หน้าแรก
ค้นหางานด่วน
ค้นหาประวัติ

กรุณา ล็อคอิน เพื่อดูข้อมูลการติดต่อ เรซูเม่

งานที่ต้องการ

  • ตำแหน่ง:

    เจ้าหน้าที่บุคคล (รายได้และสวัสดิการ)

    สาขาอาชีพ:

    บุคคล/ฝึกอบรม

    สาขาอาชีพย่อย:

    ว่าจ้างและเงินเดือน

  • ตำแหน่ง:

    HR เจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคล

    สาขาอาชีพ:

    บุคคล/ฝึกอบรม

    สาขาอาชีพย่อย:

    พนักงานฝ่ายบุคคล(HR)

พื้นที่ที่ต้องการทำงาน

นครปฐม (พุทธมณฑล)

สมุทรสาคร (กระทุ่มแบน)

เงินเดือน

27,000 - 29,500 บาท

รูปแบบงาน

งานประจำ

ระยะเวลาเริ่มงาน

ภายใน 7 วัน

สามารถทำงานในกรุงเทพฯ

ได้

ประวัติการศึกษา

2545 - มหาวิทยาลัยสยาม

คณะ:ศิลปศาสตร์บัณฑิต
สาขา:การโรงแรมและการท่องเที่่ยว
เกรดเฉลี่ย 2.13 - ปริญญาตรี

2541 - วิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม

คณะ:บริหาร
สาขา:การโรงแรม
เกรดเฉลี่ย 2.58 - ปวส.

2538 - โรงเรียนพณิชยการตั้งตรงจิตร

คณะ:บริหาร
สาขา:การเลขานุการ
เกรดเฉลี่ย 2.63 - ปวช.

ประวัติการทำงาน/ ฝึกงาน

พฤษภาคม 2568 ถึงพฤศจิกายน 2568  (6 เดือน)
  • ตำแหน่งงาน:
  • ผู้ช่วยหัวหน้าฝ่ายบุคคล
  • ประเภทธุรกิจ:
  • อุตสาหกรรมเคมี-พลาสติก

รายละเอียดงาน

  • -สรรหาพนักงานให้ตรงตามที่แต่ละแผนกร้องขอ
  • -สัมภาษณ์งานเบื้องต้น และอบรมพนักงานใหม่
  • -ทำสัญญาจ้างงานสำหรับพนักงานใหม่ และเอกสารประเมินทดลองงาน
  • -สแกนเอกสารพนักงานใหม่ส่งให้ HR คนจีนเพื่อบันทึกข้อมูลในการทำค่าแรง
  • -บันทึกประวัติพนักงานเข้า-ออก ให้เป็นปัจจุบันในระบบ ERP และ Excel
  • -ดึง Time Attendance เช็ค ขาด/ลา/มาสาย เพื่อทำค่าแรงรายวันและรายเดือน
  • -ทำข้อมูลจ่ายค่าแรงนอก 2 ครั้ง/เดือน
  • -ออกสลิป และหนังสือรับรองเงินเดือน/รับรองการทำงานให้พนักงานที่ร้องขอ
  • -เตรียมเอกสารสำหรับ Audit
  • -ประสานงานกับแผนกต่าง ๆ
  • -ทำใบหัก ณ ที่จ่าย
  • -ตักเตือนพนักงานกรณีทำผิดทางวินัย
  • -ดูแลเรื่องสวัสดิการต่าง ๆ ของพนักงาน
  • -ส่งเอกสารที่เกี่ยวข้องกับเงินเดือนให้บัญชี
  • -งานอื่นๆ ที่ได้รับมอบหมาย
มิถุนายน 2566 ถึงกุมภาพันธ์ 2568  (1 ปี 8 เดือน)
  • ตำแหน่งงาน:
  • หัวหน้าฝ่ายทรัพยากรบุคคล
  • ประเภทธุรกิจ:
  • การผลิตและผู้จัดจำหน่าย

รายละเอียดงาน

  • -สรรหาพนักงานให้ตรงตามที่แต่ละแผนกร้องขอ -สัมภาษณ์งานเบื้องต้น -ทำสัญญาจ้างงาน และสัญญารักษาความลับ สำหรับพนักงานใหม่ -ทำประเมินครบทดลองงาน และประเมินประจำปี -บันทึกประวัติพนักงานเข้า-ออก -ตรวจเอกสารต่างด้าว -เตรียมเอกสารเจ้านาย เพื่อให้พนักงานต่างด้าว ไปต่ออายุการทำงาน และรายงานตัว -ติดต่อหน่วยงานราชการ (ประกันสังคม/กรมจัดหางาน) -ดึง Time เพื่อคิดค่าแรงให้พนักงานรายวัน และรายเดือนทางโปรแกรม Excel และ B-Plus -ออกสลิป และหนังสือรับรองเงินเดือนให้พนักงานที่ร้องขอ -ดูแลเรื่องสวัสดิการต่าง ๆ ของพนักงาน -ทำเอกสารฝึกอบรมประจำปี -ประสานงานกับแผนกต่าง ๆ -เตรียมเอกสารสำหรับ Audit -งานอื่น ๆ ที่ได้รับมอบหมาย
มีนาคม 2565 ถึงพฤศจิกายน 2565  (9 เดือน)
  • ตำแหน่งงาน:
  • เจ้าหน้าที่บัญชี และธุรการ
  • ประเภทธุรกิจ:
  • การศึกษา

