" />

ดูดวง

การเงิน
เกณฑ์ดวงยังอยู่ในจุดที่ดี มีโอกาสหาเงินได้อย่างสม่ำเสมอ มีดวงโชคลาภที่โดดเด่นจึงทำให้ราศีพิจิกได้โชคเข้ามาในแบบฟลุ๊คๆไม่ได้ตั้งใจ หรือถ้าใครวางแผนเคลียร์ปัญหาหนี้สิน จังหวะดวงการเงินถือว่าอยู่ในจุดที่ลงตัวมาก มีโอกาสชำระใช้หนี้ได้หมดอย่างสบายใจ

การงาน
กระเสดวงแรง!จึงต้องเตือนให้ระวัง เพราะในดวงมีพลังของธาตุไฟเข้ามา ซึ่งจริงๆแล้ว ราศีพิจิกเป็นราศีธาตุน้ำ พอมีธาตุไฟเข้ามาในดวงก็จะทำให้เกิดความขัดแย้งในการทำงานได้ง่าย อีกทั้งภาระหน้าที่คงหนักหนาสาหัสอย่างต่อเนื่อง หรืออาจจะมากขึ้นกว่าเดิมด้วยซ้ำ และคนรอบข้างยังนำความวุ่นวายเข้ามากวนใจอีกด้วย

ความรัก
มีเกณฑ์เกิดปัญหาหลายอย่างที่ทำให้ไม่สบายใจมากขึ้น บางทีแฟนของคุณจะมีปัญหาส่วนตัว มีปัญหาการงานหรือมีปัญหาความเจ็บป่วย ซึ่งตัวคุณเองจะไม่มีเวลาดูแลเอาใจใส่เท่าไหร่นักและกลายเป็นผลกระทบถึงความ สัมพันธ์ได้ ส่วนคนโสด กระแสดวงยังแรงอยู่ จึงไม่แนะนำให้มีความรักครั้งใหม่ในช่วงนี้

Credit: http://www.watsons.co.th/Horoscope

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

ราศีมีน ดูดวงรายปักษ์ ประจำ...

ราศีมีน (ช่วงวันที่ 15 มีนาคม – 13 เมษายน) การเงิน...จังหวะดวงมีทั้งรายรับรายจ่ายเข้ามาพร้อมกันๆ ถึงแม้ว่าปักษ์หลังนี้จะมีความเครียดความกังวลใจเกี่ยวกับการเง...

ราศีกุมภ์ ดูดวงรายปักษ์ ประ...

ราศีกุมภ์ (ช่วงวันที่ 13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม) การเงิน...จังหวะของรายได้อยู่ในช่วงขาขึ้น เพราะจะมีโอกาสได้งานใหม่ๆที่ดี นำเงินทองเข้ามาด้วย มีรายได้พิเศษเ...

ราศีมังกร ดูดวงรายปักษ์ ประ...

ราศีมังกร (ช่วงวันที่ 15 มกราคม– 12 กุมภาพันธ์) การเงิน...มีเกณฑ์ดวงที่ดี การเงินดีมีพลังมากเป็นพิเศษ ทั้งเงินทองรายได้และโชคลาภ จึงต้องเตือนไว้ล่วงหน้า อย่า...

ราศีธนู ดูดวงรายปักษ์ ประจำ...

ราศีธนู (ช่วงวันที่ 16 ธันวาคม – 14 มกราคม) การเงิน...ต้องเตือน!ให้ระวังรายจ่ายฟุ่มเฟือย ช่วงนี้มีโอกาสเสียเงินในหลายรูปแบบ ทั้งการจับจ่ายซื้อของ ภาษีสังคม ง...