JOBBKK.COM

วาไรตี้

5 วิธีเพิ่มรายได้สำหรับมนุษย์เง...
“มนุษย์เงินเดือน” หนึ่งในอาชีพที่หลายๆ คนมองว่ามั่นคง มีรายได้เข้ามาตลอด แม้ว่าวันนั้นคุณจะหยุด ลาป่วย หรือลากิจก็ตาม แต่รู้หรือไม่ว่าในยุคที่เศรษฐกิจ...
อ่านต่อ
 0    618       
7 สัญญาณเตือนที่แสดงว่าคุณต้อง ...
ด้วยเทคโนโลยีที่ทำให้สามารถติดต่อสื่อสารกันได้สะดวกและรวดเร็วมากยิ่งขึ้น ซึ่งการทำงานก็ถูกนำมาใช้ในการติดต่อประสานงานกันได้ตลอดเวลา เวลาส่วนตัวจึงแทบจ...
อ่านต่อ
 0    639       
พนักงานธนาคารจะตกงานจริงหรือ ?
สิ่งเดียวที่แน่นอนที่สุดในชีวิต คือ ความเปลี่ยนแปลง ผู้ที่อยู่รอดได้ คือผู้ที่ปรับตัวเข้ากับการเปลี่ยนแปลงได้มากที่สุด ธนาคารอาจไม่ใช่สิ่งจำเป็นในอนาค...
อ่านต่อ
 0    3561       
พัฒนาตัวเองแล้ว ทำไมเจ้านายไม่ป...
การพัฒนาตัวเอง คือสิ่งที่นายจ้างหรือเจ้านายของเราคาดหวังจากพนักงานในองค์กรทุกคน และในฐานะของพนักงานเองก็รู้อยู่แล้วว่า ถ้าเรามีสิ่งนี้ก็จะเป็นที่ปลาบป...
อ่านต่อ
 0    571       
5 อุปกรณ์ที่ต้องมี เมื่อพกมือถื...
ณ ตอนนี้ หลายคนคงวางแผนไปเล่นน้ำสงกรานต์ตามสถานที่ต่างๆ กันแล้ว แต่ถ้าต้องพกมือถือไปเล่นน้ำ จะมีวิธีป้องกันยังไงบ้าง ที่จะทำให้มือถือของเราปลอดภัยที่ส...
อ่านต่อ
 0    194       
7 ลักษณะคนเก่ง (จริง) สมัครงานท...
จะต้องทำตัวอย่างไร เราถึงจะได้เปรียบคนอื่น สามารถได้งานเกือบทุกที่ที่เราไปสมัครไว้ รวมทั้งพอจะลาออกก็จะมีแต่คนดึงตัวไว้ไม่อยากให้ออกไปไหนอีกด้วย คนเห...
อ่านต่อ
 0    479       
“ช็อกโกแลต” ขนมหวานแก้ง่วง ขวัญ...
ช่วงบ่ายทีไร หนุ่มสาวออฟฟิศเป็นต้องมีอาการหนังท้องตึงหนังตาหย่อนกับแทบทุกราย จึงทำให้มักแอบกินขนมในที่ทำงานอยู่บ่อยๆ และเชื่อว่า หลายๆ คนคงเลือกหยิบขน...
อ่านต่อ
 0    557       
วางแผนการลงทุนตั้งแต่ต้นปี ชีวิ...
“การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลก่อนตัดสินใจลงทุน” ประโยคนี้ทุกๆ คนคงจะคุ้นหูคุ้นตากันไม่น้อยเลยนะครับ จะได้ยินได้ฟังบ่อยๆตามหนังสือชี้ชวน...
อ่านต่อ
 0    336       
ขอพร 5 เทพ รับวาเลนไทน์ ความรัก...
วันวาเลนไทน์แล้ว JOBBKK ขอแนะนำ 5 องค์เทพที่ขึ้นชื่อในเรื่องความศักดิ์สิทธิ์เรื่องความรักสำหรับคนโสด การเดินทางก็สะดวก เพราะอยู่บริเวณแหล่งช้อปปิ้งอั...
อ่านต่อ
 0    712       
ทั้งหมด 348 รายการ
แสดงผล
1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 |