ผู้สมัครงาน
แจ้งเตือน
รหัสผู้ใช้งานนี้ได้ถูกใช้งานอยู่ในระบบ หากคุณต้องการ เข้าสู่ระบบให้ทำการกดปุ่ม ยืนยัน ด้านล่าง ซึ่งมีผลให้ผู้ใช้งานก่อนหน้านี้ในระบบ จะถูก Logout ออกจากระบบโดยทันที มีข้อสงสัย รายละเอียดเพิ่มเติม
เข้าสู่ระบบ
ผู้ประกอบการ
เข้าสู่ระบบ
ผู้สมัครงาน
แจ้งเหตุขัดข้องการเข้าสู่ระบบด้วย facebook
ขณะนี้เกิดข้อผิดพลาดทางระบบ ทำให้ไม่สามารถเข้าสู่ระบบด้วย Facebook ได้
กรุณาเข้าสู่ระบบด้วย ชื่อผู้ใช้งาน และ รหัสผ่าน
หากลืมรหัสผ่าน ท่านสามารถคลิก รีเซ็ตรหัสผ่าน เพื่อทำการตั้งรหัสผ่านใหม่
ทาง Jobbkk กำลังเร่งแก้ไขข้อผิดพลาดดังกล่าว
ขออภัยในความไม่สะดวก
ทีมงาน Jobbkk
สมัครสมาชิก
ผู้สมัครงาน
ผู้ประกอบการ
ต้องการงานด่วน
คุณต้องการงานด่วนภายในกี่วัน ?
หมายเหตุ : ระบบจะแสดงสถานะต้องการงานด่วนให้ผู้ประกอบการทราบว่า คุณกำลังต้องการงานด่วนตามระยะเวลาที่เลือกหลังจากนั้นจึงจะสามารถกดได้อีกครั้ง
ยืนยันอีเมล
เรียน ผู้สมัครงาน
อีเมล ยังไม่ได้ทำการยืนยันอีเมล กรุณาดำเนินการต่อให้แล้วเสร็จ เพื่อรับแจ้งเตือนอัปเดตตำแหน่งงาน, การนัดสัมภาษณ์งาน, การขอดูใบสมัคร และข่าวสารอื่นๆ จาก jobbkk.com
*หมายเหตุ : กรุณายืนยันการสมัครสมาชิก ภายใน "7 วัน" หากไม่ทำการยืนยันอีเมลภายในระยะเวลาที่กำหนด คุณจะไม่สามารถเข้าสู่ระบบได้
เลือกช่องทางติดต่อ

©All Rights Reserved
เงินเดือนที่ต้องการ16,000 - 25,000
สถานภาพทางทหาร- ได้รับการยกเว้น
ยานพาหนะยานพาหนะที่มี
- รถยนต์
- จักรยานยนต์
ใบขับขี่
- รถยนต์
- จักรยานยนต์
ความสามารถในการขับขี่
- รถยนต์
- จักรยานยนต์
กรุณา ล็อคอิน เพื่อดูข้อมูลการติดต่อ เรซูเม่
1.
สาขาอาชีพ : ขาย
สาขาอาชีพย่อย : บริหารการขาย/SE
ตำแหน่ง : Sale , Marketing
2.
สาขาอาชีพ : ขาย
สาขาอาชีพย่อย : ประสานงานขาย
ตำแหน่ง : Sale
3.
