JOBBKK.COM

วาไรตี้

“ช็อกโกแลต” ขนมหวานแก้ง่วง ขวัญ...
ช่วงบ่ายทีไร หนุ่มสาวออฟฟิศเป็นต้องมีอาการหนังท้องตึงหนังตาหย่อนกับแทบทุกราย จึงทำให้มักแอบกินขนมในที่ทำงานอยู่บ่อยๆ และเชื่อว่า หลายๆ คนคงเลือกหยิบขน...
อ่านต่อ
 0    91       
วางแผนการลงทุนตั้งแต่ต้นปี ชีวิ...
“การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลก่อนตัดสินใจลงทุน” ประโยคนี้ทุกๆ คนคงจะคุ้นหูคุ้นตากันไม่น้อยเลยนะครับ จะได้ยินได้ฟังบ่อยๆตามหนังสือชี้ชวน...
อ่านต่อ
 0    118       
สายอาชีพ VS สายสามัญ ใครหางานง่...
ช่วง 2 – 3 ปีที่ผ่านมา รัฐบาลพยายามสนับสนุนและส่งเสริมให้คนรุ่นใหม่หันมาสนใจกับการเรียนสายอาชีพมากขึ้น สาเหตุส่วนหนึ่งน่าจะมาจากเพราะการเปิด AEC ที่ทำ...
อ่านต่อ
 0    1160       
ขอพร 5 เทพ รับวาเลนไทน์ ความรัก...
วันวาเลนไทน์แล้ว JOBBKK ขอแนะนำ 5 องค์เทพที่ขึ้นชื่อในเรื่องความศักดิ์สิทธิ์เรื่องความรักสำหรับคนโสด การเดินทางก็สะดวก เพราะอยู่บริเวณแหล่งช้อปปิ้งอั...
อ่านต่อ
 0    454       
ยื่นภาษี ง่ายนิดเดียวแค่โหลด RD...
ฤดูกาลเสียภาษีเริ่มต้นแล้ว สำหรับคนที่ทำงานมานานคงไม่ใช่เรื่องแปลกใหม่ แต่สำหรับน้องๆ จบใหม่ที่เพิ่งทำงานปีแรก การยื่นภาษีคงเป็นเรื่องที่หลายคนปวดหัวไ...
อ่านต่อ
 0    466       
Do & Don’t สัมภาษณ์งานธนาคาร ได...
อีกหนึ่งอาชีพในฝันของหนุ่มสาวยุคใหม่ ใครอยากเป็นหนุ่มแบงค์สาวแบงค์ ต้องอ่านบทความนี้ เพราะเราได้รวบรวมเคล็ดลับการเตรียมความพร้อมก่อนสัมภาษณ์ พร้อมเทคน...
อ่านต่อ
 3    628       
“รู้งี้ทำแต่แรกก็ดี” 6 ข้ออ้าง...
ถ้าไม่อยากมาเสียใจทีหลัง คุณต้องเริ่มต้นทำอะไรซักอย่างเพื่ออนาคตของคุณได้แล้ว แต่คุณต้องกำจัดข้ออ้างที่มักหามาให้ตัวเองได้อู้อยู่ตลอดเวลาก่อน เพราะถ้า...
อ่านต่อ
 0    659       
6 ฟรีแลนซ์สุดปัง เดินสายนี้ไม่พ...
งานฟรีแลนซ์เป็นอาชีพอิสระที่ต้องรับผิดชอบทั้งงานและชีวิตส่วนตัวไปพร้อมๆ กัน แต่ก็เป็นอาชีพที่ใครหลายๆ คนฝันถึงด้วย เพราะมีอิสระที่สามารถทำงานได้ตามที่...
อ่านต่อ
 0    547       
ฉายแววฟรีแลนซ์ ทำยังไงให้งานวิ่...
การเป็นฟรีแลนซ์ถือเป็นความฝัน และเป็นไลฟ์สไตล์ที่น่าหลงใหลของคนรุ่นใหม่ที่มีหัวใจรักอิสระ ฟรีแลนซ์มีอยู่ในหลายสาขาอาชีพ ถ้ารักจะเป็นฟรีแลนซ์ต้องรู้จัก...
อ่านต่อ
 0    307       
ทั้งหมด 342 รายการ
แสดงผล
1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 |