จ๊อบชวนเจี๊ยะ

ร้านเปิ้ลซีฟู้ด จ.ประจวบคีรีขันธ์
ร้านอาหารทะเลสด หวาน อร่อย ริมหาดตะเกียบที่เต็มไปด้วยวิวสวย หาดทรายขาว ท้องฟ้าสีคราม น้ำทะเลใสๆ และต้นไม้ที่เขียวขจี ช่างเป็นอะไรที่สดชื่นจริงๆ บรรยากาศภายในร้านตกแต่งสไตล์พื้นบ้าน มีโต๊ะหินอ่อนวางเรียงรายริมหาด แถมทางร้านยังบริการเป็นกันเองอีกด้วยนะคะ อาหารแนะนำ “ปูนึ่ง” เมนูนี้ชอบมากเลยค่ะ เนื้อปูแน่นมาก หวานหอมอร่อย เมื่อทานคู่กับน้ำจิ้มสูตรเด็ดของทางร้านแล้วล่ะก็ เหมือนได้ขึ้นสววรค์เลยค่ะ “หอยเชลล์ทอดกระเทียม” กรุบกรอบ หอมกระเทียม เคี้ยวเพลิน มันปากมาก และร้านเปิ้ลซีฟู้ดยังมีอีกหลากหลายเมนูอร่อย ที่รอให้เพื่อนๆ แวะมาลองชิมกันค่ะ

เตี๋ยวงานวัด ถ.ศรีนครรินทร์ จ.กรุงเทพฯ
เตี๋ยวงานวัด ถ.ศรีนครรินทร์ จ.กรุงเทพฯ แบบฉบับไทยๆ กลิ่นไอแบบบ้านๆ ไม่ว่าจะเป็นบรรยากาศ หรือโต๊ะไม้ ให้นึกถึงบรรยากาศสมัยเยาว์วัย แล้วนอกจากอาหารที่น่ารับประทานแล้ว ที่นี่ยังมีหนังกลางแปลงให้ดูด้วยนะคะ ทานเตี๋ยวเพลินๆ ดูหนังชิลๆ ชามแรก เตี๋ยวล็อบสเตอร์ต้มยำ แซ่บถึงใจ , ชามที่สอง เตี๋ยวทะเล ทะเลสดๆ ยกกันมาทั้งทะเล , ชามที่สาม มาแบบเบาๆ พอกรุบกริบ เตี๋ยวหมูต้มยำ ถึงเครื่อง ถึงใจ จริงๆ หรือเมนูสุดท้าย เกี้ยวทอด หรือชื่อเมนูเก๋ๆ "ง่อนป้อทอด" อู้ยยย...ร้านปิดดึก วัยรุ่น วัยนอนดึก สายกลางคืน สายกินห้ามพลาดนะจ๊ะ

บ้านป่าริมธาร...โฮมสเตย์ในฝัน จันทบุรี
บ้านป่าริมธาร จ.จันทบุรี วันนี้ชวนเพื่อนๆ หนีกรุง...แล้วไปเที่ยวทุ่งเพลด้วยกัน หลายคนอาจไม่คุ้นหูเลยว่า "ทุ่งเพล" คือที่ไหน ทุ่งเพล เป็นชุมชนเล็กๆ ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยธรรมชาติ ตั้งอยู่ระหว่างเทือกเขาสอยดาวใต้และเทือกเขาคิชฌกูฎ ธรรมชาติที่นี่ยังสมบูรณ์ไปด้วยความเขียวขจีของแมกไม้ ลำธาร และอากาศดี นอนฟังเสียงธรรมชาติขับกล่อมเบาๆ ที่บ้านป่าริมธารโฮมสเตย์ ตั้งอยู่ริมธารน้ำตกใส เป็นธารที่ไหลลงมาจากเทือกเขาสูงลัดเลาะมาตามโขดหิน บรรยากาศเป็นส่วนตัว เรียกได้ว่าเป็นเสน่ห์ที่ลืมไม่ลงจริงๆ ที่พักแบบบ้านปีกไม้แสนโรแมนติก มีน้ำให้เล่นตลอดปี ชีวิตดี๊ดีแสนชิลแบบนี้ ตามไปชมพร้อมกันเลยค่ะ

หางานตามสาขาอาชีพ

jobbkk มีเพียงเว็บเดียวเท่านั้น ไม่มีเว็บเครือข่าย โปรดอย่าหลงเชื่อผู้แอบอ้าง และหากผู้ใดแอบอ้าง ไม่ว่าทาง Email, โทรศัพท์, SMS หรือทางใดก็ตาม จะถูกดำเนินคดีตามที่กฎหมายบัญญัติไว้สูงสุด

Top