2567
ประเภทธุรกิจ : คอมพิวเตอร์-ไอที
ตำแหน่งงาน : Customer Service / Admin Support
ระยะเวลา :
สิงหาคม 2567 ถึง
เมษายน 2569
รายละเอียดงาน :
Customer Service ทำหน้าที่ในการดูแลและสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างองค์กรกับลูกค้า พร้อมติดตามผลหลังการขายและให้บริการหลังการขายอย่างต่อเนื่อง ทั้งลูกค้าในกลุ่มของ Key Account และ Retail Customer
ทั้งในการรับเรื่องและประสานงานงานซ่อมทั้งในรูปแบบงาน Walk-in, Onsite และ On-call บริหารจัดการปัญหาและประสานงานกับทีมเซอร์วิสเพื่อแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นให้บรรลุเป้าหมายอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ ภายใต้กรอบ Service Level Agreement (SLA) ที่กำหนด มุ่งมั่นในการส่งมอบบริการที่มีคุณภาพ เพื่อสร้างความพึงพอใจและความเชื่อมั่นให้กับลูกค้าในระยะยาว พร้อมทั้งสื่อสารและแก้ไขปัญหาที่อย่างเป็นระบบ เพื่อแก้ไขปัญหาและยกระดับคุณภาพการให้บริการ
จัดทำใบเสนอราคาค่าบริการและค่าอะไหล่สำหรับงานซ่อมแซม
เพื่อให้ลูกค้าพิจารณาอนุมัติการดำเนินการ รวมทั้งจัดทำใบเสนอราคาจำหน่ายชิ้นส่วนอะไหล่ อุปกรณ์ต่อพ่วง และอุปกรณ์เสริม (Accessory) เพื่อสนับสนุนทีมขายในการนำเสนอให้กับลูกค้า
จัดทำเอกสารใบแจ้งหนี้ (Invoice) สำหรับค่าบริการ ค่าซ่อมแซม และค่าอะไหล่ ให้ถูกต้องครบถ้วนตามเงื่อนไขการให้บริการ
จัดทำและบริหารสัญญาบริการ (Maintenance Contract) รวมถึงการต่ออายุสัญญารายปี ระหว่างลูกค้าและบริษัท
จัดทำบันทึกข้อตกลง "สัญญาบริการซ่อมแซมแก้ไขเครื่อง" (Maintenance Contract) (ต่ออายุสัญญา 1 ปี) ซึ่งเป็นบันทึกข้อตกลงระหว่าง "ผู้ว่าจ้าง" ลูกค้า และ "ผู้รับจ้าง" ในการให้บริการบำรุงรักษาเครื่องและอุปกรณ์ต่อพ่วงทั้งหมด โดยเล่มสัญญาดังกล่าวจะระบุในส่วนของเงื่อนไขในการให้บริการ โดยจะแยกตามลูกค้าแต่ละรายที่ได้รับหน้าที่ในการกำกับดูแล อาทิเช่น สตาร์บัค และในเครือแม็กซิม กรุ๊ป , ซีพี แอ็กซ์ตร้า (แม็คโคร) , เซ็นทรัล โก โฮลเซลล์ , เอชแอนด์เอ็ม และจี 3 และลูกค้ารายย่อย (Retail Customer) เพื่อให้การใช้งานสินค้าเป็นไปอย่างราบรื่น และให้การบริการเป็นไปตามเป้าหมายตามเงื่อนไขในสัญญาบริการเพื่อให้บรรลุเป้าหมายในการให้บริการของลูกค้า เพื่อสร้างความเชื่อมั่นและให้ลูกค้าเกิดความพึงพอใจสูงสุด