JOBBKK.COM

ดูดวง


ราศีมังกร  (ช่วงวันที่ 15 มกราคม– 12 กุมภาพันธ์)

การเงิน
กระแสการเงินดี จัดว่าเป็นราศีที่มีรายได้และโชคลาภอยู่ในเกณฑ์ที่ดี แต่จะเป็นดวงเหมือนทุกขลาภช่วงนี้ต้องเตือนให้ระวัง!การเจ็บเนื้อเจ็บตัวก่อนที่จะได้เงินทองเข้ามา แนะนำให้เน้นการทำบุญบริจาคให้มากขึ้น ถ้ามีโชคเข้ามา ควรรีบแบ่งเงินมาบริจาคทำบุญโดยเร็ว เพื่อแก้เคล็ดดวงเสียเงินให้น้อยลง

การงาน
ต้องเตือนให้ระวังคำพูดและการตัดสินใจ! การทำงานอาจจะมีความเครียดความกดดันจากคนรอบข้าง เข้ามา แต่ตามดวงแล้วราศีมังกรค่อนข้างมีดวงการงานที่ดีขึ้น มีความก้าวหน้าแบบก้าวกระโดด  เพียงแต่จะถูกกดดัน ถูกใส่ร้ายนินทาจากเพื่อนร่วมงาน ดังนั้นพยายามอย่าออกหน้าเยอะ แนะนำให้ทำงานแบบเป็นเบื้องหลังหรือเป็นที่ปรึกษาจะส่งผลที่ดีมากกว่า หรือหาเวลาไปทำบุญถวายชุดผ้าไตร จีวร เครื่องนุ่งห่ม ถือว่าเป็นสิ่งเหมาะและเสริมดวงให้กับราศีมังกรอย่างมาก

ความรัก
ปักษ์แรกนี้ความรักจะได้รับผลจากการทำงานเข้ามาแทรกแซงความสัมพันธ์ คนโสดจะไม่ค่อยมีเวลาสนใจความรักมากนัก แต่สำหรับคนที่มีคู่มีแฟนแล้วจะมีโอกาสทะเลาะขัดแย้งกันได้บ่อยๆ บางคนทำงานหนักจนไม่มีเวลาให้กัน บวกกับตัวราศีมังกรเองก็หงุดหงิดใจร้อนมากขึ้นด้วย จึงต้องระวังคำพูดและอารมณ์ของตัวเองให้มาก หรือถ้ามีเวลาว่างควรจะชวนกันไปเปลี่ยนบรรยากาศไปท่องเที่ยวพักผ่อนด้วยกันบ้าง เพื่อเติมเต็มความสัมพันธ์

Credit: http://www.watsons.co.th/Horoscope

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

ราศีกุมภ์ ดูดวงรายปักษ์ ประ...

ราศีกุมภ์ ช่วงวันที่ 13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม การเงิน จังหวะดวงการเงิน ถือว่าดี มีโชคลาภ แถมยังมีเกณฑ์ได้เงินก้อนใหญ่เข้ามาด้วย เพียงแต่ต้องมีสติและระมัดร...

ราศีมีน ดูดวงรายปักษ์ ประจำ...

ราศีมีน ช่วงวันที่ 15 มีนาคม – 13 เมษายน การเงิน ดวงดาวการเงินยังมีเรื่องราวดีๆเข้ามาให้ชื่นใจ มีรายได้ที่ดีหลายทาง มีโชคลาภจากการเสี่ยงโชคเสี่ยงดวงเข้ามา...

ราศีเมษ ดูดวงรายปักษ์ ประจำ...

ราศีเมษ ช่วงวันที่ 14 เมษายน – 14 พฤษภาคม การเงิน มีเกณฑ์จ่ายหนัก จ่ายจริงกับภาระหนิ้สินต่างๆหลายอย่าง ถึงแม้ว่าราศีเมษจะเป็นราศีที่สามารถหาเงินทองรายได้เข้...

ราศีพฤษภ ดูดวงรายปักษ์ ประจ...

ราศีพฤษภ ช่วงวันที่ 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน การเงิน จังหวะการเงินกำลังดีขึ้นแล้ว ดวงชะตากำลังจะได้รับโชคลาภเงินทองที่ดีเข้ามา มีคนช่วยเหลือสนับสนุนให้มีช่...