ผู้สมัครงาน
แจ้งเตือน
รหัสผู้ใช้งานนี้ได้ถูกใช้งานอยู่ในระบบ หากคุณต้องการ เข้าสู่ระบบให้ทำการกดปุ่ม ยืนยัน ด้านล่าง ซึ่งมีผลให้ผู้ใช้งานก่อนหน้านี้ในระบบ จะถูก Logout ออกจากระบบโดยทันที มีข้อสงสัย รายละเอียดเพิ่มเติม
เข้าสู่ระบบ
ผู้ประกอบการ
เข้าสู่ระบบ
ผู้สมัครงาน
แจ้งเหตุขัดข้องการเข้าสู่ระบบด้วย facebook
ขณะนี้เกิดข้อผิดพลาดทางระบบ ทำให้ไม่สามารถเข้าสู่ระบบด้วย Facebook ได้
กรุณาเข้าสู่ระบบด้วย ชื่อผู้ใช้งาน และ รหัสผ่าน
หากลืมรหัสผ่าน ท่านสามารถคลิก รีเซ็ตรหัสผ่าน เพื่อทำการตั้งรหัสผ่านใหม่
ทาง Jobbkk กำลังเร่งแก้ไขข้อผิดพลาดดังกล่าว
ขออภัยในความไม่สะดวก
ทีมงาน Jobbkk
สมัครสมาชิก
ผู้สมัครงาน
ผู้ประกอบการ
ต้องการงานด่วน
คุณต้องการงานด่วนภายในกี่วัน ?
หมายเหตุ : ระบบจะแสดงสถานะต้องการงานด่วนให้ผู้ประกอบการทราบว่า คุณกำลังต้องการงานด่วนตามระยะเวลาที่เลือกหลังจากนั้นจึงจะสามารถกดได้อีกครั้ง
ยืนยันอีเมล
เรียน ผู้สมัครงาน
อีเมล ยังไม่ได้ทำการยืนยันอีเมล กรุณาดำเนินการต่อให้แล้วเสร็จ เพื่อรับแจ้งเตือนอัปเดตตำแหน่งงาน, การนัดสัมภาษณ์งาน, การขอดูใบสมัคร และข่าวสารอื่นๆ จาก jobbkk.com
*หมายเหตุ : กรุณายืนยันการสมัครสมาชิก ภายใน "7 วัน" หากไม่ทำการยืนยันอีเมลภายในระยะเวลาที่กำหนด คุณจะไม่สามารถเข้าสู่ระบบได้
เลือกช่องทางติดต่อ

©All Rights Reserved
เงินเดือนที่ต้องการ30,000 - 32,000
สถานภาพทางทหาร- ได้รับการยกเว้น
ยานพาหนะยานพาหนะที่มี
- จักรยานยนต์
ใบขับขี่
- จักรยานยนต์
ความสามารถในการขับขี่
- จักรยานยนต์
กรุณา ล็อคอิน เพื่อดูข้อมูลการติดต่อ เรซูเม่
1.
สาขาอาชีพ : ไอที
สาขาอาชีพย่อย : Web Programmer
ตำแหน่ง : Wordpress developer
2.
สาขาอาชีพ : ไอที
สาขาอาชีพย่อย : Web Content/Web Master
ตำแหน่ง : Webmaster
3.
สาขาอาชีพ : ไอที
สาขาอาชีพย่อย : Web Programmer
ตำแหน่ง : Web design
พื้นที่ที่ต้องการทำงาน : กรุงเทพมหานคร (ทุกเขต)
รูปแบบงาน : งานประจำ
ระยะเวลาเริ่มงาน : เริ่มงานได้ทันที
สามารถทำงานในกรุงเทพฯ : ได้
ปีที่จบการศึกษา : 2560
วุฒิการศึกษา : ปริญญาตรี
คณะวิชา : วท.บ.
