จ๊อบชวนเจี๊ยะ

คุณหมอคูซีน

255 ครั้ง

หากเพื่อนๆ ผ่านไปถนนนิมมาน กำลังมองหาร้านอาหารทานกันอยู่ละก็ แนะนำร้าน “คุณหมอคูซีน” นะคะ ที่นี่เค้ามีอาหารหลากหลายสไตล์ให้เลือกทาน ไม่ว่าจะเป็นอาหารไทย, อาหารพื้นบ้าน, ก๋วยเตี๋ยวเรือ, ข้าวซอย, อาหารมังสวิรัติ หรืออาหารเช้าก็มีนะคะ เรื่องรสชาติก็อร่อยไม่เบาเลย ถ้าเป็นเรื่องก๋วยเตี๋ยวต้องยกให้ “ก๋วยเตี๋ยวเรือคุณหมอ” ด้วยรสชาติที่กลมกล่อม มีทั้งเนื้อ, ลูกชิ้น และหมูชิ้น ที่อร่อยมีรสชาติเป็นเอกลักษณ์ น้ำก๋วยเตี๋ยวที่เข้มข้น อร่อยแบบไม่ต้องปรุง ลงตัวจริงๆ ค่ะ ส่วนอาหารพื้นบ้านที่ขึ้นชื่ออย่าง “ข้าวซอยไก่” ที่เมื่อทานแล้วไม่เคยผิดหวังเลยกับรสชาติที่กลมกล่อมอร่อยถึงใจแบบนี้ เส้นหมี่ทอดกรอบ พร้อมเครื่องเคียงหลากหลาย และที่สำคัญน่องไก่เนื้อแน่นน่าทาน ฉ่ำปากกันทุกคำ อร่อยแบบนี้ต้องห้ามพลาดนะคะ

 

ขอบคุณภาพและข้อมูล เพจ welovetogo

และสำหรับข่าวสารดี มีสาระ พร้อมกิจกรรม เพื่อนๆสามารถติดตามพวกเราได้ที่

Youtubehttps://www.youtube.com/user/jobbkkdotcom

JOBBKK Facebook Fanpagehttps://www.facebook.com/jobbkk

Websitehttps://www.jobbkk.com

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

ไร่สุวิทย์ สวรรค์บนดิน ถ่ิน...

ไร่สุวิทย์ สวรรค์บนดิน ที่หลายคนใฝ่ฝันที่อยากจะเจอ ทะเลหมอกล้อมตัว ตื่นมาพร้อมกับความสวยงามที่ไม่อยากจะลืมเลย และนอกจากที่พักสวยๆแล้วไร่สุวิทย์ยังมีร้านอาหาร...

อาหารทรงโปรดในรัชกาลที่ 9

อาหารทรงโปรดในรัชกาลที่ 9 นั้น หลักๆ พระองค์ทรงโปรดผักทุกชนิด มาทำอาหาร เช่น ผัดคะน้า ผัดถั่วงอก ผัดถั่วลันเตา และจะใส่ผักให้มาก ส่วนเนื้อสัตว์จะน้อย

ร้านน้องแป้ง ริมอ่างเก็บน้ำ...

ร้านน้องแป้ง ริมอ่างเก็บน้ำห้วยซับประดู่ บรรยากาศดีๆ ลมเย็นๆ พาให้เจริญอาหารสุดๆ สั่งส้มตำปูปลาร้าแซ่บๆ มาจานแรกเลย หมึกย่างหอมๆ พล่ากุ้งเด็ด มาโคราชต้องทาน ...

เจ๊ภัจหอยทอด เจ้าเก่าหน้าศา...

เจ๊ภัจหอยทอด เจ้าเก่าหน้าศาลเจ้า มาเดินตลาดศาลเจ้าจะต้องเจอเจ๊ภัจหอยทอดก่อนเลย รออะไรอยู่นั่งแล้วสั่งก่อนเลย ขนมหัดผักกาด หมูสะเต๊ะร้านข้างๆ สั่งมาทานได้ หอย...