ดูดวง


ราศีมังกร  (ช่วงวันที่ 15 มกราคม– 12 กุมภาพันธ์)

การเงิน
กระแสการเงินดี จัดว่าเป็นราศีที่มีรายได้และโชคลาภอยู่ในเกณฑ์ที่ดี แต่จะเป็นดวงเหมือนทุกขลาภช่วงนี้ต้องเตือนให้ระวัง!การเจ็บเนื้อเจ็บตัวก่อนที่จะได้เงินทองเข้ามา แนะนำให้เน้นการทำบุญบริจาคให้มากขึ้น ถ้ามีโชคเข้ามา ควรรีบแบ่งเงินมาบริจาคทำบุญโดยเร็ว เพื่อแก้เคล็ดดวงเสียเงินให้น้อยลง

การงาน
ต้องเตือนให้ระวังคำพูดและการตัดสินใจ! การทำงานอาจจะมีความเครียดความกดดันจากคนรอบข้าง เข้ามา แต่ตามดวงแล้วราศีมังกรค่อนข้างมีดวงการงานที่ดีขึ้น มีความก้าวหน้าแบบก้าวกระโดด  เพียงแต่จะถูกกดดัน ถูกใส่ร้ายนินทาจากเพื่อนร่วมงาน ดังนั้นพยายามอย่าออกหน้าเยอะ แนะนำให้ทำงานแบบเป็นเบื้องหลังหรือเป็นที่ปรึกษาจะส่งผลที่ดีมากกว่า หรือหาเวลาไปทำบุญถวายชุดผ้าไตร จีวร เครื่องนุ่งห่ม ถือว่าเป็นสิ่งเหมาะและเสริมดวงให้กับราศีมังกรอย่างมาก

ความรัก
ปักษ์แรกนี้ความรักจะได้รับผลจากการทำงานเข้ามาแทรกแซงความสัมพันธ์ คนโสดจะไม่ค่อยมีเวลาสนใจความรักมากนัก แต่สำหรับคนที่มีคู่มีแฟนแล้วจะมีโอกาสทะเลาะขัดแย้งกันได้บ่อยๆ บางคนทำงานหนักจนไม่มีเวลาให้กัน บวกกับตัวราศีมังกรเองก็หงุดหงิดใจร้อนมากขึ้นด้วย จึงต้องระวังคำพูดและอารมณ์ของตัวเองให้มาก หรือถ้ามีเวลาว่างควรจะชวนกันไปเปลี่ยนบรรยากาศไปท่องเที่ยวพักผ่อนด้วยกันบ้าง เพื่อเติมเต็มความสัมพันธ์

Credit: http://www.watsons.co.th/Horoscope

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

ราศีมีน ดูดวงรายปักษ์ ประจำ...

ราศีมีน (ช่วงวันที่ 15 มีนาคม – 13 เมษายน) การเงิน...จังหวะดวงการเงินดี มีรายได้และโชคลาภเข้ามาอย่างต่อเนื่อง รวมถึงการได้บางอย่างเข้ามาแบบฟลุ๊คๆไม่ได้ตั้งใ...

ราศีกุมภ์ ดูดวงรายปักษ์ ประ...

ราศีกุมภ์ (ช่วงวันที่ 13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม) การเงิน...จังหวะดวงในปักษ์หลังนี้ออกแนวทุกขลาภ มีโชคลาภเข้ามาพร้อมๆกับเรื่องที่ทำให้เสียทรัพย์ ถ้ามีโชคลาภเง...

ราศีมังกร ดูดวงรายปักษ์ ประ...

ราศีมังกร (ช่วงวันที่ 15 มกราคม– 12 กุมภาพันธ์) การเงิน...มีเกณฑ์เสียเงินกับรายจ่ายที่หลากหลาย แต่ที่ต้องเตือนให้ระแวดระวังไว้ คือ รายจ่ายเรื่องสุขภาพ–อุบัติ...

ราศีธนู ดูดวงรายปักษ์ ประจำ...

ราศีธนู (ช่วงวันที่ 16 ธันวาคม – 14 มกราคม) การเงิน...เป็นราศีที่มีดวงโชคลาภโดดเด่น มีข่าวดีเกี่ยวกับรายได้ที่ดีเพิ่มเติมเข้ามาด้วย เพียงแต่ไม่ควรออกหน้าเกี่...