หน้าแรก
ค้นหางานด่วน
ค้นหาประวัติ

กรุณา ล็อคอิน เพื่อดูข้อมูลการติดต่อ เรซูเม่

งานที่ต้องการ

  • ตำแหน่ง:

    ผู้จัดการ

    สาขาอาชีพ:

    บริหาร/ผู้จัดการ

    สาขาอาชีพย่อย:

    ผู้จัดการแผนก

ประเภทธุรกิจที่สนใจ

  • การขายส่ง

พื้นที่ที่ต้องการทำงาน

ภูเก็ต (ทุกเขต)

เงินเดือน

30,000 - 30,000 บาท

รูปแบบงาน

งานประจำ

ระยะเวลาเริ่มงาน

ภายใน 30 วัน

สามารถทำงานในกรุงเทพฯ

ได้

สามารถทำงานในต่างจังหวัด

ได้

ประวัติการศึกษา

กำลังศึกษาอยู่ - มหาวิทยาลัยเวสเทริน์

คณะ:บริหารธุรกิจ
สาขา:การตลาด
เกรดเฉลี่ย 3.59 - ปริญญาตรี

2557 - วิทยาลัยเทคนิคพังงา

คณะ:อิเล็กทรอนิกส์
สาขา:อิเล็กทรอนิกส์อุตสาหกรรม
เกรดเฉลี่ย 3.36 - ปวส.

2555 - วิทยาลัยเทคนิคพังงา

คณะ:ไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์
สาขา:อิเล็กทรอนิกส์อุตสาหกรรม
เกรดเฉลี่ย 2.49 - ปวช.

ประวัติการทำงาน/ ฝึกงาน

ตุลาคม 2567 ถึงปัจจุบัน  (1 ปี 6 เดือน)
  • ตำแหน่งงาน:
  • Section manager data system & support

รายละเอียดงาน

  • 1. บริหารจัดการ และดูแลเรื่องบำรุงรักษาเครื่อง PC รวมทั้งระบบคอมพิวเตอร์ ณ จุด POS และเครื่องชั่ง สินค้าฝ่ายอาหารสดให้อยู่ในสภาพพร้อมใช้งานอยู่เสมอ 2. บริหารจัดการ และดูแลอุปกรณ์ Hardware ในสโตร์ ให้อยู่ในสภาพใช้งานได้ดี มีประสิทธิภาพ รวมทั้งประสานงานกับทีม RIS สำนักงานใหญ่ หรือบริษัทที่ทำการบำรุงรักษาในเรื่องเกี่ยวกับการช่อมบำรุง Hardware 3. สรุปรายงานยอดขาย ประจำเดือนให้ถูกต้องครบถ้วน ตรงตามเวลา ก่อนส่งให้กับผู้จัดการทั่วไปสาขาและฝ่ายปฏิบัติการสำนักงานใหญ่เพื่ออัพเดทข้อมูล 4. บริหารจัดการ และตรวจสอบป้ายราคาสินค้าทุกรายการในสาขาให้ถูกต้องเป็นปุจจุบันอยู่เสมอ 5. บริหารจัดการ และดูแลการสรุปรายงานยอดสูญเสียของทุกส่วนงานรายวันให้ถูกต้อง 6. บริหารจัดการ และดูแลความถูกต้องของรายงาน Stock Management และจัดทำสรุปให้กับผู้จัดการสาขาตามรอบการเช็ค Stock ที่ได้รับมอบหมาย 7. บริหารจัดการ และดูแลการดำเนินการเช็คสต็อกสินค้า รวมทั้งกำกับดูแลการปรับสต็อกให้ถูกต้องรวดเร็วภายในกำหนดเวลา 8. ปฏิบัติงานตามระเบียบ ข้อกำหนด และขั้นตอนการทำงานของบริษัท รวมถึงควบคุมดูแลพนักงานในแผนกให้สามารถปฏิบัติงานได้อย่างถูกต้อง
กรกฎาคม 2567 ถึงกันยายน 2567  (2 เดือน)
  • ตำแหน่งงาน:
  • ผู้จัดการไอที

