ข่าวประชาสัมพันธ์ใหม่

JOBBKK.COM ร่วมสัมมนา “เพิ่มโอกาสการจ้างงานผู้สูงวัย ผ่านระบบจัดหางานไฮเทค” ส่งเสริมศักยภาพวัยเกษียณเข้าสู่การทำงานในยุคดิจิทัล
เมื่อวันที่ 18 กันยายน 2562 สวพ. จัดการอบรมสัมมนา “เพิ่มโอกาสการจ้างงานผู้สูงวัย ผ่านระบบจัดหางานไฮเทค” สำหรับกลุ่มข้าราชการ ข้าราชการเกษียณอายุ บุคลากรภาครัฐที่มีอายุ 50 ปีขึ้นไป รวมถึงบุคลากรในส่วนราชการและหน่วยงานภาครัฐด้านการสรรหาบุคคล เพื่อส่งเสริมให้บุคลากรสูงวัยมีทางเลือกในการหางานที่ตรงใจ เหมาะสมกับความรู้ ความสามารถ และส่งเสริมให้บุคลากรด้านสรรหาบุคคลมีช่องทางใหม่ในการสรรหาผ่านเทคโนโลยีด้านการบริหารทรัพยากรบุคคลที่ทันสมัย
JOBBKK.COM ร่วมสัมมนา “เพิ่มโอกาสการจ้างงานผู้สูงวัย ผ่านระบบจัดหางานไฮเทค” ส่งเสริมศักยภาพวัยเกษียณเข้าสู่การทำงานในยุคดิจิทัล
เมื่อวันที่ 18 กันยายน 2562 สวพ. จัดการอบรมสัมมนา “เพิ่มโอกาสการจ้างงานผู้สูงวัย ผ่านระบบจัดหางานไฮเทค” สำหรับกลุ่มข้าราชการ ข้าราชการเกษียณอายุ บุคลากรภาครัฐที่มีอายุ 50 ปีขึ้นไป รวมถึงบุคลากรในส่วนราชการและหน่วยงานภาครัฐด้านการสรรหาบุคคล เพื่อส่งเสริมให้บุคลากรสูงวัยมีทางเลือกในการหางานที่ตรงใจ เหมาะสมกับความรู้ ความสามารถ และส่งเสริมให้บุคลากรด้านสรรหาบุคคลมีช่องทางใหม่ในการสรรหาผ่านเทคโนโลยีด้านการบริหารทรัพยากรบุคคลที่ทันสมัย เมื่อวันที่ 18 กันยายน 2562 สวพ. จัดการอบรมสัมมนา “เพิ่มโอกาสการจ้างงานผู้สูงวัย ผ่านระบบจัดหางานไฮเทค” สำหรับกลุ่มข้าราชการ ข้าราชการเกษียณอายุ บุคลากรภาครัฐที่มีอายุ 50 ปีขึ้นไป รวมถึงบุคลากรในส่วนราชการและหน่วยงานภาครัฐด้านการสรรหาบุคคล เพื่อส่งเสริมให้บุคลากรสูงวัยมีทางเลือกในการหางานที่ตรงใจ เหมาะสมกับความรู้ ความสามารถ และส่งเสริมให้บุคลากรด้านสรรหาบุคคลมีช่องทางใหม่ในการสรรหาผ่านเทคโนโลยีด้านการบริหารทรัพยากรบุคคลที่ทันสมัย
ธุรกิจโรงแรมภาคใต้แน่นทุกพื้นที่ ต้องการแรงงานสูงตลอดปี
ธุรกิจโรงแรมในภาคใต้ ปี 2019 มีการเติบโตต่อเนื่อง โดยเฉพาะฝั่งทะเลอันดามัน เติบโตสูงสุดในรอบ 10 ปี มีผู้ประกอบการรายใหม่ และมีการขยายไปในพื้นที่ใกล้เคียง เนื่องจากพื้นที่ในภูเก็ตเริ่มหนาแน่น จึงมีการขยายพื้นที่ใหม่ไปยังจังหวัดกระบี่และพังงา มากขึ้น อาทิ บมจ.เอเพ็กซ์ ดีเวลลอปเมนท์ (APEX) ที่รุกโรงแรมสไตล์วิลล่าในพื้นที่จังหวัดกระบี่ ธุรกิจโรงแรมในภาคใต้ ปี 2019 มีการเติบโตต่อเนื่อง โดยเฉพาะฝั่งทะเลอันดามัน เติบโตสูงสุดในรอบ 10 ปี มีผู้ประกอบการรายใหม่ และมีการขยายไปในพื้นที่ใกล้เคียง เนื่องจากพื้นที่ในภูเก็ตเริ่มหนาแน่น จึงมีการขยายพื้นที่ใหม่ไปยังจังหวัดกระบี่และพังงา มากขึ้น อาทิ บมจ.เอเพ็กซ์ ดีเวลลอปเมนท์ (APEX) ที่รุกโรงแรมสไตล์วิลล่าในพื้นที่จังหวัดกระบี่
KKU JOBFAIR 2019 มหกรรมหางานที่ใหญ่ที่สุดในภาคอีสาน 20-21 มี.ค. 62 @ศูนย์ประชุมกาญจนาภิเษก ม.ขอนแก่น
วันนี้ (20 มีนาคม 2562) บริษัท จัดหางาน จ๊อบบีเคเค ดอท คอม จำกัด ร่วมกับ มหาวิทยาลัยขอนแก่น และสำนักงานจัดหางานจังหวัดขอนแก่น จัดกิจกรรม KKU JOBFAIR 2019 มหกรรมสำหรับการหางาน ที่ใหญ่ที่สุดในภาคอีสาน ณ ศูนย์ประชุมอเนกประสงค์กาญจนาภิเษก มหาวิทยาลัยขอนแก่น วันนี้ (20 มีนาคม 2562) บริษัท จัดหางาน จ๊อบบีเคเค ดอท คอม จำกัด ร่วมกับ มหาวิทยาลัยขอนแก่น และสำนักงานจัดหางานจังหวัดขอนแก่น จัดกิจกรรม KKU JOBFAIR 2019 มหกรรมสำหรับการหางาน ที่ใหญ่ที่สุดในภาคอีสาน ณ ศูนย์ประชุมอเนกประสงค์กาญจนาภิเษก มหาวิทยาลัยขอนแก่น

ไม่พบข้อมูล!

JOBBKK.COM ร่วมสนับสนุนกิจกรรม นัดพบแรงงาน นครศรีธรรมราช 2019 เปิดรับสมัครงานกว่า 2,000 อัตรา
วานนี้ (13 มิ.ย. 2562) สำนักงานจัดหางานจังหวัดนครศรีธรรมราช จัดกิจกรรมนัดพบแรงงานนครศรีธรรมราช 2019 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซานครศรีธรรมราช โซน P1B และ Southern Gallery อำเภอพระพรหม จังหวัดนครศรีธรรมราช เพื่อเพิ่มโอกาสให้ผู้ที่ต้องการหางานทำ หรือต้องการเปลี่ยนงาน รวมถึงผู้ที่เพิ่งสำเร็จการศึกษาได้เลือกตำแหน่งงานที่ตรงกับความรู้ ความสามารถ พร้อมส่งเสริมให้นักเรียน นักศึกษา ได้ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ก่อให้เกิดรายได้และประสบการณ์ตรงจากการทำงานก่อนสำเร็จการศึกษา
หางานตามสาขาอาชีพ

JOBBKK.COM © สงวนลิขสิทธิ์ All Right Reserved including text, graphics, interfaces and design thereof are all rights reserved.

Top