สาขาอาชีพ : ธุรการ/การจัดการทั่วไป
สาขาอาชีพย่อย : ธุรการฝ่ายขาย
ตำแหน่ง : Manager
ประเภทธุรกิจที่สนใจ : บริการ, ยา / เครื่องสำอาง / อุปกรณ์ทางการแพทย์, อาหาร-เครื่องดื่ม
พื้นที่ที่ต้องการทำงาน : มหาสารคาม (ทุกเขต), ร้อยเอ็ด (ทุกเขต), ขอนแก่น (ทุกเขต)
รูปแบบงาน : งานประจำ
ระยะเวลาเริ่มงาน : เริ่มงานได้ทันที
สามารถทำงานในกรุงเทพฯ : ได้
สามารถทำงานในต่างจังหวัด : ได้
ยินดีทำงานต่างประเทศ : ได้
ปีที่จบการศึกษา : -
กำลังศึกษาอยู่ : 2569 (ถึงปีปัจจุบัน)
วุฒิการศึกษา : ปริญญาตรี
คณะวิชา : ศิลปศาสตร์
สาขา : สารสนเทศศาสตร์
เกรด : 3.00
ปีที่จบการศึกษา : 2557
วุฒิการศึกษา : ม.6
คณะวิชา : สายศิลป์
สาขา : ศิลป์-ภาษา
เกรด : 3.30
ประเภทธุรกิจ : ยา / เครื่องสำอาง / อุปกรณ์ทางการแพทย์
ตำแหน่งงาน : Sale
ระยะเวลา : กุมภาพันธ์ 2568 ถึง ปัจจุบัน
รายละเอียดงาน :
ขายสินค้า แบรนด์ สมูทอี เดนทิสเต้ เจ้านาง kiss of beauty Skinoxy 2some1 มุนอสเฮาส์ ยาดมพาสเทล เข้าร้าน ยี่ปั๊ว – ซาปั๊ว – ร้านค้าบิวตี้ – ร้านค้าส่ง - ห้าง TT
-นัดพบจัดซื้อ เจ้าของร้าน ตัวแทนร้าน เพื่อเสนอสินค้า
-เจรจาต่อรองสินค้าแรกเข้า และค่าพื้นที่ต่างๆ เพื่อหาจุดวางสินค้าที่ดีที่สุด
-แก้ไขปัญหาหน้างานต่างๆ ดูแลลูกค้าเก่า และเปิดลูกค้าใหม่
-การดูแลการระบายสินค้าของลูกค้า พร้อมทั้งช่วยคิดเเผนการตลาด จัดอีเว้น กิจกรรม ลงPC เพื่อช่วยกระตุ้นยอดขายร้านค้า
- ดูแลประสานงานกับ PC และพนักงานจัดเรียง
- เช็คในส่วนสต็อกสินค้า
จัดเรียงสินค้า เพื่อแพลนออเดอร์
-วางบิล ติดตามยอดชำระ
-สรุปแพลนปัญหาและสิ่งที่แก้ไขได้ดี และนำเสนอการทำงานหลังปิดทริป
ประเภทธุรกิจ : คอมพิวเตอร์-ไอที
ตำแหน่งงาน : senior
ระยะเวลา : สิงหาคม 2566 ถึง มกราคม 2568
รายละเอียดงาน :
หน้าที่หัวหน้าสาขา 1.ดูแลความเรียบร้อยของพนักงานและPC อบรมพนักงาน คอยดูแลการทำงานของพนักงานจัดทำตารางการทำงานและแบ่งกะงานให้กับพนักงานทุกคนไม่ว่าจะเป็น PC หรือพนักงาน 2. การดูแลการจัดการในรายการเบิก สินค้า และอุปกรณ์ ตามรอบ และส่งของกลับคลังเมื่อได้รับเมลล์ ดูแลจัดการและแก้ไบปัญหาของแต่ละร้าน เช็คสต็อกสินค้า 3. สำรวจการแต่งการของพนักงานทุกคน 4.Morning brief และการประชุมประจำสัปดาห์ 5.เช็คเวลาทำงาน เปิดปิดกะ ผ่านระบบ POS 6.การเปิดการขาย การเสนอการขาย การปิดการขาย 7. การแบ่งสินค้าโฟกัสกับพนักงาน การยกตัวอย่างแบ่งเป้า KPI รวมถึง สินค้าโฟกัสในแต่ละเดือน คือการจัดการเป้าหมายของร้านในแต่ละเดือน จากที่ได้รับจาก AREA แบ่งกระจายให้พนักงานทำ เพื่อให้พนักงานเน้นสินค้าในรุ่นที่ทางบริษัท และ AREA โฟกัสในแต่ละเดือน เพื่อให้ทราบถึงเป้าหมายในแต่ละเดือน 8.เช็คเมลล์ จัดการเอกสารต่างๆไม่ว่าจะเป็นเอกสารเปิดเบอร์ เอกสารลูกค้า เอกสารขนส่งและเอกสารบิลการขาย สรุปยอดขาย ตรวจเช็คยอดขาย สรุปเครื่องรูดบัตร รีเช็คควมเรียบร้อยและครบถ้วนของเอกสาร 9.วางแผนการขายคิด กลยุทธ์ เพิ่มยอดขายตามเป้าที่ได้รับมอบหมายมา 10.นำเงินฝากเข้าบริษัทและสรุปยอดแต่ละวันส่งบริษัท