รายละเอียดงาน

  • - นำเสนอโปรแกรมการเรียนการสอนให้กับผู้ปกครอง โดยให้ข้อมูลที่ชัดเจนและตอบข้อสงสัยเพื่อสร้างความเข้าใจที่ดี
  • - บันทึกใบสำคัญรับและจ่าย รวมถึงการทำเบิกและตั้งหนี้ค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ในโรงเรียนผ่านระบบ Kcashconnect เพื่อให้การเงินเป็นไปอย่างมีระเบียบ
  • - ค้นหาซัพพลายเออร์ที่เหมาะสมและทำการเจรจาต่อรองราคา เพื่อให้ได้สินค้าที่มีคุณภาพในราคาที่คุ้มค่าใช้จ่ายในองค์กร
  • - ตรวจสอบความเรียบร้อยของอาคารและอุปกรณ์ต่าง ๆ อย่างสม่ำเสมอ พร้อมแจ้งซ่อมเมื่อพบปัญหา เพื่อให้สภาพแวดล้อมการเรียนรู้เป็นไปอย่างราบรื่น
  • - ดำเนินการงานอื่น ๆ ที่ได้รับมอบหมายจากผู้บังคับบัญชา เพื่อสนับสนุนการดำเนินงานขององค์กรอย่างมีประสิทธิภาพ
มิถุนายน 2560 ถึงมีนาคม 2565  (4 ปี 9 เดือน)
  • ตำแหน่งงาน:
  • Telesale
  • ประเภทธุรกิจ:
  • ธนาคารพาณิชย์

รายละเอียดงาน

  • -นำเสนอ เจรจาต่อรองการขาย ผลิตภัณฑ์ของธนาคารให้แก่ลูกค้าทางโทรศัพท์ และชักจูงให้ลูกค้าซื้อบริการกับทางธนาคาร ทั้งในระยะสั้น และระยะยาว -จัดเตรียมเอกสาร สอบถามที่อยู่ในการับเอกสาร และให้แมสเซนเจอร์ไปรับเอกสารตามสถานที่ และเวลาที่นัดหมายลูกค้าไว้ -รับผิดชอบดูแลเอกสารของลูกค้า และตรวจสอบเอกสารเบื้องต้นจนแล้วเสร็จ -วิเคราะห์ตลาด เพื่อปรับปรุงกลยุทธ์การขาย และกระตุ้นยอดขายให้ได้ตรงตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ -งานอื่น ๆ ที่ได้รับมอบหมาย
กุมภาพันธ์ 2552 ถึงมิถุนายน 2556  (4 ปี 4 เดือน)
  • ตำแหน่งงาน:
  • เจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคล
  • ประเภทธุรกิจ:
  • อุตสาหกรรมสิ่งทอ

รายละเอียดงาน

  • -ทำประวัติพนักงานเข้า-ออก สัมภาษณ์งานเบื้องต้น ทำประเมินทดลองงาน -จัดทำเอกสารประกันสังคม ยื่นแจ้งเข้า-ออก -ทำเอกสารเพื่อขอใบอนุญาตทำงานสำหรับพนักงานต่างด้าว ต่อวีซ่า พาพนักงานไปรับเล่มใบอนุญาตทำงาน -ช่วยหัวหน้าลงบันทึกพนักงาน ขาด ลา มาสาย กรณีบัตรรูดพนักงานมีปัญหา ทางโปรแกรม Pay-roll (ฺB-Plus) การจ่ายเงินเดือน -ดูแลเรื่องสวัสดิการต่าง ๆ ของพนักงาน -งานอื่น ๆ ที่ได้รับมอบหมาย
กรกฎาคม 2545 ถึงธันวาคม 2549  (4 ปี 6 เดือน)
  • ตำแหน่งงาน:
  • แคชเชียร์ฟร้อนท์
  • ประเภทธุรกิจ:
  • บริการ

รายละเอียดงาน

  • - ออกบิลและใบกำกับภาษี รวมถึงการคำนวณค่าใช้จ่ายสำหรับงานแต่ง งานจัดเลี้ยง และสัมมนาต่างๆ เพื่อให้ลูกค้าได้รับข้อมูลที่ถูกต้องและครบถ้วน
  • - เปลี่ยนรอบการทำงานในระหว่างวัน รวบรวมเอกสารจากแต่ละกะอย่างมีระเบียบ และปิดรอบทุกผลัดเพื่อส่งรายงานไปยังฝ่ายบัญชีอย่างทันท่วงที
  • - รับผิดชอบงานอื่น ๆ ที่ได้รับมอบหมายจากผู้บังคับบัญชา โดยทำงานร่วมกับทีมเพื่อให้บรรลุเป้าหมายที่ตั้งไว้

Hard Skill

  •  - Microsoft Word / ระดับชำนาญ

Soft Skill

  •  - ทักษะการทำงานภายใต้แรงกดดันได้

ทักษะทางภาษา

  • การพูด

  • การฟัง

  • การอ่าน

  • การเขียน

  • ไทย
  • ดีมาก
  • ดีมาก
  • ดีมาก
  • ดีมาก
  • อังกฤษ
  • พอใช้
  • พอใช้
  • พอใช้
  • พอใช้

ทักษะการพิมพ์

  • ไทย : 45 คำ/นาที
  • อังกฤษ : 35 คำ/นาที
Top