หน้าแรก
ค้นหางานด่วน
ค้นหาประวัติ

กรุณา ล็อคอิน เพื่อดูข้อมูลการติดต่อ เรซูเม่

งานที่ต้องการ

  • ตำแหน่ง:

    HR ฝ่ายทรัพยากรบุคล

    สาขาอาชีพ:

    บุคคล/ฝึกอบรม

    สาขาอาชีพย่อย:

    พนักงานฝ่ายบุคคล(HR)

  • ตำแหน่ง:

    Marketing

    สาขาอาชีพ:

    การตลาด/PR

    สาขาอาชีพย่อย:

    การตลาดทั่วไป

พื้นที่ที่ต้องการทำงาน

นครนายก (องครักษ์)

เงินเดือน

19,000 - 25,000 บาท

รูปแบบงาน

งานประจำ

ระยะเวลาเริ่มงาน

เริ่มงานได้ทันที

สามารถทำงานในกรุงเทพฯ

ได้

สามารถทำงานในต่างจังหวัด

ได้

ประวัติการศึกษา

2566 - มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์

คณะ:บริหารธุรกิจ
สาขา:การจัดการ
เกรดเฉลี่ย 3.01 - ปริญญาตรี

ประวัติการทำงาน/ ฝึกงาน

กรกฎาคม 2568 ถึงปัจจุบัน  (7 เดือน)
  • ตำแหน่งงาน:
  • Admin
  • ประเภทธุรกิจ:
  • การขายส่ง

รายละเอียดงาน

  • - รับเรื่องแจ้งซ่อมจากลูกค้าอย่างมีประสิทธิภาพ สื่อสารข้อมูลที่จำเป็นเพื่อให้ทีมซ่อมเข้าใจปัญหาได้ชัดเจน
  • - ควบคุม ดูแล และประสานงานกับช่างซ่อมบำรุงในทีม เพื่อให้การทำงานเป็นไปอย่างราบรื่นและตรงตามความต้องการ
  • - วางแผนการจัดตารางงานซ่อมบำรุงรายวัน รายสัปดาห์ และรายเดือน พร้อมมอบหมายงานให้กับช่างอย่างเหมาะสม
  • - ตรวจสอบและติดตามผลการดำเนินงานของทีมงาน เพื่อให้เป็นไปตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ และปรับปรุงการทำงานเมื่อจำเป็น
  • - รวบรวมและบันทึกข้อมูลงานซ่อมลงในไฟล์ Excel จัดทำรายงานต่างๆ เพื่อให้มีข้อมูลที่ถูกต้องและสามารถใช้งานได้ง่าย
  • - ควบคุมการเบิกอะไหล่และสั่งซื้ออุปกรณ์ที่จำเป็น เพื่อให้ทีมงานมีเครื่องมือที่เหมาะสมในการปฏิบัติงาน
  • - ดำเนินการงานอื่นๆ ที่ได้รับมอบหมาย เพื่อสนับสนุนการทำงานของทีมอย่างเต็มที่
มิถุนายน 2566 ถึงกุมภาพันธ์ 2568  (1 ปี 8 เดือน)
  • ตำแหน่งงาน:
  • เจ้าหน้าที่ ทรัพยากรบุคคล

รายละเอียดงาน

  • 1.สรรหาพนักงานรายวัน - รายเดือน 2.สัมภาษณ์พนักงานเบื้องต้นและประสานงานกับหน่วยงานต่างๆที่เกีียวข้อง 3.นัดวันเริ่มงานพร้อมทำ สัญญาจ้าง และ ประเมินทดลองงาน 4.อบรมปฐมนิเทศพนักงานเข้างานใหม 5.ทำเงินเดือนพนักงานรายวัน 6.เตรียมเอกสารเพื่อรองรับ Audit 7.ตรวจสอบและจัดทำสต๊อกอุปกรณ์เครื่องใช้สำนักงานและยาพร้อมทำเบิก-จ่าย 8.ตรวจสอบและจัดทำสต๊อกเครื่องแบบพนักงาน 9.เปิด PR สั่งซื้อสินค้าเช่น อุปกรณ์เครื่องใช้สำนักงาน , ยา , แจ้งซ่อมต่างๆ 10.งานธุรการ ดูแล พ่อบ้าน แม่บ้าน รปภ 11.จัดเก็บค่าน้ำ - ค่าไฟ ของพนักงาน 12.งาน Admin เช่น ส่งจดหมายให้กับพนักงานในแผนกต่าง ๆ , ดูแลสถานที่ หรือติดต่อกับฝ่ายต่างๆ ในกรณีที่ต้องการใช้สถานที่จัดกิจกรรม ,ติดต่อประสานงาน เดินเอกสารให้กับพนักงานแผนกต่างๆ , คิดคอนเทนต์และทำกิจกรรมต่างในช่วงเทศกาล และ พร้อมลงโซเชียล tiktok 13.ปฎิบัติงานอื่นๆที่ได้รับมอบหมาย
มกราคม 2566 ถึงมิถุนายน 2566  (5 เดือน)
  • ตำแหน่งงาน:
  • เด็กฝึกงาน

รายละเอียดงาน

  • - สรรหาพนักงานตามใบขอกำลังพล โดยประสานงานกับแผนกต่างๆ เพื่อให้ได้ผู้สมัครที่ตรงตามความต้องการและวางแผนการสัมภาษณ์อย่างมีประสิทธิภาพ
  • - ดูแลสต๊อกอุปกรณ์สำนักงาน รวมถึงการตรวจสอบและทำเบิก-จ่ายอย่างเป็นระบบ เพื่อให้มั่นใจว่าอุปกรณ์มีเพียงพอสำหรับการทำงาน
  • - เตรียมสถานที่จัดอบรมพนักงานใหม่ โดยจัดเตรียมอุปกรณ์และสื่อการสอนให้พร้อมใช้งาน เพื่อให้การอบรมเป็นไปอย่างราบรื่น
  • - ดูแลจัดเก็บเอกสารตามระบบ ISO โดยตรวจสอบความถูกต้องและความครบถ้วนของเอกสาร เพื่อให้สอดคล้องกับมาตรฐานที่กำหนด

Hard Skill

  •  - Microsoft Excel / Word / PowerPoint / Outlook / ระดับมีประสบการณ์
  •  - Canva / Capcut / ระดับผู้เชี่ยวชาญ

ทักษะทางภาษา

  • การพูด

  • การฟัง

  • การอ่าน

  • การเขียน

  • ไทย
  • ดีมาก
  • ดีมาก
  • ดีมาก
  • ดีมาก
  • อังกฤษ
  • พอใช้
  • ดี
  • ดี
  • พอใช้
Top