สาขา : เทคโนโลยีสารสนเทศ
เกรด : 2.90
ตำแหน่งงาน : wordpress developer
ระยะเวลา : สิงหาคม 2568 ถึง ปัจจุบัน
รายละเอียดงาน :
พัฒนาเว็บไซต์ด้วย WordPress Builder (Elementor Lowcode & Customize) ตามไฟล์ Figma
ติดตั้งและดูแล Plugin ให้ปลอดภัยและเหมาะสม
อัปเดตเวอร์ชันของ WordPress และ Plugin เว็บไซต์ลูกค้าอย่างสม่ำเสมอ
ปรับ SEO เบื้องต้น เช่น การตั้งค่า Meta Tag, บทความ SEO
Hardcode html css tilwind javascript nodejs react โดยใช้ AI แปลงดีไซน์จาก Figma เป็น code
ตำแหน่งงาน : wordpress developer
ระยะเวลา : เมษายน 2568 ถึง กรกฎาคม 2568
รายละเอียดงาน :
ออกแบบ Layout UX/UI เว็บไซต์ (Figma), ค้นหา Reference เพื่อให้ทีม Graphic ออกแบบต่อ
พัฒนาเว็บไซต์ด้วย WordPress Builder (Elementor Lowcode & Customize)
ติดตั้งและดูแล Plugin ให้ปลอดภัยและเหมาะสม
อัปเดตเวอร์ชันของ WordPress และ Plugin อย่างสม่ำเสมอ
ดูแล Domain, Hosting, Cloudflare และจดโดเมนใหม่
ปรับ SEO เบื้องต้น เช่น การตั้งค่า Meta Tag, บทความ SEO พร้อมออกแบบภาพประกอบ
วิเคราะห์ Keyword ด้วย Keyword Research Tools (ahref, semrush, ubersuggest )
ตำแหน่งงาน : Webmaster
ระยะเวลา : ธันวาคม 2566 ถึง มีนาคม 2568
รายละเอียดงาน :
ออกแบบ Layout เว็บไซต์ ค้นหา Reference เพื่อให้ทีม Graphic ออกแบบต่อ
พัฒนาเว็บไซต์ด้วย WordPress Builder (Oxygenbuilder Lowcode & Customize)
ติดตั้งและดูแล Plugin ให้ปลอดภัยและเหมาะสม
สร้างและดูแล ระบบสมาชิก & ระบบสั่งซื้อออนไลน์ (WooCommerce)
อัปเดตเวอร์ชันของ WordPress และ Plugin อย่างสม่ำเสมอ
ดูแล Domain, Hosting, Cloudflare และจดโดเมนใหม่
ปรับ SEO เบื้องต้น เช่น การตั้งค่า Meta Tag, บทความ SEO พร้อมออกแบบภาพประกอบ
ตำแหน่งงาน : web developer
ระยะเวลา : มีนาคม 2565 ถึง พฤศจิกายน 2566
รายละเอียดงาน :
งานพัฒนาเว็ปไซต์ Wordpress อัปเดตข้อมูลโซลูชั่นของเว็ปไซต์ ให้เป็นปัจจุบันอยู่เสมอ, ลงสินค้าใหม่ๆ หรือได้รับมอบหมายลงเว็ปไซต์ (ลงสินค้า), ลงบทความ / ข่าวสารด้านไอที, จัดทำเว็ปไซต์โปรโมทโปรโมชั่นสำหรับ Solution ใหม่ๆ, ตรวจเช็ค Plugin / Theme ของเว็ปไซต์อยู่เสมอ และอัปเดตให้เป็นเวอร์ชั่นใหม่อยู่เสมอ, อัปเดตข้อมูลสินค้าในสต็อคสำหรับขึ้นเว็ปไซต์ ให้ราคา / จำนวนของสินค้าตรงกับสต็อค (สินค้าพร้อมขาย) งานออกแบบ ออกแบบ Ads / Catalog / Banner และ ภาพประกอบต่างๆ สำหรับโปรโมชั่นสินค้า, ตัดต่อแก้ไขภาพสินค้า สำหรับลงสินค้าบทเว็ปไซต์ (Super Main Work), ออกแบบการ์ดประจำเทศกาล / แจ้งวันหยุดต่างๆ, ออกแบบ Ads ที่ได้รับมอบหมายจากทีมวิศวกร งานแอดมิน อัปเดตข้อมูลข่าวสารใหม่ๆ / แชร์บทความจากเว็ปไซต์เกรทโอเชี่ยน / ลง Ads โปรโมชั่นสินค้า / อัปเดตภาพการปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่ ลงเพจเฟสบุ๊ค, ส่ง Mautic แจ้งข่าวสาร / โปรโมชั่นพิเศษ ให้กับลูกค้าผ่านช่องทางอีเมล, ออกแบบสำหรับ Line@ / ดูแล และอัปเดตโปรโมชั่นใหม่ๆ โพสลง Line@ เช่น ริชเมสเสจ, ดูแล Account Shopee ออกแคมเปญ สร้างโปรโมชั่น และส่วนลดประจำเดือน / ลงสินค้า, จัดเตรียม Ads และสื่อภาพหรือวิดีโอต่างๆ โพสลงใน ไลน์ Voom, ดูแลเพจเฟสบุ๊คทุกโซลูชั่น (7 เพจ) เช่นการแชร์บทความข่าวสารที่เกี่ยวของกับไอที และโพสรูปสินค้าที่เตรียมจัดส่ง รวมถึงโพสภาพการปฏิบัติงานของทีมวิศวกร, ถ่ายภาพการทำงานของทีมวิศวกร เพื่อใช้ในการอัปเดตความเคลื่อนไหวของเพจเฟสบุ๊ค GreatOcean TH
ตำแหน่งงาน : IT Support
