" />

ดูดวง


ราศีมีน (ช่วงวันที่ 15 มีนาคม – 13 เมษายน)

การเงิน
มีเกณฑ์รายได้เพิ่มมากขึ้น เป็นราศีที่จะมีโชคก้อนใหญ่เข้ามาจากการเป็นนายหน้าตัวแทนหรือผลกำไรจากส่วนแบ่งธุรกิจต่างๆ หรือมีข่าวดี มีการตกลงเจรจาธุรกิจที่ราบรื่น ซึ่งเป็นผลต่อเนื่องให้เกิดรายได้เพิ่มเติมเข้ามา สำหรับรายจ่ายนั้นยังควบคุมได้ดี เพียงแต่อย่าไปหวังกับการเสี่ยงมากจนเกินไป ดวงโชคลาภจากการเสี่ยงโชคยังไม่โดดเด่น

การงาน
กระแสดวงเริ่มดีขึ้นแล้ว การทำงานจะมีความชัดเจนมากขึ้น มีการปรับเปลี่ยนตำแหน่งหน้าที่ใหม่ๆ ถ้าใครวางแผนขยับขยาย สมัครงานใหม่ หรือแม้แต่การเริ่มต้นธุรกิจลงทุนใหม่ๆมีโอกาสที่ดีเข้ามาช่วยส่งเสริมให้เกิดความเจริญก้าวหน้ามากขึ้น เมื่อกระแสดวงดีขึ้นแล้ว ขอให้ตั้งใจทำหน้าที่ของตัวเองให้เต็มที่ด้วย เชื่อว่าดวงดาวจะช่วยให้การงานราบรื่นและมีความสบายใจในการทำงานมากขึ้น

ความรัก
อยู่ในเกณฑ์ที่ความรักดี มีพลัง คู่ครองจะช่วยส่งเสริมหน้าที่การงานให้เจริญก้าวหน้า ถ้าได้คนรักมาช่วยดูแลธุรกิจด้วยแล้ว ลักษณะนี้ทำให้เกิดข่าวดี มีเงินทองเข้ามามากขึ้น สำหรับคนโสด มีเกณฑ์ดวงที่ดีเช่นกัน มีโอกาสได้พบเจอคนใหม่ๆ และมีการสานต่อความสัมพันธ์กันไปด้วยดี  เพียงแต่ต้องศึกษาดูใจกันไปก่อน อย่ารีบร้อนวู่วามกับความรักจนเกินไป

Credit: http://www.watsons.co.th/Horoscope

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

ราศีมีน ดูดวงรายปักษ์ ประจำ...

ราศีมีน (ช่วงวันที่ 15 มีนาคม – 13 เมษายน) การเงิน...จังหวะดวงมีทั้งรายรับรายจ่ายเข้ามาพร้อมกันๆ ถึงแม้ว่าปักษ์หลังนี้จะมีความเครียดความกังวลใจเกี่ยวกับการเง...

ราศีกุมภ์ ดูดวงรายปักษ์ ประ...

ราศีกุมภ์ (ช่วงวันที่ 13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม) การเงิน...จังหวะของรายได้อยู่ในช่วงขาขึ้น เพราะจะมีโอกาสได้งานใหม่ๆที่ดี นำเงินทองเข้ามาด้วย มีรายได้พิเศษเ...

ราศีมังกร ดูดวงรายปักษ์ ประ...

ราศีมังกร (ช่วงวันที่ 15 มกราคม– 12 กุมภาพันธ์) การเงิน...มีเกณฑ์ดวงที่ดี การเงินดีมีพลังมากเป็นพิเศษ ทั้งเงินทองรายได้และโชคลาภ จึงต้องเตือนไว้ล่วงหน้า อย่า...

ราศีธนู ดูดวงรายปักษ์ ประจำ...

ราศีธนู (ช่วงวันที่ 16 ธันวาคม – 14 มกราคม) การเงิน...ต้องเตือน!ให้ระวังรายจ่ายฟุ่มเฟือย ช่วงนี้มีโอกาสเสียเงินในหลายรูปแบบ ทั้งการจับจ่ายซื้อของ ภาษีสังคม ง...