JOBBKK.COM หางาน ค้นหาประวัติ งาน Part-Time หางานราชการ
เข้าสู่ระบบ/สมัครสมาชิก :
JOBBKK.COM

ข่าว

 

 

เมื่อวันที่ 23 กันยายน 2561 ที่ผ่านมา TeC  : Thailand e-business centre ร่วมแชร์ประสบการณ์จากสถานการณ์ร้อนแรง เมื่อจีนกลายเป็นยักษ์ใหม่ที่ล้มยาก วงการดิจิทัลก็สั่นสะเทือน โดยคนจริงด้านดิจิทัล คุณตั้ม ณัฐพร วุ่นกลิ่นหอม นายกสมาคมดิจิทัลไทย ประธานฝ่าย Technology Education ,TeC ร่วมกับ คุณบ๊วย เชษฐวุฒิ วัชรคุณ นักแสดงและพิธีกรหนุ่มอารมณ์ดี เจ้าของร้านสุดอร่อยบ้านบ๊วย แห่งช่างชุ่ย ในหัวข้อ China e-Trade & TeC revolution Presented by TeC  ณ ร้านอาหาร BAANBUAY  ช่างชุ่ย

 

 

 

โอกาสสุดพิเศษในครั้งนี้ มีเหล่าผู้บริหาร เจ้าของกิจการ และคนในวงการดิจิทัลมากมาย เข้าร่วมฟังประสบการณ์และพูดคุยเแลกเปลี่ยนความคิดเห็นในบรรยากาศที่อบอุ่นและเป็นกันเอง

 

 

 

 

คุณตั้ม ณัฐพร วุ่นกลิ่นหอม เจาะลึกการค้าในจีน และโอกาสทางธุรกิจที่พลาดไม่ได้ในยุคDisruptive Technology  ซึ่ง ณ ปัจจุบันประเทศจีนก้าวจากการเป็น Old retail สู่ Digital retail อย่างเต็มตัว ทำให้ลูกค้าก้าวจากการใช้บริการแบบ offline มาใช้งานแบบ online ได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมแนวคิดที่ไม่ได้เน้นขายเฉพาะในจีน แต่เน้นขายสู่ตลาดโลก ในขณะที่ไทยคิดเพียงแค่เข้าตลาดจีนเท่านั้น ?

 

 

 

 

นอกจากความรู้เต็มเปี่ยม ยังได้ร่วมรับประทานอาหารแสนอร่อยจากเมนูแบบโฮมเมดเฉพาะที่ร้าน BAANBUAY อาทิ  ไก่ทอดพี่บ๊วย , พะโล้ต้มเค็ม , ทอดมันอาม่า , แกงตามใจแม่ และอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งหากใครยังไม่เคยลอง บอกเลยว่าห้ามพลาด !  ร้านเปิด 11.00 – 21.00 น. หยุดเฉพาะวันพุธ ณ ช่างชุ่ย  บางพลัด โทร 062-628-9692 หรือสั่งทาง LINEMAN  อร่อยทุกเมนู ไม่ผิดหวังแน่นอน

 

 

รับชมถ่ายทอดสดย้อนหลัง TeC บุกแชร์ประสบการณ์จริง “China e-Trade & TeC revolution” คนไทยต้องรู้

 

EP.1 

EP.2 

EP.3  

 

ติดตามข่าวสารจาก TeC

FB :  Thailand e-business centre – Tec 

Line :  @tecdotwork

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

ETDA แถลงข่าวการจัดงาน Thai...

เมื่อวันที่ 16 มกราคม 2562 ที่ผ่านมา สำนักงานพัฒนาธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ (องค์การมหาชน) หรือสพธอ. แถลงข่าวการจัดงาน “Thailand e-Commerce Week 2019” และประช...

โบนัสหน่วยงานราชการและรัฐวิ...

บริษัท ท่าอากาศยานไทย จำกัด (มหาชน) หรือ ทอท. : จ่ายโบนัส 7.75 เท่า จากรายได้ปี 2561 จะเติบโตแตะระดับ 56,000 ล้านบาท และมีกำไรสุทธิเพิ่มเป็น 20,000 ล้านบาท

สิทธิการรักษาที่ต้องรู้ก่อน...

นายอนันต์ชัย อุทัยพัฒนาชีพ เลขาธิการสำนักงานประกันสังคม กระทรวงแรงงาน กล่าว กรณีผู้ประกันตนเจ็บป่วยฉุกเฉิน หรือประสบอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางในช่วงเทศกาลวั...

13 บริษัทเอกชน จ่ายโบนัสสูง...

บริษัท มิตซูบิชิ อีเล็คทริค ไทย ออโต้ พาร์ท จำกัด จังหวัดระยอง จ่ายโบนัส 8.5 เท่าของเงินเดือน บวกเงินพิเศษ 10,000 บาท ปรับเพิ่มเงินเดือน 3.2% + 130 บาท