ผู้สมัครงาน
แจ้งเตือน
รหัสผู้ใช้งานนี้ได้ถูกใช้งานอยู่ในระบบ หากคุณต้องการ เข้าสู่ระบบให้ทำการกดปุ่ม ยืนยัน ด้านล่าง ซึ่งมีผลให้ผู้ใช้งานก่อนหน้านี้ในระบบ จะถูก Logout ออกจากระบบโดยทันที มีข้อสงสัย รายละเอียดเพิ่มเติม
เข้าสู่ระบบ
ผู้ประกอบการ
เข้าสู่ระบบ
ผู้สมัครงาน
แจ้งเหตุขัดข้องการเข้าสู่ระบบด้วย facebook
ขณะนี้เกิดข้อผิดพลาดทางระบบ ทำให้ไม่สามารถเข้าสู่ระบบด้วย Facebook ได้
กรุณาเข้าสู่ระบบด้วย ชื่อผู้ใช้งาน และ รหัสผ่าน
หากลืมรหัสผ่าน ท่านสามารถคลิก รีเซ็ตรหัสผ่าน เพื่อทำการตั้งรหัสผ่านใหม่
ทาง Jobbkk กำลังเร่งแก้ไขข้อผิดพลาดดังกล่าว
ขออภัยในความไม่สะดวก
ทีมงาน Jobbkk
สมัครสมาชิก
ผู้สมัครงาน
ผู้ประกอบการ
ต้องการงานด่วน
คุณต้องการงานด่วนภายในกี่วัน ?
หมายเหตุ : ระบบจะแสดงสถานะต้องการงานด่วนให้ผู้ประกอบการทราบว่า คุณกำลังต้องการงานด่วนตามระยะเวลาที่เลือกหลังจากนั้นจึงจะสามารถกดได้อีกครั้ง
ยืนยันอีเมล
เรียน ผู้สมัครงาน
อีเมล ยังไม่ได้ทำการยืนยันอีเมล กรุณาดำเนินการต่อให้แล้วเสร็จ เพื่อรับแจ้งเตือนอัปเดตตำแหน่งงาน, การนัดสัมภาษณ์งาน, การขอดูใบสมัคร และข่าวสารอื่นๆ จาก jobbkk.com
*หมายเหตุ : กรุณายืนยันการสมัครสมาชิก ภายใน "7 วัน" หากไม่ทำการยืนยันอีเมลภายในระยะเวลาที่กำหนด คุณจะไม่สามารถเข้าสู่ระบบได้
เลือกช่องทางติดต่อ

©All Rights Reserved
เงินเดือนที่ต้องการ40,000 - 50,000
สถานภาพทางทหาร- ได้รับการยกเว้น
ยานพาหนะยานพาหนะที่มี
- จักรยานยนต์
ใบขับขี่
- รถยนต์
- จักรยานยนต์
ความสามารถในการขับขี่
- รถยนต์
- จักรยานยนต์
กรุณา ล็อคอิน เพื่อดูข้อมูลการติดต่อ เรซูเม่
1.
สาขาอาชีพ : นักวิเคราะห์/เศรษฐศาสตร์
สาขาอาชีพย่อย : เจ้าหน้าที่วิเคราะห์ข้อมูล
ตำแหน่ง : Data Analyst
ประเภทธุรกิจที่สนใจ : ธนาคารพาณิชย์
พื้นที่ที่ต้องการทำงาน : กรุงเทพมหานคร (ทุกเขต)
รูปแบบงาน : งานประจำ
ระยะเวลาเริ่มงาน : ภายใน 30 วัน
สามารถทำงานในกรุงเทพฯ : ได้
ปีที่จบการศึกษา : 2558
วุฒิการศึกษา : ปริญญาตรี
คณะวิชา : วิศวกรรมศาสตร์
สาขา : วิศวกรรมเมคคาทรอนิกส์
เกรด : 2.32
ประเภทธุรกิจ : ธนาคารพาณิชย์
ตำแหน่งงาน : Customer and Digital analytics
ระยะเวลา : พฤษภาคม 2568 ถึง ปัจจุบัน
รายละเอียดงาน :
- จัดทำ Lead Fair Dealing ให้กับทีมขาย
- CC & C2C Lead Automation
- Acquisition Dashboard (Digital)
- จัดทำ Report ต่างๆ Monthly / Weekly
ประเภทธุรกิจ : ธนาคารพาณิชย์
ตำแหน่งงาน : Litigation Fulfilment Specialist
ระยะเวลา : กันยายน 2567 ถึง เมษายน 2568
รายละเอียดงาน :
- จัดทำรายงาน NCB โดยรายงานตามสถานะคดี และยอดหนี้ ณ สิ้นเดือน - ปรับปรุงกระบวนการทำงาน / หาแนวทางใหม่ในการทำงานโดยผ่านเครื่องมือ เช่น MS Access, SharePoint List, Power Automate Cloud&Desktop, Excel, Power Query, Pivot table เป็นต้น - จัดทำ Presentation เพื่อสื่อความกับสำนักงานที่เกี่ยวกับงานคดี - จัดเตรียมข้อมูลเพิ่มเติ่มตามที่มีการร้องขอ
ประเภทธุรกิจ : ธนาคารพาณิชย์
ตำแหน่งงาน : Data Management and MIS Support
