จ๊อบชวนเจี๊ยะ

ส้มตำครกเงิน

378 ครั้ง

หนุ่มๆ สาวๆ คนไหนที่ชอบทานอาหารแนวอีสาน ลองแวะไปที่ร้านส้มตำครกเงินกันดูนะคะ อยู่ใกล้กับวัดเล่งเน่ยยี่ รับรองได้ถึงความอร่อยครบครัน ด้วยอาหารหลากหลายและเมนูใหม่ๆ กับเมนูส้มตำหลากหลายให้เลือก มิกซ์แอนด์แมทช์ จับคู่อร่อยกับส้มตำทะเลซีฟู้ด ตามแบบฉบับอาหารพื้นบ้านของไทยเรา ไม่ว่าจะเป็น ส้มตำปลาดุกฟู ส้มตำราดหน้า  ตำมั่วบางกอก ตำผลไม้รวม คอหมูย่าง ยำคะน้า ยำหอยนางรม ลาบปลาดุก ที่คัดสรรวัตถุดิบสดใหม่ให้ลูกค้า ทั้งสะอาด และราคาสบายกระเป๋า บรรยากาศภายในร้าน สบายน่านั่ง  เปิดโล่งเป็นระเบียบเรียบร้อย ถ้าผ่านเส้นทางร้านนี้ อย่าลืมลองแวะมาทานกันดูนะคะแซ่บเวอร์จริงๆ

 

ขอบคุณภาพและข้อมูล เพจ welovetogo

และสำหรับข่าวสารดี มีสาระ พร้อมกิจกรรม เพื่อนๆสามารถติดตามพวกเราได้ที่

Youtubehttps://www.youtube.com/user/jobbkkdotcom

JOBBKK Facebook Fanpagehttps://www.facebook.com/jobbkk

Websitehttps://www.jobbkk.com

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

ไร่สุวิทย์ สวรรค์บนดิน ถ่ิน...

ไร่สุวิทย์ สวรรค์บนดิน ที่หลายคนใฝ่ฝันที่อยากจะเจอ ทะเลหมอกล้อมตัว ตื่นมาพร้อมกับความสวยงามที่ไม่อยากจะลืมเลย และนอกจากที่พักสวยๆแล้วไร่สุวิทย์ยังมีร้านอาหาร...

อาหารทรงโปรดในรัชกาลที่ 9

อาหารทรงโปรดในรัชกาลที่ 9 นั้น หลักๆ พระองค์ทรงโปรดผักทุกชนิด มาทำอาหาร เช่น ผัดคะน้า ผัดถั่วงอก ผัดถั่วลันเตา และจะใส่ผักให้มาก ส่วนเนื้อสัตว์จะน้อย

ร้านน้องแป้ง ริมอ่างเก็บน้ำ...

ร้านน้องแป้ง ริมอ่างเก็บน้ำห้วยซับประดู่ บรรยากาศดีๆ ลมเย็นๆ พาให้เจริญอาหารสุดๆ สั่งส้มตำปูปลาร้าแซ่บๆ มาจานแรกเลย หมึกย่างหอมๆ พล่ากุ้งเด็ด มาโคราชต้องทาน ...

เจ๊ภัจหอยทอด เจ้าเก่าหน้าศา...

เจ๊ภัจหอยทอด เจ้าเก่าหน้าศาลเจ้า มาเดินตลาดศาลเจ้าจะต้องเจอเจ๊ภัจหอยทอดก่อนเลย รออะไรอยู่นั่งแล้วสั่งก่อนเลย ขนมหัดผักกาด หมูสะเต๊ะร้านข้างๆ สั่งมาทานได้ หอย...