JOBBKK.COM หางาน ค้นหาประวัติ งาน Part-Time หางานราชการ
เข้าสู่ระบบ/สมัครสมาชิก :
JOBBKK.COM

ข่าว

เมื่อวันที่ 16 มกราคม 2562 ที่ผ่านมา สำนักงานพัฒนาธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ (องค์การมหาชน) หรือสพธอ. แถลงข่าวการจัดงาน “Thailand e-Commerce Week 2019” และประชุมระดมสมองแนวทางการดำเนินงานโครงการอีคอมเมิร์ซพาร์ค (e-commerce Park) ณ ห้อง Open Forum ชั้น 21 สพธอ. อาคารเดอะ ไนน์ ทาวเวอร์ แกรนด์ พระราม 9

 

      

 

ด้วยสำนักงานพัฒนาธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ (องค์การมหาชน) เป็นผู้ส่งเสริม สนับสนุน และพัฒนาอีคอมเมิร์ซของประเทศมาอย่างต่อเนื่อง และปัจจุบันมีกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่เป็น “Young Blood” ให้ความสนใจกับการทำอีคอมเมิร์ซเพิ่มขึ้น รวมทั้งคนรุ่นอื่นที่มี “Young Heart” ต้องการขยายธุรกิจสู่ตลาดออนไลน์ ควบคู่ไปกับการสร้างความมั่นคงและความปลอดภัยในการทำอีคอมเมิร์ซ โดยสร้างมาตรฐานและโครงสร้างที่จำเป็นเพื่อผลักดันระบบนิเวศอีคอมเมิร์ซ (e-commerce Ecosystem) ให้พร้อมต่อการแข่งขันและพัฒนา การจัดงาน Thailand e-Commerce Week จึงเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างพลังความเข้มแข็งของอีคอมเมิร์ซ ซึ่งสพธอ. จัดขึ้นอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ปี 2559

 

 

ทั้งนี้ งาน “Thailand e-Commerce Week 2019” มีกำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 31 มกราคม – 2 กุมภาพันธ์ 2562 ณ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร ภายใต้แนวคิดหลัก “e-Commerce in the Park : Show, Share, Challenge & Shop รวมพลัง Young Talent เพื่อ SMEs Go Online” เพื่อสร้างประสบการณ์การเรียนรู้ในแบบคนรุ่นใหม่ โอกาสการพัฒนาและประสบความสำเร็จในการทำอีคอมเมิร์ซ ในบรรยากาศที่สนุกสนาน ไม่ว่าจะเป็น การจำลอง e-Commerce Park ศูนย์กลางในการยกระดับผู้ประกอบการไทยสู่เถ้าแก่อีคอมเมิร์ซ , เวทีแชร์ประสบการณ์จากกูรูชื่อดังในวงการอีคอมเมิร์ซและคนทำอีคอมเมิร์ซที่ประสบความสำเร็จ , การประกวดผลงานของนิสิตนักศึกษาในการวางแผนธุรกิจ เพื่อสนับสนุนอีคอมเมิร์ซไทย , การประกาศผลและมอบรางวัลผู้ประกอบการอีคอมเมิร์ซขวัญใจประชาชน , การนำร้านค้าออนไลน์ชื่อดังและร้านค้าของคนรุ่นใหม่มาเปิดขายในงาน และกิจกรรมพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย

 

 

 

ขอบคุณข้อมูล :   สำนักงานพัฒนาธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ (องค์การมหาชน) 

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

ธุรกิจโรงแรมภาคใต้แน่นทุกพื...

ธุรกิจโรงแรมในภาคใต้ ปี 2019 มีการเติบโตต่อเนื่อง โดยเฉพาะฝั่งทะเลอันดามัน เติบโตสูงสุดในรอบ 10 ปี มีผู้ประกอบการรายใหม่ และมีการขยายไปในพื้นที่ใกล้เคียง เนื...

นิสิต นักศึกษา ศิษย์เก่า ม....

ร่วมสานฝันต่อยอดให้ผู้สมัครงานที่สนใจงานราชการ ติวสอบ กพ. 62 ครั้งที่ 3 ฟรี!!!!

โบนัสหน่วยงานราชการและรัฐวิ...

บริษัท ท่าอากาศยานไทย จำกัด (มหาชน) หรือ ทอท. : จ่ายโบนัส 7.75 เท่า จากรายได้ปี 2561 จะเติบโตแตะระดับ 56,000 ล้านบาท และมีกำไรสุทธิเพิ่มเป็น 20,000 ล้านบาท

KKU JOBFAIR 2019 มหกรรมหางา...

วันนี้ (20 มีนาคม 2562) บริษัท จัดหางาน จ๊อบบีเคเค ดอท คอม จำกัด ร่วมกับ มหาวิทยาลัยขอนแก่น และสำนักงานจัดหางานจังหวัดขอนแก่น จัดกิจกรรม KKU JOBFAIR 2019 มหก...