ระยะเวลา : พฤษภาคม 2566 ถึง สิงหาคม 2567
รายละเอียดงาน :
- จัดทำรายการติดตามทวงถามหนี้ให้กับสำนักงานนอก (NPL) และเจ้าหน้าที่ติดตามทวงถามหนี้ภายใน (SM) ในผลิตภัณฑ์สินเชื่อส่วนบุคคล และบัตรกดเงินสด ตามสถานการณ์ (แบ่งตาม Portion ให้สำนักงาน, Assign ตาม Balance, Bucket หรืออื่นๆ ตามที่ได้รับการร้องขอ) ผ่านโปรแกรม MS Access และ Excel - จัดทำรายงาน Performance (%OS Save, %Achieve, Port Deliquency, Ranking/ Compare Performance) ผ่าน Pivot Table และ Pivot Chart - จัดทำสรุป Monthly Report ยืนยันกับทางสำนักงานเพื่อคิด Commission - ตอบคำถาม/แก้ปัญหา ให้กับสำนักงานในเรื่องที่เกี่ยวกับข้อมูล - เตรียมข้อมูลเพื่อทำ Inventory ของงาน (Outstanding Balance by Product by Bucket) โดยผ่านโปรแกรม Databricks - ปรับปรุงกระบวนการทำงานโดยใช้ Power Automate Desktop
ประเภทธุรกิจ : ธนาคารพาณิชย์
ตำแหน่งงาน : LIS Support Officer
ระยะเวลา : มิถุนายน 2565 ถึง เมษายน 2566
รายละเอียดงาน :
- เตรียมข้อมูลเพื่อทำการ Manual Import ข้อมูลเข้าระบบ (Interim Solution) โดยใช้โปรแกรม MS Access และ Excel - Mantain User ในระบบ และ Support เรื่องต่างๆให้กับ User (พนักงานเข้า-ออก, การขอสิทธิ์โปรแกรมต่างๆ) - เป็นตัวกลางในการประสานงานกับ Vender และ IT CardX/ IT SCB ในเรื่องต่างๆ - ออกแบบกระบวนการทำงานของทีม เพื่อทำการ Reconcile Payment กับทีม Operation ทั้ง Daily และ Monthly Report - (One-time) ออกแบบและจัดทำ Payment Flow ของ CardX AMC สำหรับ New Tech (New Core System ของ CardX) - (One-time) ตรวจสอบข้อมูลและ Reconcile กับทีม Finance เพื่อยืนยันข้อมูลที่ทำการซื้อขาย ณ วันที่ถ่ายโอนกิจการจากไทยพาณิชย์
ประเภทธุรกิจ : การศึกษา
ตำแหน่งงาน : Contect Creater - Freelance
ระยะเวลา : ธันวาคม 2564 ถึง ตุลาคม 2565
รายละเอียดงาน :
เขียน Content การเงินให้กับ Money Class พร้อมออกแบบรูปภาพสำหรับการสื่อสารคร่าวๆ (มีนักออกแบบภาพ Support) โดยจะต้องเขียน Content เดือนละ 4 ชิ้น ซึ่งการได้รับค่าจ้างจะวัดผลจาก Engagement ขอโพสนั้นๆ
ประเภทธุรกิจ : การวิจัยและพัฒนา
ตำแหน่งงาน : Panelist Control Staff
ระยะเวลา : กรกฎาคม 2563 ถึง เมษายน 2565
รายละเอียดงาน :
- ติดตามสมาชิกเพื่อให้มีการส่งข้อมูลที่ถูกต้อง สม่ำเสมอ โดยใช้วิธีการต่างๆ เช่น การโทร / SMS / Notification - โทรตรวจสอบข้อมูลกับสมาชิก เพื่อสร้างความเข้าใจที่ตรงกัน และยื่นยันความถูกต้องของข้อมูล (Big Purchase / No Purchase) - จัดเตรียม Diary สำหรับโครงการ Baby Urban และส่งให้กับผู้ดูแลสมาชิก - คีย์ข้อมูลสมาชิกเข้าระบบ (ชื่อ ที่อยู่ สมาชิกในบ้าน รายได้ อุปกรณ์ภายในบ้าน ฯลฯ) - จัดทำรายงานการแจกงานโทรในโครงการ Beauty เพื่อติดตามแบบสอบถามจากสมาชิก โดยจัดกลุ่มสมาชิกที่ติดตามเป็น 3 กลุ่ม คือง่าย ปานกลาง และยาก แล้วทำการแจกงานในแต่ละส่วนให้ใกล้เคียงกัน (Run number) - จำทำรายงานผลการติดตามสมาชิก (Daily / Weekly / Monthly แล้วแต่โครงการ) - จัดทำไฟล์เพื่อ Import ผลการติดตามเข้าระบบ - ออกแบบ Google Form และกำหนดเงื่อนไขในการตอบของสมาชิก เพื่อให้คำตอบอยู่ในรูปแบบที่ต้องการ (Revise รูปแบบคำตอบ ให้สามารถแปรกลับมาเป็น Action Code ของบริษัท) - ออกแบบรูปเพื่อสื่อสารกับสมาชิก (แนบไปกับ Google Form) - แปลง URL ของ Google From เป็น Short URL และหา Service ที่เหมาะสมเพื่อนำเสนอผู้บริหาร - ดึงข้อมูลตามที่มีการร้องขอโดยผ่านโปรแกรม SQL Server Management Studio - (One-time) ออกแบบ Logo โครงการ Household Freshfood
ประเภทธุรกิจ : การศึกษา
ตำแหน่งงาน : ติวเตอร์วิชาคณิต - Freelance
ระยะเวลา : กันยายน 2562 ถึง กันยายน 2563
รายละเอียดงาน :
สอนพิเศษวิชาคณิตให้กับนักเรียน ป.5 - ม.3 เพื่อเตรียมตัวสำหรับสอบเข้า ซึ่งอาจปรับกระบวนการสอนให้เหมาะกับนักเรียนแต่ละคน (มักเป็นการสอนแบบ 1-1) โดยอิงจากเรื่องที่นักเรียนชอบ หรือมีความสนใจเป็นพิเศษ ซึ่งการรับค่าจ้างจะขึ้นกับปริมาณ Class ที่รับผิดชอบ
ตำแหน่งงาน : ตัวแทนขายกองทุนอิสระ
ระยะเวลา : พฤษภาคม 2561 ถึง ธันวาคม 2563
รายละเอียดงาน :
- หาลูกค้าและขายผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมตามความเสี่ยงที่ลูกค้ารับได้ - แนะนำกองทุน และการวางแผนภาษีให้กับลูกค้า - ศึกษาและติดตามสถานการณ์ในโลกการเงินในปัจจุบัน - ศึกษาและสอบใบอนุญาตเพิ่มเติม (รหัสนักวางแผนการลงทุน 083757)
ตำแหน่งงาน : ตัวแทนประกันชีวิต
ระยะเวลา : กุมภาพันธ์ 2558 ถึง ธันวาคม 2563
รายละเอียดงาน :
- หาลูกค้าและขายผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมตามความเสี่ยงและภาระหน้าที่ของลูกค้า - รีวิวกรมธรรม์ปัจจุบันของลูกค้าเพื่ออัพเดทข้อมูลผลิตภัณฑ์ในตลาด - ร่วมวางแผนภาษีผ่านผลิตภัณฑ์ของประกัน - ศึกษาแนวโน้มของตลาดและวางแผนทางการเงินให้เหมาะสมกับลูกค้า (ผ่าน Unit Linked)
สถาบัน :
- Skillane - อ.ชไลเวท (Microsoft MVP | Power BI)ระยะเวลา :
- ตุลาคม 2567 ถึง มกราคม 2568หลักสูตร :
- Power Automate พัฒนาระบบ Automation เพื่องานธุรกิจสถาบัน :
- DataRockieระยะเวลา :
- กรกฎาคม 2565 ถึง มกราคม 2566หลักสูตร :
- Professional Data Analystสถาบัน :
- สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ระยะเวลา :
- มีนาคม 2564 ถึง ธันวาคม 2568หลักสูตร :
- ผู้วางแผนการลงทุนสถาบัน :
- มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราชระยะเวลา :
- มกราคม 2563 ถึง มกราคม 2563หลักสูตร :
- ศิลปะการปรุงอาหารยานพาหนะที่มี
- จักรยานยนต์
ใบขับขี่
- รถยนต์
- จักรยานยนต์
ความสามารถในการขับขี่
- รถยนต์
- จักรยานยนต์
| ทักษะทางภาษา | การพูด | การฟัง | การอ่าน | การเขียน |
|---|---|---|---|---|
| ไทย | พอใช้ | ดี | ดี | ดี |
| อังกฤษ | พอใช้ | พอใช้ | ดี | พอใช้ |
ทักษะการพิมพ์ดีด
เลือกแบบเรซูเม่
Professional template
เป็นทางการ เหมาะสำหรับมืออาชีพ
Classic template
รูปแบบมาตรฐาน อ่านง่าย
Coming Soon
พบกับเทมเพลตใหม่ เร็วๆนี้
หางานตามสาขาอาชีพ
JOBBKK.COM © สงวนลิขสิทธิ์ All Right Reserved