หน้าแรก
ค้นหางานด่วน
ค้นหาประวัติ

กรุณา ล็อคอิน เพื่อดูข้อมูลการติดต่อ เรซูเม่

งานที่ต้องการ

  • ตำแหน่ง:

    พนักงานฝ่ายขาย

    สาขาอาชีพ:

    ขาย

    สาขาอาชีพย่อย:

    ขาย

ประเภทธุรกิจที่สนใจ

  • การผลิตและผู้จัดจำหน่าย

พื้นที่ที่ต้องการทำงาน

นครราชสีมา (เมืองนครราชสีมา)

เงินเดือน

17,000 - 20,000 บาท

รูปแบบงาน

งานประจำ

ระยะเวลาเริ่มงาน

ภายใน 15 วัน

สามารถทำงานในกรุงเทพฯ

ได้

สามารถทำงานในต่างจังหวัด

ได้

ประวัติการศึกษา

2556 - วิทยาลัยอาชีวศึกษาเทศบาลหล่มสัก

คณะ:การตลาด
สาขา:การตลาด
เกรดเฉลี่ย 3.71 - ปวส.

2554 - วิทยาลัยอาชีวศึกษาเทศบาลหล่มสัก

คณะ:บริหาร
สาขา:ธุรกิจค้าปลีก
เกรดเฉลี่ย 3.5 - ปวช.

ประวัติการทำงาน/ ฝึกงาน

พฤศจิกายน 2565 ถึงกุมภาพันธ์ 2568  (2 ปี 3 เดือน)
  • ตำแหน่งงาน:
  • ผู้จัดการสาขา
  • ประเภทธุรกิจ:
  • การผลิตและผู้จัดจำหน่าย

รายละเอียดงาน

  • - บริหารงานหน้าร้านและติดตามยอดขายประจำเดือน เพื่อให้บรรลุเป้าหมายที่ตั้งไว้และเพิ่มประสิทธิภาพในการขาย
  • - ดูแลพนักงานภายในร้าน ให้การฝึกอบรมและสนับสนุนการบริการลูกค้า เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีและเพิ่มความพึงพอใจ
  • - จัดทำรายงานยอดขายอย่างละเอียด พร้อมวิเคราะห์ข้อมูลเพื่อปรับปรุงกลยุทธ์การขายและควบคุมสินค้าคงคลังให้มีประสิทธิภาพ
  • - ประสานงานกับสำนักงานใหญ่เกี่ยวกับสินค้าและโปรโมชั่น เพื่อให้ข้อมูลที่ถูกต้องและทันสมัยแก่ทีมงานและลูกค้า
พฤศจิกายน 2564 ถึงตุลาคม 2565  (11 เดือน)
  • ตำแหน่งงาน:
  • หัวหน้า
  • ประเภทธุรกิจ:
  • การผลิตและผู้จัดจำหน่าย

รายละเอียดงาน

  • - ตรวจวัดสายตาและให้คำแนะนำเกี่ยวกับการเลือกแว่นตาที่เหมาะสม จากนั้นสั่งตัดแว่นไปยังทีมช่างเพื่อทำการประกอบอย่างถูกต้อง
  • - ตรวจสอบคุณภาพแว่นที่ตัดประกอบเสร็จแล้วอย่างละเอียด ก่อนที่จะส่งมอบให้กับลูกค้า เพื่อให้แน่ใจว่าตรงตามมาตรฐาน
  • - บริหารจัดการงานหน้าร้าน รวมถึงติดตามยอดขายประจำเดือน ร่วมกับผู้จัดการเพื่อวางแผนกลยุทธ์ในการเพิ่มยอดขาย
  • - ดูแลพนักงานภายในร้าน ให้คำแนะนำและสนับสนุนการบริการลูกค้า เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้า
  • - ประสานงานกับสำนักงานใหญ่เกี่ยวกับการจัดหาสินค้าและการจัดโปรโมชั่น เพื่อให้แน่ใจว่าร้านมีสินค้าที่ตอบโจทย์ตลาดและดึงดูดลูกค้า
กันยายน 2557 ถึงตุลาคม 2564  (7 ปี 1 เดือน)
  • ตำแหน่งงาน:
  • เจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย
  • ประเภทธุรกิจ:
  • การผลิตและผู้จัดจำหน่าย

