JOBBKK.COM

ดูดวง


ราศีมังกร  (ช่วงวันที่ 15 มกราคม– 12 กุมภาพันธ์)

การเงิน
กระแสการเงินดี จัดว่าเป็นราศีที่มีรายได้และโชคลาภอยู่ในเกณฑ์ที่ดี แต่จะเป็นดวงเหมือนทุกขลาภช่วงนี้ต้องเตือนให้ระวัง!การเจ็บเนื้อเจ็บตัวก่อนที่จะได้เงินทองเข้ามา แนะนำให้เน้นการทำบุญบริจาคให้มากขึ้น ถ้ามีโชคเข้ามา ควรรีบแบ่งเงินมาบริจาคทำบุญโดยเร็ว เพื่อแก้เคล็ดดวงเสียเงินให้น้อยลง

การงาน
ต้องเตือนให้ระวังคำพูดและการตัดสินใจ! การทำงานอาจจะมีความเครียดความกดดันจากคนรอบข้าง เข้ามา แต่ตามดวงแล้วราศีมังกรค่อนข้างมีดวงการงานที่ดีขึ้น มีความก้าวหน้าแบบก้าวกระโดด  เพียงแต่จะถูกกดดัน ถูกใส่ร้ายนินทาจากเพื่อนร่วมงาน ดังนั้นพยายามอย่าออกหน้าเยอะ แนะนำให้ทำงานแบบเป็นเบื้องหลังหรือเป็นที่ปรึกษาจะส่งผลที่ดีมากกว่า หรือหาเวลาไปทำบุญถวายชุดผ้าไตร จีวร เครื่องนุ่งห่ม ถือว่าเป็นสิ่งเหมาะและเสริมดวงให้กับราศีมังกรอย่างมาก

ความรัก
ปักษ์แรกนี้ความรักจะได้รับผลจากการทำงานเข้ามาแทรกแซงความสัมพันธ์ คนโสดจะไม่ค่อยมีเวลาสนใจความรักมากนัก แต่สำหรับคนที่มีคู่มีแฟนแล้วจะมีโอกาสทะเลาะขัดแย้งกันได้บ่อยๆ บางคนทำงานหนักจนไม่มีเวลาให้กัน บวกกับตัวราศีมังกรเองก็หงุดหงิดใจร้อนมากขึ้นด้วย จึงต้องระวังคำพูดและอารมณ์ของตัวเองให้มาก หรือถ้ามีเวลาว่างควรจะชวนกันไปเปลี่ยนบรรยากาศไปท่องเที่ยวพักผ่อนด้วยกันบ้าง เพื่อเติมเต็มความสัมพันธ์

Credit: http://www.watsons.co.th/Horoscope

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

ราศีกุมภ์ ดูดวงรายปักษ์ ประ...

ราศีกุมภ์ ช่วงวันที่ 13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม การเงิน ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีช่องทางสร้างงานสร้างรายได้เข้ามามากขึ้น ดูเหมือนว่าการทำงานในปักษ์หลังนี้จะมีผล...

ราศีมีน ดูดวงรายปักษ์ ประจำ...

ราศีมีน ช่วงวันที่ 15 มีนาคม – 13 เมษายน การเงิน มีเกณฑ์ได้พบกับช่องทางในการหาเงินใหม่ๆจากการทำธุรกิจลงทุน มีโอกาสได้เจอลูกค้าบ่อยๆ การเงินช่วงปักษ์หลังนี้อย...

ราศีเมษ ดูดวงรายปักษ์ ประจำ...

ราศีเมษ ช่วงวันที่ 14 เมษายน – 14 พฤษภาคม การเงิน จังหวะการเงินถือว่าดี มีรายได้ไหลมาเทมาจากหลายช่องทาง มีโอกาสในรายได้ใหม่ๆที่ดี ทั้งรายได้พิเศษ รายได้จร...

ราศีพฤษภ ดูดวงรายปักษ์ ประจ...

ราศีพฤษภ ช่วงวันที่ 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน การเงิน ยกให้เป็นราศีที่เริ่มพ้นเคราะห์แล้ว มีผลให้การเงินที่เคยติดขัดมีปัญหานั้นได้กลับกลายเป็นความโชคดีลงตัว ...