จัดหางานนครฯ จัดกิจกรรมนัดพบแรงงาน รับสมัครกว่า 2,000 อัตรา เพิ่มโอกาสให้ปชช.และนศ.มีงานทำ

  • 08 มี.ค. 2562
  • 684

เมื่อวันที่ 7 มีนาคม 2562 ที่ผ่านมา  สำนักงานจัดหางานจังหวัดนครศรีธรรมราช ร่วมกับเว็บไซต์ จ๊อบบีเคเค ดอทคอม จัดกิจกรรมงานนัดพบแรงงาน ณ ศาลาประชาคมโรงละคร องค์การบริหารส่วนจังหวัดนครศรีธรรมราช อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช

 

 

 

 

 

 

 

ว่าที่ ร.ต.ชัชขจร เรียบร้อย จัดหางานจังหวัดนครศรีธรรมราช เผยว่า กิจกรรมนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อเพิ่มโอกาสให้ผู้ที่จะหางานทำ ผู้ประสงค์จะเปลี่ยนงาน และผู้สำเร็จการศึกษาใหม่ ได้เลือกตำแหน่งงานที่ตรงกับความรู้ ความสามารถ ความถนัดของตนเอง โดยสมัครกับนายจ้าง / ผู้ประกอบการจำนวนมากในคราวเดียวกัน พร้อมส่งเสริมให้นักเรียน นักศึกษาที่ต้องการทำงานช่วงปิดภาคเรียน ได้ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ก่อให้เกิดรายได้และประสบการณ์ตรงจากการทำงานก่อนสำเร็จการศึกษา

 

 

 

 

สำหรับกิจกรรมในงานประกอบด้วย การรับสมัครงานตรงจากสถานประกอบการกว่า 30 แห่ง ตำแหน่งงานกว่า 2,000 อัตรา  รับสมัครงานนักเรียน นักศึกษาทำงานปิดภาคเรียน (อายุ 18 ปี ขึ้นไป) รับสมัครงานคนพิการ รับสมัครงานผู้พ้นโทษ ทหารปลดประจำการ รับลงทะเบียนไปทำงานต่างประเทศ นิทรรศการหน่วยงานในสังกัดกระทรวงแรงงาน เป็นต้น ซึ่งมีผู้สมัครเข้าร่วมกิจกรรมกว่า 1,000 คน

 

 

 

 

 

 

จัดโดย :  สำนักงานจัดหางานจังหวัดนครศรีธรรมราช

สนับสนุนโดย :  เว็บไซต์ จ็อบบีเคเค ดอท คอม

หางานตามสาขาอาชีพ

JOBBKK.COM © สงวนลิขสิทธิ์ All Right Reserved including text, graphics, interfaces and design thereof are all rights reserved. Thailand Web Stat

Top