" />

ดูดวง


ราศีมังกร  (ช่วงวันที่ 15 มกราคม– 12 กุมภาพันธ์)

การเงิน
กระแสการเงินดี จัดว่าเป็นราศีที่มีรายได้และโชคลาภอยู่ในเกณฑ์ที่ดี แต่จะเป็นดวงเหมือนทุกขลาภช่วงนี้ต้องเตือนให้ระวัง!การเจ็บเนื้อเจ็บตัวก่อนที่จะได้เงินทองเข้ามา แนะนำให้เน้นการทำบุญบริจาคให้มากขึ้น ถ้ามีโชคเข้ามา ควรรีบแบ่งเงินมาบริจาคทำบุญโดยเร็ว เพื่อแก้เคล็ดดวงเสียเงินให้น้อยลง

การงาน
ต้องเตือนให้ระวังคำพูดและการตัดสินใจ! การทำงานอาจจะมีความเครียดความกดดันจากคนรอบข้าง เข้ามา แต่ตามดวงแล้วราศีมังกรค่อนข้างมีดวงการงานที่ดีขึ้น มีความก้าวหน้าแบบก้าวกระโดด  เพียงแต่จะถูกกดดัน ถูกใส่ร้ายนินทาจากเพื่อนร่วมงาน ดังนั้นพยายามอย่าออกหน้าเยอะ แนะนำให้ทำงานแบบเป็นเบื้องหลังหรือเป็นที่ปรึกษาจะส่งผลที่ดีมากกว่า หรือหาเวลาไปทำบุญถวายชุดผ้าไตร จีวร เครื่องนุ่งห่ม ถือว่าเป็นสิ่งเหมาะและเสริมดวงให้กับราศีมังกรอย่างมาก

ความรัก
ปักษ์แรกนี้ความรักจะได้รับผลจากการทำงานเข้ามาแทรกแซงความสัมพันธ์ คนโสดจะไม่ค่อยมีเวลาสนใจความรักมากนัก แต่สำหรับคนที่มีคู่มีแฟนแล้วจะมีโอกาสทะเลาะขัดแย้งกันได้บ่อยๆ บางคนทำงานหนักจนไม่มีเวลาให้กัน บวกกับตัวราศีมังกรเองก็หงุดหงิดใจร้อนมากขึ้นด้วย จึงต้องระวังคำพูดและอารมณ์ของตัวเองให้มาก หรือถ้ามีเวลาว่างควรจะชวนกันไปเปลี่ยนบรรยากาศไปท่องเที่ยวพักผ่อนด้วยกันบ้าง เพื่อเติมเต็มความสัมพันธ์

Credit: http://www.watsons.co.th/Horoscope

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

ราศีมีน ดูดวงรายปักษ์ ประจำ...

ราศีมีน (ช่วงวันที่ 15 มีนาคม – 13 เมษายน) การเงิน...จังหวะดวงมีทั้งรายรับรายจ่ายเข้ามาพร้อมกันๆ ถึงแม้ว่าปักษ์หลังนี้จะมีความเครียดความกังวลใจเกี่ยวกับการเง...

ราศีกุมภ์ ดูดวงรายปักษ์ ประ...

ราศีกุมภ์ (ช่วงวันที่ 13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม) การเงิน...จังหวะของรายได้อยู่ในช่วงขาขึ้น เพราะจะมีโอกาสได้งานใหม่ๆที่ดี นำเงินทองเข้ามาด้วย มีรายได้พิเศษเ...

ราศีมังกร ดูดวงรายปักษ์ ประ...

ราศีมังกร (ช่วงวันที่ 15 มกราคม– 12 กุมภาพันธ์) การเงิน...มีเกณฑ์ดวงที่ดี การเงินดีมีพลังมากเป็นพิเศษ ทั้งเงินทองรายได้และโชคลาภ จึงต้องเตือนไว้ล่วงหน้า อย่า...

ราศีธนู ดูดวงรายปักษ์ ประจำ...

ราศีธนู (ช่วงวันที่ 16 ธันวาคม – 14 มกราคม) การเงิน...ต้องเตือน!ให้ระวังรายจ่ายฟุ่มเฟือย ช่วงนี้มีโอกาสเสียเงินในหลายรูปแบบ ทั้งการจับจ่ายซื้อของ ภาษีสังคม ง...