JOBBKK.COM หางาน ค้นหาประวัติ งาน Part-Time หางานราชการ
เข้าสู่ระบบ/สมัครสมาชิก :
JOBBKK.COM

ข่าว

10 พฤศจิกายน 2561 กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช จัดการประกวด NSTRU Ambassador Boy & Girl 2018 เพื่อค้นหานักศึกษาสำหรับเป็นตัวแทนของมหาวิทยาลัยในการทำกิจกรรมต่าง ๆ ทั้งการประชาสัมพันธ์ข้อมูลข่าวสารภายในมหาวิทยาลัยและการทำงานร่วมกับภายนอก โดยได้รับเกียรติจาก ดร.ธนาภรณ์ เมืองมุงคุณ รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช เป็นประธานในการประกวด

และการจัดประกวดในครั้งนี้ JOBBKK.COM ได้ร่วมสนับสนุนกิจกรรมพิเศษ ในหมวดการโหวต รางวัล JOBBKK POPULAR VOTE NSTRU 2018 ผ่านระบบออนไลน์ โดยผู้ชนะการโหวตสูงสุด จะได้รับทุนการศึกษา มูลค่า 2,000 บาท จาก เว็บไซต์ จ๊อบบีเคเค ดอท คอม โดยมี คุณพงศิษฐ์ ด่านประเสริฐกุล ผู้จัดการสำนักงานภาคใต้ บริษัท จัดหางาน จ๊อบบีเคเค ดอท คอม จำกัด เป็นผู้มอบรางวัลดังกล่าว ซึ่งผลการเปิดระบบโหวตออนไลน์ สรุปปิดโหวตเวลา 12.00 น. ในวันที่ 10 พฤศจิกายน 2561 และสำหรับผู้ที่ได้รับรางวัล ได้แก่

ฝ่ายหญิง หมายเลข 20 นางสาวฐิติวรดา ดาบทอง (แจ๋ม) คณะครุศาสตร์

 

 

ฝ่ายชาย หมายเลข 3 นายธเนศ คงแดง (ทัศ) คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

 

 

ผู้ชนะเลิศ ตำแหน่ง NSTRU Ambassador Boy & Girl 2018 ได้แก่

หมายเลข 13 นายปณัฐธีร์ มีคำ (อ๊อฟ)

หมายเลข 2 นางสาวกัลยารัตน์ ศักดิ์ฉันทอำพน (แพรว)

 

 

ทั้งนี้ ผู้ที่มีความเหมาะสมกับตำแหน่ง ทางแฟนเพจกองประกวดได้นิยามไว้ว่า "เพราะไม่ใช่มีแค่ความสวย และความหล่อ คุณต้องมีความสามารถที่ครบด้าน ทักษะการสื่อสาร การทำงานเป็นทีม มีจิตสาธารณะ และความสามารถพิเศษ คุณจึงจะเป็นตัวแทน AMBASSADOR ที่สมบูรณ์"

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

โบนัสหน่วยงานราชการและรัฐวิ...

บริษัท ท่าอากาศยานไทย จำกัด (มหาชน) หรือ ทอท. : จ่ายโบนัส 7.75 เท่า จากรายได้ปี 2561 จะเติบโตแตะระดับ 56,000 ล้านบาท และมีกำไรสุทธิเพิ่มเป็น 20,000 ล้านบาท

สิทธิการรักษาที่ต้องรู้ก่อน...

นายอนันต์ชัย อุทัยพัฒนาชีพ เลขาธิการสำนักงานประกันสังคม กระทรวงแรงงาน กล่าว กรณีผู้ประกันตนเจ็บป่วยฉุกเฉิน หรือประสบอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางในช่วงเทศกาลวั...

13 บริษัทเอกชน จ่ายโบนัสสูง...

บริษัท มิตซูบิชิ อีเล็คทริค ไทย ออโต้ พาร์ท จำกัด จังหวัดระยอง จ่ายโบนัส 8.5 เท่าของเงินเดือน บวกเงินพิเศษ 10,000 บาท ปรับเพิ่มเงินเดือน 3.2% + 130 บาท

TeC เปิดตัวอย่างเป็นทางการ ...

29 พฤศจิกายน 2561 ที่ผ่านมา บริษัท เทค อี-บิสสิเนสเซ็นเตอร์ (Thailand e-Business Center) หรือ TeC ได้ฤกษ์เปิดตัวอย่างเป็นทางการ ณ อาคารเอไอเอแคปปิตอลเซ็นเต...