไม่เป็นหนี้ค้างชำระเกินกว่า 90 วัน (NPL) โดยมีผลตั้งแต่งวดการชำระหนี้ในวันที่ 1 เมษายน 2563
แรงงาน ลูกจ้างชั่วคราว อาชีพอิสระ รัฐบาลชดเชยรายได้ 5,000 บาทต่อเดือน
เมื่อ 24 มี.ค. 2563 นายลวรณ แสงสนิท ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง และนายเอกนิติ นิติทัณฑ์ประภาศ อธิบดีกรมสรรพากร เผยมาตรการดูแลและเยียวยาผู้ได้รับผลกระทบจาก COVID -19 สำหรับแรงงาน ลูกจ้างชั่วคราว อาชีพอิสระ ที่ไม่อยู่ในระบบประกันสังคม เมื่อ 24 มี.ค. 2563 นายลวรณ แสงสนิท ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง และนายเอกนิติ นิติทัณฑ์ประภาศ อธิบดีกรมสรรพากร เผยมาตรการดูแลและเยียวยาผู้ได้รับผลกระทบจาก COVID -19 สำหรับแรงงาน ลูกจ้างชั่วคราว อาชีพอิสระ ที่ไม่อยู่ในระบบประกันสังคม

ไม่พบข้อมูล!

ไม่พบข้อมูล!

JOBBKK.COM ร่วมสนับสนุนกิจกรรม นัดพบแรงงาน นครศรีธรรมราช 2019 เปิดรับสมัครงานกว่า 2,000 อัตรา
วานนี้ (13 มิ.ย. 2562) สำนักงานจัดหางานจังหวัดนครศรีธรรมราช จัดกิจกรรมนัดพบแรงงานนครศรีธรรมราช 2019 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซานครศรีธรรมราช โซน P1B และ Southern Gallery อำเภอพระพรหม จังหวัดนครศรีธรรมราช เพื่อเพิ่มโอกาสให้ผู้ที่ต้องการหางานทำ หรือต้องการเปลี่ยนงาน รวมถึงผู้ที่เพิ่งสำเร็จการศึกษาได้เลือกตำแหน่งงานที่ตรงกับความรู้ ความสามารถ พร้อมส่งเสริมให้นักเรียน นักศึกษา ได้ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ก่อให้เกิดรายได้และประสบการณ์ตรงจากการทำงานก่อนสำเร็จการศึกษา
หางานตามสาขาอาชีพ

JOBBKK.COM © สงวนลิขสิทธิ์ All Right Reserved including text, graphics, interfaces and design thereof are all rights reserved.

Top