ดูดวง

การเงิน
เกณฑ์ดวงยังอยู่ในจุดที่ดี มีโอกาสหาเงินได้อย่างสม่ำเสมอ มีดวงโชคลาภที่โดดเด่นจึงทำให้ราศีพิจิกได้โชคเข้ามาในแบบฟลุ๊คๆไม่ได้ตั้งใจ หรือถ้าใครวางแผนเคลียร์ปัญหาหนี้สิน จังหวะดวงการเงินถือว่าอยู่ในจุดที่ลงตัวมาก มีโอกาสชำระใช้หนี้ได้หมดอย่างสบายใจ

การงาน
กระเสดวงแรง!จึงต้องเตือนให้ระวัง เพราะในดวงมีพลังของธาตุไฟเข้ามา ซึ่งจริงๆแล้ว ราศีพิจิกเป็นราศีธาตุน้ำ พอมีธาตุไฟเข้ามาในดวงก็จะทำให้เกิดความขัดแย้งในการทำงานได้ง่าย อีกทั้งภาระหน้าที่คงหนักหนาสาหัสอย่างต่อเนื่อง หรืออาจจะมากขึ้นกว่าเดิมด้วยซ้ำ และคนรอบข้างยังนำความวุ่นวายเข้ามากวนใจอีกด้วย

ความรัก
มีเกณฑ์เกิดปัญหาหลายอย่างที่ทำให้ไม่สบายใจมากขึ้น บางทีแฟนของคุณจะมีปัญหาส่วนตัว มีปัญหาการงานหรือมีปัญหาความเจ็บป่วย ซึ่งตัวคุณเองจะไม่มีเวลาดูแลเอาใจใส่เท่าไหร่นักและกลายเป็นผลกระทบถึงความ สัมพันธ์ได้ ส่วนคนโสด กระแสดวงยังแรงอยู่ จึงไม่แนะนำให้มีความรักครั้งใหม่ในช่วงนี้

Credit: http://www.watsons.co.th/Horoscope

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

ราศีมีน ดูดวงรายปักษ์ ประจำ...

ราศีมีน (ช่วงวันที่ 15 มีนาคม – 13 เมษายน) การเงิน มีโชคลาภที่โดดเด่นในดวงชะตา ปักษ์หลังนี้จึงมีโอกาสได้เงินได้โชคเข้ามาอย่างไม่คาดฝัน สำหรับใครที่วางแผนลงท...

ราศีกุมภ์ ดูดวงรายปักษ์ ประ...

ราศีกุมภ์ (ช่วงวันที่ 13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม) การเงิน ต้องเตือนให้ระวังการใช้จ่าย ปักษ์หลังนี้มีเกณฑ์เสียเงินก้อนใหญ่ บวกกับดวงโชคลาภยังหมดพลัง จึงต้องระ...

ราศีมังกร ดูดวงรายปักษ์ ประ...

ราศีมังกร (ช่วงวันที่ 15 มกราคม– 12 กุมภาพันธ์) การเงิน กระแสดวงการเงินเริ่มดีขึ้นแล้ว มีการบริหารจัดการรายรับ-รายจ่ายที่ดี รายได้ยังมีเข้ามาอย่างสม่ำเสมอ ...

ราศีธนู ดูดวงรายปักษ์ ประจำ...

ราศีธนู (ช่วงวันที่ 16 ธันวาคม – 14 มกราคม) การเงิน สิ่งที่โดดเด่นในดวงชะตา คือ เรื่องของรายจ่ายที่มีแนวโน้มลดลง ในขณะที่รายได้จะเพิ่มเข้ามามากขึ้น มีการเงิ...