JOBBKK.COM

ข่าว

เป็นสาวประเภท 2 ที่เสน่ห์แรงมีข่าวกับหนุ่มๆ ได้ตลอดสำหรับ ปอย-ตรีชฎา มาลยาภรณ์ ล่าสุดเจอทั้งข่าวลือมีเสี่ยเลี้ยงหลังเจ้าตัวยอมรับว่ากำลังดูใจกับหนุ่มฮ่องกงคนหนึ่ง แถมเจ้าตัวก็ถูกปาปาราซซี่ที่ฮ่องกงแชะภาพตอนไปช็อปปิ้งกับหนุ่มคนหนึ่งด้วย นอกจากนี้สาวปอยยังถูกเม้าท์กุ๊กกิ๊กกับนักแสดงฮ่องกงรุ่นใหญ่ โจวเหวินฟะ ทั้งที่ฝ่ายชายมีครอบครัวแล้ว แต่อีกกระแสก็ยังคิดว่าหนุ่มฮ่องกงตัวจริงที่สาวปอยคุยอยู่นั้นคือพระเอกหนุ่มตี๋ผิวเข้ม กู่เทียนเล่อ ได้เจอปอยมาร่วมงานนิทรรศการ 40 ปี แห่งวิวัฒนาการแฟชั่นไทย ที่ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์ เลยได้โอกาสสอบถามถึงทุกประเด็น

มีข่าวหลุดออกมาว่ามีเสี่ยเลี้ยง? “โห เสี่ยเลี้ยงเลยเหรอ” หลังจากที่บอกว่ากำลังคบกับคนฮ่องกง? “ทำไมต้องเป็นเสี่ยเลี้ยงด้วย คนในบริษัทก็เป็นเพื่อนกันมา อายุตั้งแต่เด็กไปจนถึงผู้ใหญ่ก็มี” เห็นภาพนั้นหรือยังที่เหมือนว่านั่งทานข้าวด้วยกัน? “ยังไม่เห็นเลย (นักข่าวเอารูปให้ดู) โอ๊ย คนนี้เป็นพี่คนไทย เป็นสจ๊วตการบินไทย รู้จักกันตอนที่ปอยไปอังกฤษเจอกันที่โน่น” ไม่ยอมเปิดตัวสักทีเขาก็เดากันว่าเป็นกู่เทียนเล่อ? “ล่าสุดก็มีภาพปาปาราซซี่ที่ฮ่องกง” แล้วสรุปเป็นใครคนในภาพ? “ก็เป็นเพื่อนดารา” เห็นว่าพากันไปช็อปปิ้งด้วย? “ก็ช็อปปิ้งเฉยๆ ไม่ได้กินข้าว” ใช่คนที่เราคุยด้วยอยู่หรือเปล่า? “ไม่ค่ะ เป็นเพื่อนกัน” ซีเรียสไหมที่ข่าวบอกว่าเสี่ยเลี้ยง? “ไม่เลย ชินแล้ว” แล้วความสัมพันธ์ของเรากับพี่สจ๊วตเป็นยังไง? “เขาเป็นรุ่นพี่ ไม่มีความเป็นไปได้เลย” แล้วกับคนฮ่องกงที่โดนปาปาราซซี่ถ่ายมาล่ะ? “เป็นเพื่อนกัน” ปาปาราซซี่ฮ่องกงถ่ายตลอดเลยช่วงนี้? “จริงๆ ไม่ได้ตามปอยนะ ตามพี่ๆ เขา” ใช่กู่เทียนเล่อไหม? “ทำไมต้องคะยั้นคะยอด้วย เขาเป็นเพื่อนนักแสดง” ไปด้วยกันบ่อยมากจนโดนจับตามอง? “ก็เฉพาะตอนที่ปอยไปฮ่องกง” บางมุมก็เหมือนกู่เทียนเล่อ? “อันนี้ต้องไปดูเอง”