ระยะเวลา : มิถุนายน 2562 ถึง กุมภาพันธ์ 2565
รายละเอียดงาน :
- แก้ไขปัญหา Computer Notebook Printer -แก้ไขปัญหา Hardware Software (Microsoft, Express,และอื่นๆ) -ดูแลระบบ ERP Oracle Netsuite -ดูแลระบบ Network -ดูแล Website บริษัท แก้ไข อัพเดทข้อมูล โดยใช้ HTML, CSS, javascript และระบบ Web hosting -ดูแลระบบ Web mail - ดูและระบบ กล้องวงจรปิด IPCCTV -ประสานงานกับ Vendor -และงานอื่นๆที่ได้รับมอบหมาย
ตำแหน่งงาน : Technical support PDC&FS (Problem Determination, Correction and Field Services)
ระยะเวลา : ธันวาคม 2560 ถึง พฤษภาคม 2562
รายละเอียดงาน :
การปฏิบัติงาน : เป็นIT Outsource จาก บริษัท จีเอเบิล ปฎิบัติหน้าที่ที่ สนามบินสุวรรณภูมิ อาคารศูนย์ปฏิบัติการ การบินไทย ( OPC ) ชั้น 3 เลขที่ 333 หมู่ 1 ต.หนองปรือ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ 10540 ส่วนงาน VN ตำแหน่งที่ได้รับ : PDC (Problem Determination, Correction) ทำหน้าที่ งานค้นหาสาเหตุขัดข้องและแก้ไข ติดต่อประสานงานกับ หน่วยงานอื่นทั้งภายในและภายนอกบริษัทที่เกี่ยวข้องตามขอบเขตงาน เพื่อค้นหาสาเหตุการขัดข้อง กับเครื่องคอมพิวเตอร์ เครื่องพิมพ์ อุปกรณ์ต่อพ่วง อุปกรณ์เครือข่าย สายสื่อสัญญาณ คำสั่งหรือวิธีการใช้งานระบบต่างๆ ที่บริษัท กำหนดให้อยู่ในความรับผิดชอบ และทำการแก้ไขให้อุปกรณ์หรือระบบ นั้นๆ ให้กลับมาใช้งานได้ดี ตามขั้นตอนและหลักวิชาการด้านเทคนิคผ่านการ Remote หรือ บริการภาคสนาม พร้อมทั้งรับส่งงานสั่งการตามขั้นตอน ผ่านระบบงาน ITSM ดูแล Software เฉพาะในองค์กรเช่นAteaAmadeusCM/FM,SAPและSoftwareต่างๆที่ใช้ทั่วไป รวมถึงดูแลระบบ Network การตั้งเครื่องเดิน LAN ต่ออุปกรณ์ และประสานงานกับทางทีม Network และดูแลอุปกรณ์ด้านHardware การตั้งเครื่อง แก้ไขอาการผิดปกติของเครื่อง
ตำแหน่งงาน : นักศึกษาฝึกงาน
ระยะเวลา : มิถุนายน 2559 ถึง กันยายน 2559
รายละเอียดงาน :
ปฏิบัติงานที่ฝ่ายปฏิบัติการคอมพิวเตอร์และเครือข่าย เกี่ยวกับงานระบบเครือข่ายเทคโนโลยีสารสนเทศ
ตำแหน่งงาน : อาสาสมัคร V-PEACE
ระยะเวลา : มกราคม 2546 ถึง มิถุนายน 2566
รายละเอียดงาน :
V-PEACE ทำอะไร? ในงานบุญทุกๆ งานของวัดพระธรรมกาย อาสาสมัคร V-PEACE จะช่วยจัดเตรียมสถานที่ คอยต้อนรับบริการ อำนวยความสะดวกแก่สาธุชนที่มาวัด และช่วยจัดระบบระเบียบในงานพิธีกรรมให้เกิดบรรยากาศที่สงบและศักดิ์สิทธิ์ โดยแบ่งหน้าที่ออกเป็นหลายฝ่าย เช่น จราจร บริการอาหาร บริการน้ำดื่ม บริการไทยธรรม ต้อนรับ ริ้วขบวน ติดต่อสอบถาม มัคคุเทศก์ รักษาบรรยากาศ เป็นต้น
สถาบัน :
- Digital Government Development Agencyระยะเวลา :
- มิถุนายน 2566 ถึง มิถุนายน 2566หลักสูตร :
- Awesome UX/UI design to Grab the User Attentionสถาบัน :
- มูลนิธิธรรมกายและวัดพระธรรมกายระยะเวลา :
- มิถุนายน 2560 ถึง ตุลาคม 2560หลักสูตร :
- โครงการบรรพชาและอุปสมบทหมู่ธรรมทายาท รุ่นเข้าพรรษายานพาหนะที่มี
- จักรยานยนต์
ใบขับขี่
- จักรยานยนต์
ความสามารถในการขับขี่
- จักรยานยนต์
| ทักษะทางภาษา | การพูด | การฟัง | การอ่าน | การเขียน |
|---|---|---|---|---|
| ไทย | ดี | ดีมาก | ดีมาก | ดีมาก |
| อังกฤษ | พอใช้ | พอใช้ | ดี | ดี |
เลือกแบบเรซูเม่
Professional template
เป็นทางการ เหมาะสำหรับมืออาชีพ
Classice template
รูปแบบมาตรฐาน อ่านง่าย
Coming Soon
พบกับเทมเพลตใหม่ เร็วๆนี้
หางานตามสาขาอาชีพ
JOBBKK.COM © สงวนลิขสิทธิ์ All Right Reserved