ประเภทธุรกิจ : อาหาร-เครื่องดื่ม
ตำแหน่งงาน : ผู้จัดการทั่วไป
ระยะเวลา : พฤษภาคม 2561 ถึง กรกฎาคม 2566
รายละเอียดงาน :
ดูแลร้านอาหาร 3 ร้าน และร้านเครื่องดื่ม 3 ร้าน รับสมัคร สอนงานและอบรมพนักงาน คอยดูแลการทำงานของพนักงาน ดูแลจัดการและแก้ไบปัญหาของแต่ละร้าน เช็คสต็อกสินค้าและวัตถุดิบ เช็คยอดขาย สรุปยอดขายและนำฝากธนาคาร
ตำแหน่งงาน : ธุรการฝ่ายบุคคล
ระยะเวลา : ธันวาคม 2560 ถึง พฤษภาคม 2561
รายละเอียดงาน :
สรรหาบุคลากร สัมภาษณ์งาน จัดทำเอกสารต่างๆ บันทึกประวัติพนักงาน จัดทำบัตรพนักงาน ดูแลจัดทำการเบิกงบและอุปกรณ์ต่างๆ จัดทำรายงานการประชุม เสนอแผนพัฒนาบุคลากรและสำนักงานทุกสัปดาห์ ตรวสอบการทำงานของพนักงานรักษาความปลอดภัยของห้างกาดสวนแก้ว ทำสรุปร้านค้าภายในกาดสวนแก้วและเวลาการเข้าตรวจงานของพนักงานรักษาปลอดภัยจากเครื่องสแกนจุดตรวจให้กับห้างกาดสวนแก้ว
ประเภทธุรกิจ : อาหาร-เครื่องดื่ม
ตำแหน่งงาน : ผูู้จัดการร้าน
ระยะเวลา : พฤษภาคม 2560 ถึง พฤศจิกายน 2560
รายละเอียดงาน :
ดูแลร้านอาหาร สอนงานและอบรมพนักงาน คอยดูแลการทำงานของพนักงาน ดูแลจัดการและแก้ไบปัญหาของร้าน เช็คสต็อกสินค้าและวัตถุดิบ เช็คยอดขาย สรุปยอดขายและนำฝากธนาคาร
ตำแหน่งงาน : ผู้จัดการทั่วไป
ระยะเวลา : พฤษภาคม 2558 ถึง มีนาคม 2560
รายละเอียดงาน :
ดูแลร้านอาหาร 2 ร้าน และร้านเครื่องดื่ม 1 ร้าน รับสมัคร สอนงานและอบรมพนักงาน คอยดูแลการทำงานของพนักงาน ดูแลจัดการและแก้ไบปัญหาของแต่ละร้าน เช็คสต็อกสินค้าและวัตถุดิบ เช็คยอดขาย สรุปยอดขายและนำฝากธนาคาร
สถาบัน :
- มหาวิทยาลัยมหาสารคามระยะเวลา :
- มกราคม 2558 ถึง ธันวาคม 2558หลักสูตร :
- Microsoft Office Specialist (office word 2010)สถาบัน :
- ศูนย์ฝึกนักศึกษาวิชาทหาร มณฑลทหารบกที่ 23ระยะเวลา :
- มีนาคม 2555 ถึง มีนาคม 2557หลักสูตร :
- นักศึกษาวิชาทหารชั้นปีที่ 1-3สถาบัน :
- โรงเรียนผดุงนารีระยะเวลา :
- มกราคม 2553 ถึง ธันวาคม 2553หลักสูตร :
- ธรรมศึกษาชั้นตรียานพาหนะที่มี
- รถยนต์
- จักรยานยนต์
ใบขับขี่
- รถยนต์
- จักรยานยนต์
ความสามารถในการขับขี่
- รถยนต์
- จักรยานยนต์
| ทักษะทางภาษา | การพูด | การฟัง | การอ่าน | การเขียน |
|---|---|---|---|---|
| ไทย | ดีมาก | ดีมาก | ดีมาก | ดีมาก |
| อังกฤษ | ดี | ดี | ดี | ดี |
ทักษะการพิมพ์ดีด
เลือกแบบเรซูเม่
Professional template
เป็นทางการ เหมาะสำหรับมืออาชีพ
Classic template
รูปแบบมาตรฐาน อ่านง่าย
Coming Soon
พบกับเทมเพลตใหม่ เร็วๆนี้
หางานตามสาขาอาชีพ
JOBBKK.COM © สงวนลิขสิทธิ์ All Right Reserved