สื่อฮ่องกงเขียนข่าวแซวเรากับเขาไหม?“ก็มีบ้าง แต่ไม่บอกว่าเป็นใคร ต้องไปดูกันเอาเอง เขาก็ไม่ได้เขียนแรงอะไร มีบอกว่าปอยหันมายิ้มให้กับกล้องด้วย มันก็จริงเพราะพอเห็นกล้องเราก็ต้องสวยนิดนึง” กลัวพี่กู่เสียชื่อเหรอ? “ไม่ เขาก็เป็นเพื่อนดารา” เขาพาดหัวแรงเหมือนสื่อไทยไหม? “ไม่นะ ก็เหมือนกัน ฮ่องกงเขาจะชอบกอสซิปมากกว่า” หลังจากที่มีข่าวออกมาฟีดแบ็กจากแฟนๆ เป็นยังไงบ้าง? “ก็มีแซวๆ บ้างเพราะปอยก็โดนข่าวกับพี่กู่เทียนเล่อมาตลอดอยู่แล้ว ทางพีอาร์หนังก็จับคู่พี่กู่กับปอยอยู่แล้ว เพราะพี่กู่เป็นผู้ชายคนเดียวในเรื่องที่โสดอยู่ ตอนนี้กระแสก็หนักขึ้น แต่ล่าสุดก็มีข่าวกับพี่โจวเหวินฟะ อันนี้ก็ตลกมากเพราะพี่เขามีภรรยาแล้ว” สรุปว่าคนไหนแฟน? “ยังไม่มีแฟน แค่คุยๆ เฉยๆ คุยอยู่คนเดียว” ใช่กู่เทียนเล่อไหม? “ไม่ใช่ คนที่คุยพี่กู่เป็นเพื่อนดาราฮ่องกง” แสดงว่าเป็นคนที่ไปช็อปปิ้งด้วยกัน? “ใช่ค่ะ” แล้วทำไมยังไม่เปิดตัว? “มันเป็นข้อสัญญาด้วยส่วนหนึ่ง แล้วอีกอย่างเคยมีประสบการณ์เปิดตัวมาแล้ว คิดว่ายังไม่ชัวร์ด้วย ตัวเขาเองก็ไม่ได้ว่าอะไร” คบกันมานานหรือยัง? “8 เดือนแล้ว” ดาราฮ่องกงที่เราชื่นชอบคือใคร? “พี่โจวเหวินฟะ แต่ว่าไม่ใช่คนที่คุยอยู่” รู้จักกันได้ยังไง? “ก็เคยร่วมงานกัน ถามเรื่องงานหน่อยได้ไหมคะ” ไม่คุยกับพี่กู่แต่มาคุยกับคนใหม่แทน? “พี่กู่ก็เป็นพี่ชาย ก็เป็นเพื่อนร่วมงานกัน”

รอให้ฝ่ายชายพูดก่อนใช่ไหม? “ใช่ ยอมรับว่าโดนสื่อถามเรื่องนี้กันเยอะมาก” แล้วสัมภาษณ์เขาเขาว่ายังไงบ้าง? “เขาไม่เคยให้สัมภาษณ์เลย” แสดงว่าเขายังไม่เปิดเหมือนกัน? “ไม่เปิดเหมือนกัน รอให้มั่นใจก่อนค่อยเปิด เพราะถ้ายิ่งคนรู้ก็ยิ่งกดดันทั้งสองฝ่าย” อีกสักกี่เดือนถึงจะเปิดตัว? “มันไม่แน่ไม่นอน ปอยเชื่อว่าการที่เราคุยกันมันก็ไม่ได้ซีเรียส ถ้าเกิดว่ามันเปลี่ยนมาเป็นแค่คนรู้จักกันธรรมดาๆ คนหนึ่ง เดี๋ยวถ้าพูดไปมันจะเสียหายได้” ต้องระมัดระวังตัวมากขึ้นไหม? “ปอยไม่ได้ระวัง แต่เขาปิดหน้าตลอด” แสดงว่าเราก็ไม่ค่อยมั่นใจ? “ไม่ใช่ว่าไม่มั่นใจ แต่ปอยคิดว่ามันยังไม่ซีเรียส ยังไม่ได้ 100 เปอร์เซ็นต์ อย่างที่บอกต้องให้เขาพูดก่อน” เคยพาเขามาไทยไหม? “เขามาบ่อย” แสดงว่าเขามีโอกาสเจอพ่อแม่เราแล้ว? “เจอแบบผ่านๆ” ที่บ้านยังไม่รู้ว่าคบกัน? “รู้ แต่ปอยกลัวว่ามันยังไม่แน่นอน” ไม่เปิดตัวเพราะกลัวแฟนคลับรับไม่ได้หรือเปล่า? “ก็ส่วนหนึ่ง แต่ไม่ได้กลัวแฟนคลับเขายี้เรานะ แต่เราไม่ได้เปิดตัวจริงจังอะไรขนาดนั้น ไปไหนมาไหนกันปกติ ก็ยังไม่กดดันเท่าไหร่ แต่ถ้ามีคนรู้เยอะมันกดดัน ก็อยากจะให้ทุกคนรักและสงสารปอย ให้เวลาปอย ถ้าวันหนึ่งที่มันใช่ปอยพร้อมจะบอก แต่ข้อเสียคือทุกวันนี้คนมองว่าผู้หญิงชอบเป็นคนพูด แต่ยิ่งพูดมันยิ่งดูไม่ดี ที่ปิดบังไม่ได้อยากจะเป็นกระแสเลย เพราะมันไม่ได้ดีมาก มากี่ครั้งก็เรื่องนี้ทุกครั้ง”