รายละเอียดงาน

  • มีประสบการณ์ด้านงานห้างสรรพสินค้า 4 สาขา ควบคุม ดูแล ติดตามการปฏิบัติงานของพนักงานให้มีประสิทธิภาพ รับผิดชอบในการดูแล ควบคุม และตรวจสอบงาน ในเรื่องคุณภาพสินค้าและความเรียบร้อยให้เป็นไปตามมาตรฐานของบริษัทฯ รับผิดชอบในการวางแผน, ดูแลรักษาระบบสารสนเทศ ของบริษัทฯ อาทิ Network,ระบบ Server ภายในองค์กรไม่ให้เกิดปัญหา วางแผนกลยุทธ์ด้านกิจจกรรมทางการตลาด แผนประชาสัมพันธ์เพื่อเพิ่มยอดขายตามที่องค์วางไว้ บริหารช่องทางการขาย โปรโมชั่นต่างๆ คิดแคมเปญ บริหารจัดการระบบ CCTV ภายในองค์กร รวมทั้งระบบสัญญาณ GPS กำกับดูแลระบบสายสัญญาณโทรศัพท์ PABX ภายในองค์กร ความรู้ด้านเครื่องชั่งเบื้องต้น (DIGI Scale SM) บริหารจัดการระบบเสากันขโมย RF AF วิเคราะห์ปัญหาเกี่ยวกับระบบสารสนเทศ และSupport User รวมทั้งบำรุงรักษา และ/หรือ แก้ไขปัญหาด้าน Software และ Hardware Microsoft SQL Server Management Studio ช่วยวางแผน บริหาร สต๊อค สินค้าให้เป็นไปตามแผนการผลิตและแผนการจัดส่งออก ควบคุมการประสานงานเรื่องการจัดส่งสินค้าให้กับลูกค้าและหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง จัดทำรายงานสต๊อค รายวัน รายเดือน สรุปยอดสินค้านำส่งผู้ที่เกี่ยวข้อง มีความรู้เกี่ยวกับระบบการจัดการคลังสินค้า มีความสามารถในการช่วยวางแผนการจัดเก็บสินค้า สามารถในการแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นในคลังสินค้าได้ มีความรับผิดชอบสูงต่อหน้าที่ที่ได้รับมอบหมาย มีความสามารถในการทำงานเป็นทีม มีความรู้เกี่ยวกับระบบขนส่งต่างๆเบื้องต้น
มกราคม 2566 ถึงมีนาคม 2567  (1 ปี 2 เดือน)
  • ตำแหน่งงาน:
  • หัวหน้างานไอที

รายละเอียดงาน

  • - งานดูแลระบบเครือข่าย / ความปลอดภัย - งานอุปกรณ์คอมพิวเตอร์และบริการผู้ใช้ - ตรวจสอบประสิทธิภาพของระบบ - งานอื่นๆที่ได้รับมอบหมาย
กันยายน 2557 ถึงพฤศจิกายน 2565  (8 ปี 2 เดือน)
  • ตำแหน่งงาน:
  • นายช่างเทคนิค

รายละเอียดงาน

  • ดูแลระบบอินเตอร์เน็ต ระบบคอมพิวเตอร์ ระบบเซิฟเวอร์ และหายอดขายอินเตอร์เน็ต ออกแบบโซลูชั่นต่างๆ

Hard Skill

  •  - WAN / ระดับผู้เชี่ยวชาญ
  •  - Windows / ระดับผู้เชี่ยวชาญ
  •  - Firewall / ระดับผู้เชี่ยวชาญ
  •  - TCP/IP  / ระดับผู้เชี่ยวชาญ
  •  - LAN / ระดับผู้เชี่ยวชาญ
  •  - DNS / ระดับผู้เชี่ยวชาญ
  •  - SQL Server / ระดับผู้เชี่ยวชาญ
  •  - Ubuntu / ระดับผู้เชี่ยวชาญ
  •  - Oracle / ระดับผู้เชี่ยวชาญ
  •  - Infor / ระดับผู้เชี่ยวชาญ

ทักษะทางภาษา

  • การพูด

  • การฟัง

  • การอ่าน

  • การเขียน

  • ไทย
  • ดีมาก
  • ดีมาก
  • ดีมาก
  • ดีมาก
  • อังกฤษ
  • ดี
  • ดี
  • ดี
  • ดี
  • ไทย
  • ดีมาก
  • ดีมาก
  • ดีมาก
  • ดีมาก
  • อังกฤษ
  • ดี
  • ดี
  • ดี
  • ดี

ทักษะการพิมพ์

  • ไทย : 30 คำ/นาที
  • อังกฤษ : 30 คำ/นาที

ข้อมูลการฝึกอบรม

สถาบัน การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค

 - ตุลาคม 2563 ถึง ตุลาคม 2566ชื่อหลักสูตร บัตรอนุญาตทำงานบนเสาไฟฟ้าของการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค
Top