" />

กิจกรรม

ขอเชิญผู้ประกอบการ ที่ต้องการสรรหาบุคลากรหน้าใหม่ ในพื้นที่จังหวัดขอนแก่น และพื้นที่ใกล้เคียง เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างศักยภาพในองค์กรของท่าน มาส่งต่อ มอบโอกาสดีๆ ถึงผู้สมัครงาน นิสิต นักศึกษากันดีกว่าคะ ที่งาน "นัดพบแรงงาน" มหาวิทยาลัยภาคตะวันออกเฉียงเหนือ จ.ขอนแก่น ในงานท่านจะได้พบกับเหล่านักศึกษาจากงานปัจฉิมนิเทศ นักศึกษาปีที่ 4 และ ปวช. ปวส. จากคณะวิชา คณะ วิศวกรรมศาสตร์, นิติศาสตร์ บริหารธุรกิจ, นิเทศศาสตร์, เศรษฐศาสตร์, คอมพิวเตอร์และเทคโนโลยีสารสนเทศ ,สังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์ กว่า 500 คน พบกันวันพุธที่ 18 พฤศจิกายน 2558 เวลา 9.00-16.00 น. ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 5 ชั้น 7

และน้องๆนักศึกษา ที่มองหางาน และหาโอกาสดี ร่วมงานกับองค์กรชั้นนำ มาร่วมงานนี้กันได้นะคะ ไม่อยากให้พลาดกันเลยทีเดียว

❥รายละเอียดการจองบูทเพิ่มเติมคลิก >> https://jobbkk.com/go/TsBvF

❥ผู้ประกอบการที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรม ติดต่อ ฝ่ายบริการลูกค้า 02-514-7474 ทุกวันจันทร์ - เสาร์ เวลา 8.30-17.30 น.

JOBBKK.COM เว็บไซต์หางาน สมัครงาน ยอดนิยมอันดับหนึ่งของไทย https://www.jobbkk.com

 

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

กองบริการการศึกษา มมส จัดโค...

ศูนย์ส่งเสริม สนับสนุน บัณฑิตได้งานทำ กองบริการการศึกษา มหาวิทยาลัยมหาสารคาม จัดโครงการเตรียมความพร้อมก่อนเข้าสู่โลกอาชีพ ประจำปี 2560

ยินดีกับบัณฑิตใหม่ป้ายแดงมห...

วันที่ 23 พ.ย.58 ตั้งแต่เวลา 8.30-16.30 น. ณ ตึกคณะวิเทศศึกษา เว็บไซต์ JOBBKK.COM ได้ร่วมยินดีกับความสำเร็จอีกขั้น ของน้องๆ บัณฑิตใหม่ จากมหาวิทยาลัยสงขลานคร...

JOBBKK.COM ร่วมสืบสานประเพณ...

วันนี้ JOBBKK.COM ขอประมวลภาพ ที่เว็บไซต์ JOBBKK.COM ร่วมสืบสานประเพณีบุญสารทเดือนสิบ เมืองนคร เมื่อวันที่ 6 -15 ตุลาคม 2558 ที่ผ่านมา มาฝากเพื่อนๆ กันนะคะ

JOB ดีที่มั่นคง Major Holly...

หาโอกาส หางาน พบกันที่งาน JOB ดีที่มั่นคง ที่ Major Hollywood แจ้งวัฒนะ มาร่วมเปิดม่านมอบโอกาสอีกครั้งกับเรื่องการหางาน สมัครงาน ทั้งรูปแบบงานประจำและ Part t...