ถามถึงผลงานบ้างตอนนี้มีอะไร? “อีก 2 เดือนจะถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องใหม่กับคุณอ๊อกไซด์ แปง แล้วอีกเรื่องคือฟอร์มเวกัสทูมาเก๊า 2 ถ่ายกับคุณโจวเหวินฟะ ยังถ่ายไม่เสร็จ แต่จะออนแอร์ตรุษจีนปีหน้าแน่นอน แล้วก็เรื่องเลิฟพอลของประเทศจีนก็จะออนแอร์ปีหน้าแน่นอน” งานแน่นมาก? “ใช่ โชคดีมากๆ ก็อาจจะเป็นหน้าใหม่ของที่โน่น” ตอนนี้มีบ้าน คอนโดฯที่โน่นไหม? “มีแค่อพาร์ตเมนต์เฉยๆ เช่าอยู่ยังไม่ซื้อ กำลังพยายามดูอยู่ หาที่ที่มันประหยัด ไม่แพงและปลอดภัย” แฟนคลับกรี๊ดเราเยอะปลื้มไหม? “ปลื้มมาก และดีใจที่คนรู้จักประเทศไทยเยอะขึ้น ไปที่โน่นก็จะสอนให้คนพูดไทย ที่โน่นเขาจะเรียกเราว่าเป่าเอ๋อ หรือถ้าเป็นภาษากวางตุ้งก็จะเป็นโป๋วนี่ ที่มาจากคำว่าปอย ตอนนี้ก็เพิ่งถ่ายทำโฆษณาแชมพูถ่ายทำเพิ่งเสร็จ ตอนนี้ก็บินไปมาจีนตลอด” เป็นซุปตาร์เลยไหม? “ไม่ค่ะ” ค่าตัวที่โน่นกับที่นี่ต่างกันไหม? “ที่โน่นได้เยอะกว่าอยู่แล้ว เพราะปอยมีสังกัด”.

 

ขอขอบคุณข่าว และภาพข่าว : หนังสือพิมพ์ไทยรัฐออนไลน์

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

ม.วลัยลักษณ์ เปิดรับสมัครนั...

มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ ระดับปริญญาตรี รอบโควตา

จังหวัดนครศรีธรรมราช ขับเคล...

วันนี้ (3 เม.ย. 61) ที่ห้องประชุมศรีปราชญ์ ศาลากลางจังหวัดนครศรีธรรมราช นายจำเริญ ทิพญพงศ์ธาดา ผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช เป็นประธานการประชุมคณะทำงานขั...

โรคฮีทสโตรก (โรคลมแดด) อันต...

นายแพทย์จิโรจ สินธวานนท์ รองอธิบดีกรมการแพทย์ เผยว่า สภาพอากาศที่ร้อนขึ้นในช่วงนี้ อาจเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้เกิดปัญหาสุขภาพตามมา โดยเฉพาะ โรคฮีทสโตรก (Hea...

3 จังหวัดขึ้นชื่อ “Smart Ci...

หลายคนคงคุ้นเคยและรู้จักกับคำว่า Smart City มาบ้างแล้ว ซึ่งในตอนนี้กำลังเป็นที่สนใจของคนทั่วไปเป็นอย่างมาก ไม่ว่าอยู่ที่ไหนก็มักจะได้ยินอยู่เสมอ แต่บางคนอาจย...