JOBBKK.COM

วาไรตี้

เคล็ดลับ เรียกงานรุม! สร้างงานป...
หากพูดถึงวงการบันเทิง ณ ตอนนี้ จะเห็นได้ว่า เกิดง่ายและดับง่าย เพียงชั่วข้ามคืนเลยก็ว่าได้ แต่ถ้าเป็นสมัยก่อนนั้น หารู้ไหมว่า เกิดยาก แถมดับง่ายด้วยน...
อ่านต่อ
 1    2061       
เทคนิคการสัมภาษณ์งานแบบง่ายๆ เห...
การสัมภาษณ์งาน เป็นขั้นตอนสำคัญสุดท้ายที่จะส่งผลต่อการได้งานของคุณ และการถูกเรียกไปสัมภาษณ์งาน ก็แปลว่าองค์กรนั้นสนใจคุณครึ่งนึงแล้ว ซึ่งถ้าเปรียบเทีย...
อ่านต่อ
 3    2422       
อยากได้งาน !!! เรซูเม่ของคุณต้...
หลายคนคงเคยได้ยินว่า 4P’s คือส่วนประสมทางการตลาดที่ธุรกิจต้องบริหารให้ตอบสนองความต้องการของลูกค้ากลุ่มเป้าหมาย เพื่อความสำเร็จสูงสุดของธุรกิจ เอ๊ะ !...
อ่านต่อ
 3    1833       
โรคชอบดูถูกตัวเอง Body Dysmorph...
โรคชอบดูถูกตัวเอง หากใครได้ยินชื่อโรคนี้ครั้งแรงคงคิดว่าเรา หูฝาด ตาลาย หรือว่าเบลอ เพราะนอนน้อยรึเปล่า ก็ด้วยคนสมัยนี้ โดยเฉพาะพวกคนเมือง มีแต่พวก ค...
อ่านต่อ
 77    4338       
12 ข้อห้ามในวันตรุษจีน ยิ่งเคร่...
“วันตรุษจีน” กับข้อห้ามต่างๆ ที่ให้ทุกคนปฏิบัติตามเพื่อความเป็นสิริมงคล นับเป็นเรื่องที่หลายคนให้ความสำคัญอยู่ไม่น้อย ซึ่งก็มีถึง 12 ข้อเลยทีเดียว
อ่านต่อ
 516    677       
ปิดการขายด้วยเทคนิคพิชิตใจลูกค้...
งานขายเป็นตำแหน่งงานที่มีความต้องการคนมาทำงานสูงมาก เพราะฝ่ายขายเป็นแผนกที่สร้างรายได้เข้าสถานประกอบการ สำหรับคนที่กำลังหางานขาย และสนใจงานขายคงไม่ต้อ...
อ่านต่อ
 2    364       
หางานง่ายๆแค่ปลายนิ้ว
เบื่อหน่ายการเดินทางไกล ฝ่ารถติด กว่าจะถึงที่ทำงานก็สาย เจอเจ้านายไม่เข้าใจ เจอเพื่อนร่วมงานไม่ใช่ อยากหางานใหม่ เพิ่มพูนประสบการณ์การทำงาน ไม่อยากเสี...
อ่านต่อ
 2    500       
สร้างประสบการณ์ก่อนการทำงานจริง
ประสบการณ์การทำงานมีผลกับการตัดสินใจรับเข้าทำงานของนายจ้าง เพราะบางสาขาอาชีพจำเป็นที่จะต้องรับคนที่มีประสบการณ์เพื่อให้ง่ายต่อการทำงาน การมีประสบการณ์...
อ่านต่อ
 3    570       
สนุกกับงานส่งเสริมการขาย เป็นปั...
สินค้าในท้องตลาดมีอยู่มากมาย การแข่งขันก็สูงมากด้วยเช่นกัน หากเจ้าของกิจการต้องการเพิ่มยอดขายก็ต้องมีการวางแผนการตลาดให้ดี ขับเคลื่อนอย่างมีประสิทธิภา...
อ่านต่อ
 0    476       
ทั้งหมด 308 รายการ
แสดงผล
1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 |