รายละเอียดงาน

  • - ดูแลยอดขายให้เป็นไปตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ โดยวิเคราะห์แนวโน้มและพัฒนากลยุทธ์การขายเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ
  • - ดูแลสต็อกสินค้าให้มีความเรียบร้อยและเป็นระเบียบ เพื่อให้มั่นใจว่าสินค้ามีเพียงพอสำหรับการจำหน่ายและลดการขาดสต็อก
  • - ตรวจวัดสายตาลูกค้าอย่างแม่นยำ และสั่งตัดแว่นตาไปยังทีมช่างเพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่ตรงตามความต้องการของลูกค้า
  • - ส่งมอบแว่นตาให้กับลูกค้าอย่างมืออาชีพ พร้อมให้คำแนะนำในการใช้งานและการดูแลรักษาเพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุด
สิงหาคม 2555 ถึงสิงหาคม 2557  (2 ปี)
  • ตำแหน่งงาน:
  • ผู้จัดการสาขา
  • ประเภทธุรกิจ:
  • การผลิตและผู้จัดจำหน่าย

รายละเอียดงาน

  • - ดูแลและบริหารจัดการร้านร่วมกับผู้จัดการ โดยมีการวางแผนและกำหนดกลยุทธ์ในการดำเนินงานเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและยอดขายของร้าน
  • - ควบคุมสต๊อกสินค้าอย่างมีประสิทธิภาพ ตรวจสอบยอดขายรายวันและวิเคราะห์แนวโน้มการขายเพื่อให้มั่นใจว่ามีสินค้าพร้อมจำหน่ายตามความต้องการของลูกค้า
  • - ให้บริการลูกค้าอย่างเต็มที่ รับฟังและจัดการข้อร้องเรียนอย่างรวดเร็วเพื่อสร้างความพึงพอใจและความไว้วางใจในบริการของร้าน

Hard Skill

  •  - Microsoft Excel / ระดับชำนาญ
  •  - Microsoft Word / ระดับชำนาญ

Soft Skill

  •  - ทักษะการทำงานภายใต้แรงกดดันได้
  •  - ทักษะคุณสมบัติด้านพฤติกรรม
  •  - ทักษะการควบคุมจิตใจและสมาธิ
  •  - ทักษะการประสานงาน
  •  - ทักษะด้านความคิดสร้างสรรค์
  •  - ทักษะการทำงานเป็นทีม

ทักษะทางภาษา

  • การพูด

  • การฟัง

  • การอ่าน

  • การเขียน

  • ไทย
  • ดีมาก
  • ดีมาก
  • ดีมาก
  • ดีมาก
  • อังกฤษ
  • พอใช้
  • พอใช้
  • พอใช้
  • พอใช้

ข้อมูลการฝึกอบรม

สถาบัน วิทยาลัยเทคโนโลยีหล่มสักบริหารธุรกิจ

 - มิถุนายน 2556 ถึง ตุลาคม 2556ชื่อหลักสูตร สำเร็จการศึกษาและฝึกอบรมโครงการฝึกงานอุตสาหกรรมเพื่ออาชีวศึกษา ด้วยความร่วมมือระหว่างสำนักคณะกรรมการการอาชีวศึกษา กับ บริษัท แคนนอน ไฮ-เทค (ประเทศไทย) จำกัด

สถาบัน วิทยาลัยเทคโนโลยีปัญญาภิวัฒน์

 - มกราคม 2552 ถึง เมษายน 2554ชื่อหลักสูตร สำเร็จการศึกษาและฝึกอาชีพหลักสูตรทวิภาคีด้านค้าปลีก ตามโครงการความร่วมมือระหว่าง สำนักงานปลัดกระทรวงศึกษาธิการ กับ บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน)
Top