จ๊อบชวนเจี๊ยะ

ริมทางซีฟู้ด 2

866 ครั้ง

ร้านซีฟู้ดธรรมดา แต่รสชาติอาหารไม่ธรรมดา แถมราคาเป็นกันเอง ใครไม่ยึดติดบรรยากาศ แต่เน้นอาหารอร่อย แนะนำร้านริมทางซีฟู้ด 2 สำหรับคอซีฟู้ดมื้อค่ำนี้นะคะ เพราะร้านจะเปิดให้บริการทุกวันเวลา 16.00-23.30 น. ตั้งอยู่เส้นบางกรวยไทรน้อย นนทบุรี จากสี่แยกบางพลูมาประมาน 500 เมตร ติดปั้ม ปตท. ค่ะ เริ่มกันด้วย “รวมมิตรทะเลเผา” ที่รวมอาหารทะเลสดใหม่ เนื้อหวานไว้ในจานเดียวมีทั้ง กุ้ง หอย ปู ปลาหมึก และปลา “กุ้งเต้นกระเทียมสด” เป็นกุ้งสดย่างไม่ค่อยสุกมากเพื่อคงความหวานของเนื้อกุ้ง ราดด้วยน้ำยำรสแซ่บจัดจ้าน นอกจากมีเมนูซีฟู้ดแล้ว ยังมีอาหารอีสานและอาหารตามสั่งให้ลูกค้าได้เลือกอีกด้วย

 

ขอบคุณภาพและข้อมูล เพจ welovetogo

และสำหรับข่าวสารดี มีสาระ พร้อมกิจกรรม เพื่อนๆสามารถติดตามพวกเราได้ที่

Youtubehttps://www.youtube.com/user/jobbkkdotcom

JOBBKK Facebook Fanpagehttps://www.facebook.com/jobbkk

Websitehttps://www.jobbkk.com

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

ร้านปลาเผาเขาสลัดได @วังน้ำ...

ร้านปลาเผาเขาสลัดได จ.นครราชสีมา (วังน้ำเขียว) ทานข้าวพร้อมอิ่มเอมบรรยากาศภูเขา อากาศเย็นๆ กับอาหารที่ทางร้านคัดสรรวัตถุดิบมาเป็นอย่างดี ความสดใหม่มาเต็ม เน้...

ครัวมิ่งไม้ จ.นครราชสีมา

ร้านอาหารยอดนิยมในย่านเขาแผงม้า ด้วยตัวร้านที่เป็นบ้านไม้สีน้ำตาลหลังใหญ่ แบ่งพื้นเป็นที่นั่งภายในตัวบ้าน และชานบ้านภายนอก ทำให้ร้านนี้เป็นจุดชมสุดสวยวิวขอ...

ไร่สุวิทย์ สวรรค์บนดิน ถ่ิน...

ไร่สุวิทย์ สวรรค์บนดิน ที่หลายคนใฝ่ฝันที่อยากจะเจอ ทะเลหมอกล้อมตัว ตื่นมาพร้อมกับความสวยงามที่ไม่อยากจะลืมเลย และนอกจากที่พักสวยๆแล้วไร่สุวิทย์ยังมีร้านอาหาร...

อาหารทรงโปรดในรัชกาลที่ 9

อาหารทรงโปรดในรัชกาลที่ 9 นั้น หลักๆ พระองค์ทรงโปรดผักทุกชนิด มาทำอาหาร เช่น ผัดคะน้า ผัดถั่วงอก ผัดถั่วลันเตา และจะใส่ผักให้มาก ส่วนเนื้อสัตว์จะน้อย